Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư (phần 1)

02:28:55 - 25/02/2016

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư không chỉ bởi dự án này sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn có thể mang về nguồn lợi nhuận lớn cho Khách đầu tư mà còn là sản phẩm để những Khách hàng này thể hiện đẳng cấp thượng lưu, là sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian,…

10Mang về nguồn lợi nhuận tài chính hấp dẫn cho Khách đầu tư

Mang về nguồn lợi nhuận tài chính hấp dẫn cho Khách đầu tư là yếu tố đầu tiên khiến Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư. Đây là dự án thứ 3 về biệt thự biển Vinpearl tại thành phố biển Nha Trang. Thừa kế những giá trị tinh hoa của những dự án trước đó, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang mang đến cho Khách hàng đầu tư một niềm tin, niềm hy vọng lớn về một kênh đầu tư sinh lời khủng.


loi ich tai chinh

Đầu tiên, dự án này sở hữu vị trí tại Bãi Dài – Vịnh Cam Ranh – thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Nha Trang vẫn còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên và nguyên sơ. Đặc biệt, trong khu vực hiện chưa có một dự án nào về khu nghỉ dưỡng biệt thự biển hạng sang có quy mô lớn như dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Bởi thế, khi hoàn thiện thì đây chắc chắn sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, trong tương lai, nhu cầu nghỉ dưỡng trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ cao hơn, lúc đó khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao sẽ là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Bãi Dài Nha Trang này.

5

Gọi ngay: 09.6226.9229 để tìm hiểu về phương thức sinh lời và “ring” biệt thự biển về tay

Hoặc đăng ký để nhận thông tin dự án

DANG-KY-NGAY

10

Khách hàng được thể hiện đẳng cấp thượng lưu

Khách hàng được thể hiện đẳng cấp thượng lưu: đây chính là điểm thứ hai ở Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách hàng đầu tư. Không chỉ là cơ hội “ring” về những khoản lợi ích tài chính hấp dẫn, đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khách hàng còn có cơ hội để thể hiện đẳng cấp thượng lưu cùng đối tác kinh doanh, bạn bè, người thân của mình.

biet thu bien bai dai nha trang 1

Với chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp, mỗi căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đều mang đến một trải nghiệm tuyệt vời. Không kể tới những tiện ích nội khu nghỉ dưỡng, chỉ riêng trong căn biệt thự biển, những nhà thiết kế tài ba dày dạn kinh nghiệm đã tạo ra một “thiên đường nhỏ” trong căn biệt thự, mang du khách, Khách hàng tận hưởng những điều tuyệt diệu nhất, để những ai nghỉ dưỡng tại căn biệt thự được trải nghiệm sâu sắc cảm xúc thăng hoa của cuộc sống.

10

Lợi nhuận những năm đầu được đảm bảo ổn định

Điểm thứ ba giúp Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách hàng đầu tư đó là: lợi nhuận trong những năm đầu được đảm bảo ổn định, an toàn. Bởi lẽ, khi đầu tư vào Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, Nhà đầu tư sẽ được tham gia Chương trình cho thuê và được chia sẻ lợi nhuận từ Chường trình cho thuê theo tỉ lệ mà Chủ đầu tư đưa ra.

Mức lợi nhuận cam kết chắc chắn sẽ cao và ổn định, đảm bảo lợi ích tối đa cho Khách hàng đầu tư khi lựa chọn Vinpearl Bãi Dài Nha Trang của tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn phát triển hàng đầu trong lĩnh vực BĐS ở Việt Nam với nguồn tài chính lưu động lớn mạnh.

loi nhuan on dinh

Theo như dự án về biệt thự biển Vinpearl mới đây thì Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đã đưa ra cam kết sinh lời: Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển mỗi năm trong thời gian 10 năm liên tiếp. Điều đó có nghĩa, Nhà đầu tư sẽ được hưởng tối đa là 85% lợi nhuận, thu nhập từ Chương trình cho thuê và tối thiểu là 10% giá trị biệt thự biển Nhà đầu tư đang sở hữu.

Chính vì vậy, dự án mới – Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn cũng sẽ có chính sách cam kết sinh lời nhằm đảm bảo sự ổn định và gia tăng niềm tin cho Khách hàng đầu tư khi lựa chọn Vinpearl Bãi Dài làm kênh đầu tư cho mình.

Mỗi một yếu tố là một yêu điểm khẳng định Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư. Và vẫn còn những yếu tố khác Quý khách có thể đón đọc trong kỳ sau (còn tiếp).

Xem tiếp phần 2 của: Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup