Vinpearl Bãi Dài: kênh đầu tư trung hạn, dài hạn lý tưởng

05:01:27 - 10/03/2016

Ngoài yếu tố tác động tư bên ngoài như: xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi năm 2016; nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày cang cao, thì bản thân dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang cũng sở hữu những yếu tố nội tại giúp dự án trở thành kênh đầu tư trung hạn, dài hạn lý tưởng hiện nay.

Khác với loại hình căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dòng sản phẩm biệt thự biển, được ví như ngôi nhà thứ hai để Nhà đầu tư dừng chân nghỉ dưỡng môi khi mệt mỏi, nơi tận hưởng và cân bằng lại cuộc sống.

Đối với Nhà đầu tư, sẽ không có gì hơn là việc được sở hữu một kênh đầu tư mang về những dòng lợi nhuận ổn định, lâu bền đồng thời lại được tận hưởng và trải nghiệm những kỳ ngỉ dưỡng ngay trong chính biệt thự của mình. Và dưới đây là những yếu tố nội tại khẳng định tiềm năng phát triển lâu dài của dự án Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang:

icon128-2x1. Vị t Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là tuyệt hảo

Vị trí Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang được đánh giá là vị trí tuyệt hảo. Đây cũng là yếu tố nội tại đầu tiên ở dự án mang đến những lợi thế và củng cố thêm luận điểm về một kênh đầu tư trung hạn, dài hạn lý tưởng cho Nhà đầu tư hiện nay.

hinh anh vinpearl bai dai
Bởi lẽ Bãi Dài Nha Trang là một trong những bãi biển đẹp nhất thành phố Nha Trang. Vì vậy lượng khách du lịch đến với khu vực bãi Dài cũng rất lớn. Và lượng du khách càng lớn thì công suất hoạt động phòng tại biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài sẽ càng cao. Điều này ảnh hưởng tích cực và trực tiếp tới hiệu quả và lợi nhuận của dự án.

Cộng thêm tác động về xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng cao cấp thì chỉ một thời gian ngắn nữa Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ trở thành điểm dừng chân nghỉ dưỡng của hầu hết du khách khi đến với bãi Dài tại Nha Trang.

icon128-2x

 2. Chất lượng biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài là đẳng cấp

Chất lượng biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài là đẳng cấp thời thượng với những tiêu chuẩn sống tuyệt vời như:

+ Hệ thống tiện ích thời thượng mang tới những trải nghiệm thú vị cho Nhà đầu tư như: hệ thống hồ bơi trong nhà, ngoài trời; hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl Land; hệ thống chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa; hệ thống sân golf đẳng cấp;…

biet thu bien nha trang

+ Các dịch vụ đẳng cấp phục vụ 24/7 mang tới những phục vụ tuyệt vời cho du khách nghỉ dưỡng, phục vụ du khách bất cứ lúc nào.

icon128-2x

 3. Chủ đầu tư dự án có uy tín, chiến lược phát triển

Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup là một trong những Nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản hiện nay tại Việt Nam. Là một trong những “ông lớn” tạo ra những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng sâu sắc du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, “ông lớn” này cũng tạo ra những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho Nhà đầu tư yêu thích phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Mới đây, dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas là dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup sắp được ra mắt chính thức sẽ là một ngọn sóng mới làm khuấy đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, khiến những Nhà đầu tư phải sôi sục vào kênh đầu tư này.

Sở dĩ có thể khẳng định tập đoàn Vingroup là một Chủ đầu tư có uy tín là bởi những dự án đã ra mắt, đã hoạt động đều là dự án được lòng Khách hàng cả về chất lượng, tiến độ xây dựng, tiềm năng phát triển, lợi nhuận.

biet thu bien oc dao tai vinpearl bai dai nha trang

Một trong những điều làm nên thành công này nữa không thể không nhắc tới là chiến lược phát triển của tập đoàn Vingroup. Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup luôn biết cách làm thế nào để có thể mang về lợi ích lớn nhất cho Khách hàng của mình.

Tầm nhìn rộng giúp tập đoàn Vingroup đưa ra những chiến lược phát triển bằng cách đầu quân vào những dự án bất động sản có tiềm năng thu về nguồn lợi nhuận lớn cho mình. Và cơ hội sinh lời này tập đoàn Vingroup hiểu được cần “cho đi để nhận lại”.

Với những yếu tố nội tại, kết hợp với những tác động tích cực từ xu hướng bất động sản 2016; xu hướng du lịch cao cấp tăng cao;… chắc chắn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài. Và điều đó càng khẳng định thêm cho nhận định Vinpearl Bãi Dài trở thành một trong những kênh đầu tư trung hạn, dài hạn sáng giá nhất hiện nay.

Xem Thêm:

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài liền tay, nhận ngay lợi ích hấp dẫn

Vị trí biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang nằm ở đâu?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup