Vị trí biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang nằm ở đâu?

07:33:42 - 08/03/2016

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án mới nhất đồng thời cũng là dự án biệt thự biển đầu tiên của tập đoàn Vingroup về loại hình biệt thự biển – bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2016. Vậy, vị trí biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang nằm ở đâu? Vị trí này sẽ mang lại lợi ích gì cho Nhà đầu tư, có ảnh hưởng như thế nào tới tiềm năng phát triển của dự án?

Bài viết của bietthubiennhatrang.net sẽ làm rõ vấn đề này:

arrow-58-xxl Vị trí biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài nằm ở đâu?

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang là dự án nằm trong chuỗi các dự án nghỉ dương ven biển mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Tọa lạc tại phía Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một trong những bãi biển tuyệt đẹp có thể hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng.

vi tri biet thu bien vinpearl bai dai

Cách thành phố Nha trang khoảng 30km, và cách sân bay Cam Ranh khoảng 10km.

Hướng dẫn đường đi tới biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài: Xuất phát từ thành phố Nha Trang đi theo hướng cầu Bình Tân, chạy dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành bạn sẽ đi qua đèo Cù Hin, men theo con đường đất là bạn sẽ đến được bãi Dài Nha Trang. Đường dễ đi, dễ tìm. Và đặc biệt, con đường từ trung tâm đi tới bãi Dài đều là những phong cảnh hữu tình, nên thơ mang đến cho bạn cảm nhận sâu sắc con đường đến với “thiên đường nghỉ dưỡng” Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thật đẹp.

arrow-58-xxl

 Những lợi thế Nhà đầu tư được hưởng từ vị trí biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài

Trở thành chủ nhân của 1 trong những căn biệt thự biển tại Vinpearl Bãi Dài có nghĩa là Khách hàng đang sở hữu những lợi thế tuyệt vời mà loại hình đầu tư sinh lời “khủng” này mang lại. Trong đó, chỉ riêng lợi ích mà Nhà đầu tư được hưởng từ vị trí biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài cũng đủ để không một Nhà đầu tư thông minh nào có thể bỏ qua, bởi lẽ vị trí biệt thự biển Bãi Dài mang đến cho Nhà đầu tư thuận lợi cả về thiên thời – địa lợi – nhân hòa.

+ Về thiên thời: Vẫn biết, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng của du khách ngày càng cao và biển là một trong những đề tài, địa điểm hút khách du lịch bậc nhất hiện nay.

Xu hướng nghỉ dưỡng tại biển, ngắm biển và tận hưởng những giây phút thư giãn trên biển đã trở thành xu hướng của đa phần du khách trong và ngoài nước. Vì thế, vị trí biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài hiện nay là hoàn toàn hợp với thiên thời.

vi tri biet thu bien vinpearl bai dai.1jpg

+ Về địa lợi: Vị trí địa lý của biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài chính là bãi biển có làn sóng xanh trong, cát trắng mịn màng. Đây là một trong những bãi biển đẹp bậc nhất tại Nha Trang hấp dẫn được lượng lớn du khách nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, ở bãi Dài Nha Trang bạn sẽ vẫn được trải nghiệm những cảm nhận sâu sắc về một vùng biển hoang sơ, hiền hòa, hòa quyện với thiên nhiên đất trời. Những du khách nghỉ dưỡng yêu thích biển và yêu thích nét hoang sơ trinh nguyên như bãi Dài Phú Quốc sẽ không thể nào không yêu bãi Dài tại Nha Trang. Với lợi thế tọa lạc tại bãi Dài, biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài chắc chắn sẽ hấp dẫn rất nhiều du khách nghỉ dưỡng.

+ Về nhân hòa: Vị trí biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang rất hợp lòng du khách. Đây là yếu tố đầu tiên về “nhân hòa” mà khu nghỉ dưỡng này có được. Hơn thế, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài còn tọa lạc tại nơi của những con người vùng biển đầy bình dị, hiền hòa và gần gũi. Du khách khi đến với Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ được tiếp xúc, giao lưu và khám phá đời sống dân chài và bà con vùng vịnh biển xinh đẹp mà quyến rũ này. Bên cạnh những nét quyến rũ mà bãi biển mang đến, du khách còn yêu thích con người, tính cách hiền hòa mến khách của bà con vùng biển Nha Trang.

Với cả 3 yếu tố đều đạt được: thiên thời – địa lợi – nhân hòa, biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế. Đây đồng thời cũng là kênh đầu tư sáng giá nhất hiện nay mà Nhà đầu tư thông minh nên cân nhắc để đầu tư.

Xem Thêm:

Ai sẽ là chủ nhân của 28 căn biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài?

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài liền tay, nhận ngay lợi ích hấp dẫn

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup