Tiềm năng và định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang

10:39:57 - 01/10/2016

Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vùng duyên hải Nam Trung Bộ đến năm 2020 là thông tin tốt khẳng định thị trường du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang đang là trọng điểm đầu tư trong thời gian này. Và nếu Nhà đầu tư đủ nhạy bén thì nên nắm bắt cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ngay thời điểm này sẽ được lợi thế: chi phí đầu tư hợp lý, nhiều lựa chọn, dễ sở hữu được sản phẩm có tiềm năng vượt trội,…

Nha Trang sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Nha Trang sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ các vị trí Nha Trang đang là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch, thêm vào đó lại là đầu mối giao thông đưỡng bộ, đường hàng không, đường biển, đường sắt trong nước và quốc tế.

nha trang giau tiem nang phat trien du lich nghi duongDu lịch nghỉ dưỡng là lĩnh vực sẽ vô cùng phát triển tại Nha Trang

Hơn nữa so với các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên Khánh Hòa có tài nguyên du lịch thiên nhiên vô cùng đa dạng: đường bờ biển đẹp kéo dài 385 km với gần 200 đảo ven bờ và hơn 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Dải ven biển có 4 vịnh lớn là Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh.

Thêm vào đó, Nha Trang sở hữu những bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh, sóng êm, không có cá dữ và dòng xoáy ngầm nên hoạt động du lịch tại khu vực vô cùng phát triển.

hinh-anh-vinpearl-bai-dai-nha-trang-4Nha Trang có thể sẽ trở thành “miền đất hứa” mang về lợi nhuận hấp dẫn cho Nhà đầu tư ở lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng

Chưa hết, Khánh Hòa còn là vùng đất du lịch nhân văn phong phú nhờ nhiều di tích quốc giá, nhiều lễ hội đặc sắc… chính những yếu tố này đã tạo điều kiện cho Nha Trang, Khánh Hòa có cơ hội phát triển và trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm.

Chính những yếu tố này đã thúc đẩy và tạo điều kiện cho Nha Trang trở thành trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng được nhiều người yêu thích.

BĐS NGHỈ DƯỠNG NÀO ĐANG THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ?

[ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN]

icon dang ky

Định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang của chính phủ

Theo định hướng, giai đoạn 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ phát triển và có khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh, hội tụ những khu du lịch nghỉ dưỡng biển, tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí, thể thao khám phá biển, đảo; điểm du lịch quốc gia Trường Sa; đô thị du lịch Nha Trang.

hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang-1Vingroup đang tiên phong phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa

Chính phủ tập trung vào sản phẩm du lịch biển, tổng hợp gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng biển, đảo cao cấp, thể thao biển, khám phá cảnh quan, tham quan vịnh, đảo, gắn với du lịch đô thị và du lịch MICE. Để hỗ trợ các sản phẩm du lịch chính, Khánh Hòa sẽ nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch bổ trợ như: sinh thái biển, đảo; tàu biển; tham quan di tích văn hóa – lịch sử; văn hóa ẩm thực; chữa bệnh, làm đẹp; lễ hội tâm linh…

Dự kiến, từ năm 2-15 – 2030, lượt du khách đến với Khánh Hòa sẽ tăng mạnh. Du khách quốc tế tăng từ 1 – 1,2 triệu; khách nội địa tăng từ 2,4 – 5 triệu. Ước tính tổng thu từ khách quốc tế tăng từ 286 – 972 triệu USD, thu từ khách nội địa tăng từ 112,0 – 509,6 triệu USD.

CƠ HỘI CHO NHÀ ĐẦU TƯ BIẾT NẮM BẮT THỜI CƠ!

Đây chính là thời cơ tốt để các Nhà đầu tư chiếm lĩnh cho mình một xuất tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, nơi sẽ mang về cho Nhà đầu tư những khoản lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

Thời điểm này không chỉ chi phí đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thấp, hiệu quả sinh lời cao mà khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Nhà đầu tư còn có cơ hội tăng giá trị sản phẩm của mình nhờ kỳ vọng tăng giá của các sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển.

phoi canh du an vinpearl bai dai nha trang-1Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng sinh lời hấp dẫn của Vingroup

Điều Nhà đầu tư cần thiết làm trong thời điểm này là nghiên cứu và chọn ra một kênh đầu tư đúng đắn: kênh đầu tư có Chủ đầu tư uy tín để đảm bảo về Cam kết lợi nhuận; kênh đầu tư có sản phẩm tốt đảm bảo hấp dẫn du khách và đảm bảo công suất phòng đạt tiêu chuẩn; kênh đầu tư sẽ mang về tiềm năng tăng giá,… Lựa chọn đúng là Nhà đầu tư đã thành công bước đầu và chỉ cần thảnh thơi ngôi đợi lợi nhuận “rơi” vào túi mình.

Dự án du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang – Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chính là gợi ý đầu tư lý tưởng cho Nhà đầu tư thời điểm này. Nhà đầu tư không chỉ được sở hữu biệt thự VĨNH VIỄN – TRAO SỔ ĐỎ mà còn được cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM; chia sẻ lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê và đặc biệt là sự bảo chứng an toàn bởi Vingroup – Chủ đầu tư úy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực BĐS.

NGÀY 16/04/2017 CÔNG TY ĐỊA ỐC 5 SAO TỔ CHỨC SỰ KIỆN PRIVATE: MỞ BÁN 40 CĂN BIỆT THỰ – DỰ ÁN DUY NHẤT TRÊN ĐẤT LIỀN VINPEARL BÃI DÀI VỚI SỰ THAM GIA CỦA HÀNG TRĂM NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ VÀ ĐANG QUAN TÂM BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG CỦA VINGROUP TẠI NHA TRANG. TẠI SỰ KIỆN, KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ SẼ ĐƯỢC:

+ GẶP GỠ & GIAO LƯU HÀNG TRĂM NHÀ ĐẦU TƯ LỚN

+ ĐỐI THOẠI 1:1 VỚI CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

+ TẶNG IPHONE ĐỎ CHO NHÀ ĐẦU TƯ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

[ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN VÉ VIP THAM DỰ SỰ KIỆN]

icon dang ky

600x900px

 

Xem Thêm

Đầu tư BTB Nha Trang cần quan tâm đến yếu tố gì ?

Nhận ngay 10% từ biệt thự vinpearl Nha Trang Resort, bạn đã sẵn sàng

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiềm năng và định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.56 (51.11%) 9 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup