Nguyễn Tuấn: kiểm soát rủi ro ngay từ đầu khi mua biệt thự biển Golf Land

11:51:40 - 13/04/2018

Ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc kinh doanh Hệ thống PP BĐS Nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 sao cho biết: “Chiến lược thông minh kiểm soát rủi ro ngay từ đầu khi mua biệt thự biển Golf Land là CHỌN MỘT MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP”. 

Nguyễn Tuấn: chọn môi giới để kiểm soát rủi ro đầu tư biệt thự biển Golf Land ngay từ đầu

Đầu tư bất cứ một kênh đầu tư nào cũng đều tồn tại rủi ro mà nhà đầu tư cần tỉnh táo để kiểm soát cũng như giảm thiểu chúng đến mức thấp nhất. Kể cả đối với dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas được giới chuyên gia đánh giá cao về lợi nhuận, an toàn nhưng vẫn có rủi ro đến từ trong quá trình mua – bán.

Ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc kinh doanh Địa Ốc 5 Sao cho biết: “có nhiều nhà đầu tư không biết được tầm quan trọng của môi giới chuyên nghiệp cho đến khi mất họ chỉ vì muốn mua rẻ hơn vài chục triệu VND”. Đó là bởi vì khi không có một môi giới chuyên nghiệp, nhà đầu tư sẽ mất đi những quyền lợi để đảm bảo quá trình mua biệt thự biển Golf Land suôn sẻ, nhanh gọn, không rủi ro về pháp lý, thủ tục…

mua-biet-thu-golf-land-nha-trang

Các công việc một người môi giới chuyên nghiệp sẽ phục vụ khách hàng của mình:

1/ Cung cấp thông tin dự án, thông tin thị trường BĐS cho quý đầu tư một cách chính xác, nhanh nhất

2/ Lắng nghe nhu cầu của nhà đầu tư chân thành, từ đó tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với quý vị

3/ Tư vấn & đưa ra lời khuyên lựa chọn sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu? vì sao cần mua hoặc không nên mua? có nên sử dụng đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng hay không? trường hợp nào không nên vay vốn?…

 4/ Giúp quý đầu tư cân đối dòng tiền, lựa chọn phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng nhất

5/ Hỗ trợ thủ tục mua bán trước – trong – sau giao dịch như: Hỗ trợ quý đầu tư chuyển nhượng/ mua – bán căn biệt thự quý vị đang sở hữu khi có nhu cầu;…

6/ Tìm ra sản phẩm đầu tư an toàn, không rủi ro về pháp lý…

Đặc biệt, một môi giới làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo và hỗ trợ quý vị trong quá trình giao dịch bằng chính cái tâm, tầm của họ. Bởi lẽ, sau quý vị sẽ còn nhiều nhà đầu tư khác tìm đến môi giới chuyên nghiệp bởi uy tín được tạo ra từ giá trị con người. Một môi giới chuyên nghiệp sẽ tìm được những sản phẩm đầu tư thực sự hiệu quả cho khách hàng.

Do đó, nếu không thể làm việc với một môi giới chuyên nghiệp khi mua BĐS nghỉ dưỡng nói chung và mua biệt thự biển Golf Land nói riêng là thiệt thòi cho quý vị. Quý vị không những không được hỗ trợ tốt nhất mà còn có khả năng bị “bỏ rơi” giữa chừng vì sales không chuyên nghiệp và vì lỡ đòi chiết khấu sâu.

GẶP NGUYỄN TUẤN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

b2

CHIẾT KHẤU SÂU – và những tai hại gây tổn thân cho nhà đầu tư

Ngoài việc chủ đầu tư đưa ra những chương trình ưu đãi chiết khấu, quà tặng… cho khách hàng thì khi mua biệt thự biển Golf Land Nha Trang nhà đầu tư cần cân nhắc với những giao dịch được gợi ý CHIẾT KHÂU SÂU hoặc giao dịch quý vị muốn sales giảm giá bán BĐS.

mua-biet-thu-golf-land-nha-trang

Vì thực tế, giá bán được chủ đầu tư đưa ra cho sales bán là giá đã được niêm yết. Sales sẽ không có quyền giảm giá bán của căn biệt thự. Nếu chủ động hoặc được yêu cầu CHIẾT KHẤU SÂU thì có nghĩa họ sẽ phải cắt một phần hoặc toàn bộ hoa hồng của mình cho quý vị. Như vậy, khi một giao dịch được thực hiện mà người hỗ trợ quý vị mua biệt thự không hề được hưởng quyền lợi gì thì quý vị có chắc họ hỗ trợ quý vị tốt nhất? Hẳn nhiên là KHÔNG.

Ông Nguyễn Tuấn cho rằng: Việc “tham bát bỏ mâm” vì số tiền nhỏ được chiết khấu khiến nhà đầu tư có thể sẽ phải tự mình làm tất cả các thủ tục mua bán (thời gian ký hợp  HĐMB, thời gian thanh toán tiền theo tiến độ, thời gian trả lãi suất ngân hàng, các giấy tờ cần có để làm thủ tục mua bán,…) tất cả sẽ phải tự tìm hiểu mà không có sales nhắc nhở. Nhà đầu tư có thể sẽ mất nhiều thời gian, công sức gấp nhiều lần để hoàn thành giao dịch mua biệt thự biển Golf Land. Thay vì vậy, tại sao không chọn một môi giới chuyên nghiệp để được hỗ trợ từ A – Z, thời gian đó hãy dùng để nghiên cứu một kênh đầu tư hoặc tham gia những thương vụ đầu tư khác.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP NGAY:

b2

Thông tin dự án:

Vinpearl Golf Land Nha Trang: Đầu tư thảnh thơi – trọn đời thư thái

Cập nhật bảng hàng dự án Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Nguyễn Tuấn: kiểm soát rủi ro ngay từ đầu khi mua biệt thự biển Golf Land
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.56 (51.11%) 9 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup