Giá bán của biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang có thực sự ưu đãi?

10:23:17 - 04/10/2017

Vinpearl Golf Land Nha Trang là một dự án sở hữu những thế mạnh độc nhất vô nhị như nằm thu mình trên một hòn đảo xinh đẹp, ngay đằng sau là cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, thêm vào đó chủ đầu tư tiềm lực kinh tế cũng như kinh nghiệm xây dựng…Vậy giá bán của biệt thự biển Golf Land Nha Trang có thực sự ưu đãi cho người mua không?

Trước khi đầu tư vào bất kỳ một dự án nào, nhà đầu tư luôn dành nhiều thời gian để nghiên cứu về chủ đầu tư, về vị trí, thiết kế, tiềm năng phát triển và một điều vô cùng quan trọng mang yếu tố quyết định chính là giá bán biệt thự có thực sự hợp lý với những gì mà biệt thự sở hữu.

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang một bài toán kinh doanh hiệu quả mà có không ít nhà đầu tư đã nhìn ra, nhưng một số nhà đầu tư vẫn đang băn khoăn về giá bán của biệt thự. Dưới đây là những phân tích ngắn gọn về giá bán của biệt thự biển Nha Trang để nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện hơn về dự án này và đưa ra những quyết định thông minh, khi có thời cơ.

Giá bán của biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là bao nhiêu?

gia-ban-cua-biet-thu-bien-golf-land-nha-trang

Hiện tại quỹ hàng Golf Land đã bán gần hết, vì vậy đây sẽ là những cơ hội cuối cùng đầu tư tại Hòn Tre cuối cùng, nếu không nhanh tay nhà đầu tư sẽ để tuột mất cơ hội đầu tư của mình.

Hiện tại giá bán các căn biệt thự biển Golf Land Nha Trang còn lại rơi vào khoảng từ 16 tỉ cho đến hơn 20 tỉ/căn, giá bán cụ thể thì còn tùy thuộc vào vị trí cũng như thiết kế của từng căn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT:

dang ky ngay

Như vậy giá bán của các căn biệt thự biển Golf Land Nha Trang tại thời điểm này so với giá thị trường là vô cùng ưu đãi và phù hợp với khả năng tài chính của rất nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam, do đó chúng ta không nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Đánh giá giá bán của biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Thực tế, khi nhà đầu tư muốn đầu tư vào bất kỳ một khu nghỉ dưỡng nào thì cũng đều đã tìm hiểu và nghiên cứu những dự án cùng phân khúc để có thể đưa ra được quyết định khôn ngoan ” nên lựa chọn dự án nào, của ai, giá bao nhiêu… “. Vì vậy có thể nói rằng giá bán của biệt thự biển Golf Land Nha Trang thời điểm hiện tại là vô cùng ưu đãi cho nhà đầu tư so với các dự án cùng phân khúc.

Lý do là vì Vinpearl Golf Land Nha Trang là một dự án sở hữu những thế mạnh riêng biệt mà không có bất cứ một dự án nào trên thị trường hiện tại có thể so sánh:

gia-ban-cua-biet-thu-bien-nha-trang

+ Chủ đầu tư uy tín luôn đảm bảo 100% những cam kết về lợi nhuận cho nhà đầu tư, bàn giao nhà đúng hạn.

+  Ngay sau khi nộp đủ 100% GTBT, chủ đầu tư sẽ tiến hành trao sổ đỏ cho nhà đầu tư (chủ đầu tư duy nhất có khả năng trao sổ đỏ trên thị trường nghỉ dưỡng)

✊✊✊ Chính vì thế mà bạn cần hiểu rõ hơn về Chính sách bán hàng Vinpearl Golf Land Nha Trang

THAM GIA SỰ KIỆN LỄ RA MẮT VINPEARL NAM HỘI AN VÀ  TRAO SỔ ĐỎ CHO NHÀ ĐẦU TƯ NGÀY 8/10 DO VINGROUP TỔ CHỨC: 

dang ky ngay

+ Vị trí nằm trọn vẹn trên đảo Hòn Tre xinh đẹp, sau lưng là cánh rừng nguyên sinh trải dài vô tận.

+ Nhận ngay biệt thự full nội thất năm sao nhà đầu tư không cần tốn thời gian để sắm sửa hay chuẩn bị.

+ Vinpearl Golf Land dự án hiếm hoi có đầy đủ các loại hình tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.

+ Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất Nha Trang: cáp treo, tàu thủy, đường  trên đảo, khu vui chơi hiện đại bậc nhất Việt Nam…

Những căn còn lại của Vinpearl Golf Land là niềm khao khát của du khách nước ngoài

Tính đến thời điểm hiện tại các căn view biển tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang là không còn nữa, vì vậy chỉ còn những căn biệt thự view sân golf ở trên đồi.  Do đó giá bán của biệt thự biển Nha Trang còn lại khá là ưu đãi cho khách hàng. Cùng một thiết kế như vậy, với những căn biệt thự view trực diện biển, giá bán có thể lên tới hơn 30 gần 40 tỉ.

gia-ban-biet-thu-bien-golf-land-nha-trang

Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào các căn view sân Golf còn lại của Golf Land vì chúng luôn là lựa chọn của du khách nước ngoài. Khác với khách Việt, du khách nước ngoài luôn lựa chọn những căn biệt thự có địa thế nằm ở trên đồi nhìn vào sân Golf chứ không phải là các căn view biển.

👂👂👂 Xem thêm: Tiện ích Golf Land Nha Trang

Trong những năm gần đây, xu hướng nghỉ dưỡng trên đồi, tại những nơi có cây xanh và tầm view rộng lại trở thành một xu hướng mới với rất nhiều các du khách nước ngoài và những người đẳng cấp tại Việt Nam. Để lý giải cho lý do này, vì ở trên cao bao giờ không khí cũng thoáng đãng, trong lành và yên tĩnh hơn rất nhiều. Thêm vào đó, những tầm nhìn ngoạn mục luôn là thế mạnh khiến du khách bị hút hồn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BẤM GỌI:
call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup