Đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang – an nhàn tối thiểu 50 năm

10:46:16 - 07/04/2017

Nếu đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, Nhà đầu tư sẽ được an nhàn tối thiểu 50 năm. Nhà đầu tư không cần mất công nghiên cứu thị trường, nghiên cứu kế hoạch kinh doanh, kế hoạch vận hành và quản lý cho thuê biệt thự,… nhờ hình thức đầu tư timeshare cùng chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư kéo dài 50 năm.

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng được chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng trên bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây là dự án ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT được Vingroup triển khai trên đất liền tại mảnh đất này.

phoi-canh-du-an-vinpearl-bai-dai Nha Trang

Khác biệt với quần thể nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Tre, dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sở hữu ưu thế vị trí trung tâm giữa thành phố Nha Trang và sân bay quốc tế Cam Ranh tạo điều kiện thuận lợi cho du khách nghỉ dưỡng di chuyển đi lại. Thêm nữa, dự án chỉ phát triển 200 căn biệt thự đẳng cấp nên khả năng lấp đầy công suất phòng là rất lớn. Nhận thấy những lợi thế trên nên nhiều Nhà đầu tư “không phải Vinpearl Bãi Dài thì không đầu tư”.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP!

icon dang ky

Đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang – an nhàn tối thiểu 50 năm

Ngoài ra, còn một điểm đặc biệt nữa mà các nhà đầu tư yêu thích đầu tư biệt thự Vinpearl Bãi Dài chính là cơ hội đầu tư AN NHÀN TỐI THIỂU 50 NĂM.

dau-tu-vinpearl-bai-dai-nha-trang-an-nhan-toi-thieu-50-nam

Khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, nhà đầu tư sẽ được tham gia Chương trình cho thuê kéo dài 50 năm với cơ hội sinh lời cao – ổn định – bền vững. Cụ thể, nhà đầu tư được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự của Khách hàng. Lợi nhuận nhận định kỳ mỗi 6 tháng/ lần.

Trong 50 năm tham gia Chương trình cho thuê này, Nhà đầu tư không cần phải quản lý biệt thự, không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh sinh lời hay vấn đề bảo trì bảo dưỡng biệt thự. Tất cả những điều ấy sẽ được Chủ đầu tư Vingroup thay nhà đầu tư thực hiện. Do đó, nhà đầu tư vô cùng an nhàn, thảnh thơi nhần lời định kỳ theo cam kết của chủ đầu tư.

Vinpearl-bai-dai-nha-trang

Hình ảnh thực tế hiện nay tại dự án VInpearl Bãi Dài Nha Trang

Thời gian an nhàn của Khách hàng có thể dùng để dành gia thời gian bồi dưỡng tình cảm cùng gia đình tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng ấm áp hay toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại. Với hình thức này, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang vô cùng phù hợp với những nhà đầu tư bận rộn và những khách hàng đầu tư đã nhiều tuổi cần nhiều hơn thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức khỏe.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP!

biet thu bien

600x900px

Xem Thêm

100% Nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl vì an toàn và lợi ích

3 điểm nổi bật sẽ có mặt tại dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang – an nhàn tối thiểu 50 năm
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những tháng cuối năm 2018 giới đầu tư bắt đầu nôn nóng không biết khi nào dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre sẽ mở bán?

Theo một số nguồn tin, dự án Vinpearl Island Hòn Tre sẽ được mở bán vào quý I/2019. Trước ngày mở bán chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng, giá bán và các ưu đãi.

Vào cuối tháng 10/2018 chủ đầu tư Vingroup đã tung bảng hàng chi tiết của dự án Vinpearl Condotel Island với số lượng gần 1300 căn. Dù đã công bố bảng hàng, mặt bằng chi tiết, phối cảnh dự án nhưng đến nay Vingroup vẫn chưa công bố giá bán.

Dù chưa có giá bán nhưng hiện tại 1300 căn condotel Vinpearl Island Condotel Hòn Tre đều đã được khách hàng vào cọc thiên chí (giữ chỗ) chỉ chờ ngày mở bán có bảng giá chi tiết để mua.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao vào quý II/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 20 đêm tại biệt thự và 20 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button