BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang khiến Nhà đầu tư phải “tranh nhau”

10:04:58 - 01/03/2016

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí, tầm nhìn, giá bán đã khiến loại hình biệt thự biển (BTB) ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (Vinpearl Long Beach Villas) khiến Nhà đầu tư phải “tranh nhau” để được sở hữu. Đây là dự đoán của nhiều chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để làm rõ luận điểm trên:

BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (Biệt thự ốc đảo tại Vinpearl Long Beach Villas) là loại biệt thự biển 2 tầng 3 phòng ngủ thuộc dãy BD 02 và BD 03; được xây dựng 21 căn biệt thự với diện tích sàn xây dựng là 300m2; diện tích lô đất của các căn biệt thự từ 360m2 – 431m2.


tickmark BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sở hữu những ưu điểm gì?

Tọa lạc phía trong của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tính từ mặt biển đi vào, loại hình biệt thự biển ốc đảo sở ưu điểm khiến không chỉ là Nhà đầu tư yêu thích mà còn làm mê mẩn du khách nghỉ dưỡng bởi sự lãng mạn, thơ mộng mà chúng mang lại.

+ Vị trí ngay trung tâm của hệ thống hồ bao quanh dự án tạo nên thế trung tâm, tạo thành ốc đảo độc lập. Đây sẽ là loại hình biệt thự mang tới không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối cho du khách nghỉ dưỡng. Đối với những du khách nghỉ dưỡng yêu thích sự lãng mạn, thanh bình và đề cao tính riêng tư như những cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật, kỳ nghỉ dưỡng hai người,… thì đây sẽ là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đây là một lợi thế hấp dẫn khách du lịch gia tăng công suất phòng cho BTB ốc đạo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

biet thu bien oc dao tai vinpearl bai dai nha trang

+ So với giá bán của các dự án BTB Vinpearl trước đó như: Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Bay thì giá bán BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (Vinpearl Long Beach Villas) sẽ thấp hơn và hấp dẫn hơn rất nhiều. Dự kiến giá bán BTB ốc đảo chỉ trên dưới 20 tỷ VNĐ.

+ Độ chênh các căn BTB ốc đảo là 5m so với mực nước biển giúp tầm nhìn view hồ của căn biệt thự rộng hơn. Bao quanh là hệ thống hồ giúp căn biệt thự thoáng mát tuyệt đối.

+ Với loại hình 2 tầng 3 phòng ngủ, loại BTB ốc đảo này cũng rất thích hợp với đối tượng du khách là gia đình, nhóm người => xu hướng nghỉ dưỡng đi theo đám đông, gia đình.

Với những ưu điểm góp phần gia tăng tiềm năng phát triển của loại hình trên, BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn sẽ cuốn hút rất nhiều Nhà đầu tư quan tâm và muốn sở hữu, thậm chí được dự đoán các Nhà đầu tư sẽ phải “tranh giành” nhau nếu muốn là chủ nhân của 1 trong 21 căn biệt thự biển ốc đảo này.

NHẬN NGAY BẢNG HÀNG BIỆT THỰ ỐC ĐẢO VINPEARL LONG BEACH VILLAS

form dang ky nhan bang hang biet thu oc dao tai Vinpearl Bai Dai Nha trang

tickmark

 BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thích hợp với Nhà đầu tư nào?

Nhà đầu tư yêu thích loại hình BTB ốc đảo; Nhà đầu tư có nguồn tài chính từ 20 tỷ VNĐ; Nhà đầu tư nhận ra tiềm năng sáng giá của loại hình biệt thự biển này đều có thể sở hữu BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

biet thu oc dao tai vinpearl bai dai nha trang 2

  • Đối với những Nhà đầu tư yêu thích loại hình BTB ốc đảo: không chỉ với mục đích là sở hữu BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang với mục đích là đầu tư sinh lời mà còn với mục đích để tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đây chắc chắn sẽ là khu nghỉ đưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Nha Trang.
  • Đối với những Nhà đầu tư có nguồn tài chính từ 20 tỷ VNĐ: hẳn nhiên không thể bỏ qua loại hình BTB ốc đảo số lượng có hạn này. Bởi lẽ, xét những căn BTB 1 tầng 2 phòng ngủ giá từ 14 – 15 tỷ VNĐ thì vẫn còn thừa tài chính; những căn mặt biển lại thiếu tài chính; trong khi những căn BTB ốc đảo lại vừa phù hợp tài chính vừa có tiềm năng sinh lời cao.
  • Đối với những đại gia siêu giàu thì những căn BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có thể trở thành nơi nghỉ dưỡng, “ngôi nhà thứ hai” cho Nhà đầu tư được sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây; đồng thời nhàn nhã nhận những khoản lợi nhuận hấp dẫn theo định kỳ.

Nhà đầu tư yêu thích và nhận ra những căn BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có tiềm năng sinh lời sáng giá sẽ không thể nào bỏ lỡ cơ hội đầu tư này. Và tất nhiên, cơ hội chỉ dành cho những Nhà đầu tư quyết đoán và nhanh nhất. Vì vậy, cũng chẳng ngoa nếu nói BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang khiến Nhà đầu tư phải “tranh giành” nhau.

images (1) LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT TRONG BẢNG HÀNG:

09.6226.9229 Mr. Tuấn – Chuyên gia tư vấn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

0972. 999. 229Mr. Hưng – Chuyên gia tư vấn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Xem Thêm:

HOT: Tập đoàn Vingroup mở bán Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang: đầu tư loại biệt thự biển nào?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup