7 lý giải khiến bạn muốn mua biệt thự biển Vinpearl ngay

02:48:39 - 17/11/2015

Sở hữu bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian, nguồn lợi nhuận được đảm bảo, sở hữu bất động sản chất lượng 5 sao đẳng cấp,… là 3 trong rất nhiều lợi ích khi Khách hàng sở hữu biệt thự biển Vinpearl là sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup.

Dưới đây là 7 lý giải khiến Khách hàng nào cũng muốn mua biệt thự biển Vinpearl ngay lập tức:

1. Kênh đầu tư tài chính có nguồn lợi nhuận được đảm bảo

Khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Khách hàng sẽ được tham gia Chương trình cho thuê lại biệt thự với hình thức nhận lợi nhuận chia sẻ là 85:15. Khách hàng được nhận tới 85% lợi nhuận thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Đặc biệt, Chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận Khách hàng nhận được mỗi năm sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự bằng dòng tiền Việt trong 10 năm liên tiếp.

loi-the-so-huu-nha-trang

Nguồn lợi khi đầu tư Nha Trang tuyệt đẹp

Đây là một trong những chính sách hấp dẫn nhất giúp Nhà đầu tư có thể tránh được những biến động về rủi ro tỷ giá và lạm phát.

Đặc biệt, với sự đảm bảo về lợi nhuận này, Khách hàng đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl dễ dàng tính toàn được lợi nhuận tối thiểu mình sẽ nhận được trong 10 năm đầu. Đây là lợi thế ít dự án nào có được.

2. Kinh doanh an nhàn, sinh lời đều

Không chỉ được đảm bảo về nguồn lợi nhuận sẽ nhận được trong 10 năm liên tiếp, Khách hàng đầu tư còn được an nhàn hưởng lợi từ kênh đầu tư này.

chinh-sach-ban-hang-01

Cam kết cho thuê

Khi tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nghĩa là Khách hàng đã trao lại quyền sử dụng biệt thự cho Chủ đầu tư. Việc đó đồng nghĩa với việc Khách hàng sẽ không cần lo lắng tới vấn đề lên kế hoạch kinh doanh đầu tư, tính toán,… đau đầu mà chỉ cần an nhàn nhận lợi nhuận theo định kỳ.

Nghiễm nhiên, Khách hàng như thành viên của “cổ đông 5 sao” mà không cần bỏ thời gian, công sức xây dựng hay quản lý chúng. Đặc biệt, Chủ đầu tư cam kết biệt thự sau 10 năm Khách hàng sẽ nhận lại với chất lượng như ban đầu.

3. Sở hữu bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian

view-bien-biet-thu-vinpearl

sản phẩm BĐS giá trị

Mới đây, Vinpearl – thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp được hãng tư vấn định giá Brand Finance bình chọn là một trong những thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.

Sở hữu lâu dài sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều lợi thế: tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất hành tinh, khu vui chơi Vinpearl Land, Nhạc nước, Thủy cung, Hệ thống nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa, sân Golf, bể bơi, bệnh viện Vinmec, Vườn thú  Safari,… biệt thự biển Vinpearl không ngừng gia tăng lượng khách du lịch nghỉ dưỡng. VinPearl  Resort & Villas hứa hẹn là sản phẩm có tính thanh khoản cao và khả năng gia tăng giá trị hàng đầu trong tương lai.

4. Sở hữu những kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao miễn phí

Chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao miễn phí mỗi năm. 15 đêm nghỉ/năm sẽ mang đến những trải nghiệm sâu sắc cho Khách hàng và gia đình về một cuộc sống thiên đường, giúp phục hồi và tái tạo năng lượng cho cơ thể.

ky-nghi-5-sao

kỳ nghỉ 5 sao tại Vinpearl Nha Trang

Đặc biệt, Chủ nhân biệt thự còn có quyền được trao đổi kỳ nghỉ trong toàn bộ hệ thống Biệt thự & Khách sạn của Vingroup trên toàn quốc.

5. Biệt thự biển Vinpearl là tài sản thừa kế bền vững cho thế hệ sau

Thay bằng một khoản tài chính mà thế hệ sau có thể tiêu hết bất cứ lúc nào, Khách hàng có thể để lại tài sản là căn biệt thự biển Vinpearl sẽ giúp con cái Quý Khách được sở hữu một tài sản có giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian.

vinpearl Nha Trang

Một biệt thự 5 sao được quản lý và cho thuê bởi một đơn vị chuyên nghiệp tạo ra lợi nhuận tối thiểu 8%/năm cộng với giá trị tăng lên của bất động sản nghỉ dưỡng, quý vị đã có trong tay sự bảo đảm cho tương lai của thế hệ sau.

6. Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl uy tín, nhiều kinh nghiệm

LogoVG

Chủ đầu tư vingroup uy tín

Vingroup là tập đoàn đa ngành, sở hữu nhiều thương hiệu giá trị trong đó có Vinpearl – thương hiệu quản lý du lịch hàng đầu Việt Nam, là thương hiệu được Brand Finance đánh giá là thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam 2015.

Chính vì vậy, khi mua biệt thự biển Vinpearl Khách hàng sẽ có được sự yên tâm và tin tưởng.

7. Khách hàng được hỗ trợ tài chính tối đa :

Vingroup liên kết với các Ngân hàng thương mại, hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 65% giá trị lô biệt thự, với lãi xuất ưu đãi, hấp dẫn. Đây là cơ hội mở ra cho những Nhà đầu tư cá nhân không có sẵn nguồn tài chính.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup