Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng kết hợp sân golf lên ngôi

17:44:44 - 03/04/2018

Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf lên ngôi, tạo đà cho các nhà đầu tư vừa được sở hữu BĐS nghỉ dưỡng sinh lời cao vừa sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng sang chảnh thể hiện đẳng cấp, giá trị bản thân.

Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng kết hợp sân golf lên ngôi

Những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng được xây dựng cạnh sân golf và các khu tiện ích nghỉ dưỡng vượt trội luôn được giới đầu tư yêu thích hơn so với một sản phẩm nghỉ dưỡng mà xung quanh nghèo nàn về tiện ích. Hơn cả, sự kết hợp sân golf trong khu resort nghỉ dưỡng rõ ràng nâng tầm thêm đẳng cấp, giá trị cho căn biệt thự mà quý đầu tư sở hữu.

xu-huong-dau-tu-bds-nghi-duong-ket-hop-san-golf-len-ngoi

Một lý do nữa, bộ môn golf là bộ môn thể thao quý tộc được giới nhà giàu ưa thích, những khu nghỉ dưỡng có sự xuất hiện của sân golf sẽ tăng thêm sức hút đầu tư với khách nghỉ dưỡng. Đó là lý do vì sao xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng kết hợp sân golf đang lên ngôi hiện nay.

Rõ ràng BĐS nghỉ dưỡng không chỉ là xu hướng đầu tư của Việt Nam hiện nay mà còn là xu hướng được cả thế giới ưa chuộng trong những năm gần đây. Sở hữu những lợi thể nổi bật: lợi nhuận cao & ổn định; hình thức sở hữu lâu dài; kênh đầu tư an nhàn thảnh thơi cùng với khả năng an toàn bảo toàn dòng vốn cho nhà đầu tư, nhiều nhà đầu tư lựa chọn đây như một giải pháp tài chính vẹn toàn cho mình.

xu-huong-dau-tu-bds-nghi-duong-ket-hop-san-golf-len-ngoi

Song, đối với những nhà đầu tư khó tính và sở hữu những dòng tài chính dồi dào thì hẳn nhiên lợi nhuận chưa phải là điều duy nhất họ hướng tới mà sự an nhàn thảnh thơi và những đẳng cấp khác biệt của sản phẩm này, giá trị tinh thần mà phân khúc này mang đến chính là yếu tố có sức hút.

Trở thành bộ sưu tập trong những sản phẩm thể hiện đẳng cấp & giá trị bản thân cho nhà đầu tư, khác biệt hơn hẳn so với BĐS thông thường như đất nền hay nhà phố thương mại, chung cư… BĐS nghỉ dưỡng là một đẳng cấp khác cho nhà đầu tư dòng lời, thói quen nghỉ dưỡng và sự khẳng định giá trị bản thân.

xu-huong-dau-tu-bds-nghi-duong-ket-hop-san-golf-len-ngoi

SỞ HỮU NGAY BĐS NGHỈ DƯỠNG CẠNH SÂN GOLF:

b2

Bối cảnh thị trường & xu hứng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi

Nhìn nhận một cách thực tế, Việt Nam sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ không hề thua kém các nước trong khu vực. Điểm chưa bằng duy nhất chính là Việt Nam đi sau, khi các nước trong khu vực đã có những lượng khách du lịch lớn bị hấp dẫn bởi các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhờ đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách thì ở Việt Nam, các resort nghỉ dưỡng đạt chất lượng 4 sao, 5 sao hay hơn thế còn vô cùng hạn chế.

Chỉ vài năm trở lại đây, nhận diện đúng tầm quan trọng của phân khúc này Chính phủ đưa ra chủ trường phát triển lĩnh vực dịch vụ du lịch làm trọng điểm thì những dự án nghỉ dưỡng lớn, những ông lớn BĐS mới bắt đầu rục rịch khai thác, đưa du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam trở mình phát triển mạnh mẽ.

xu-huong-dau-tu-bds-nghi-duong-ket-hop-san-golf-len-ngoi

Sự thay đổi trong chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng từ giao thông, dịch vụ du lịch như khu vui chơi giải trí, tiện ích nghỉ dưỡng, khu resort nghỉ dưỡng… được phát triển mạnh mẽ và động bộ đã đưa Việt Nam vài năm trở lại đây hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế.

Đón đầu xu hướng đầu tư trước cả khi chính phủ nhận thấy sự nổi bật và lợi thế của du lịch nghỉ dưỡng, Tập đoàn Vingroup đã đặt nền móng các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng tạo đà cho nền du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung phát triển và tạo ra các cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cho giới đầu tư. Trong bối cảnh ấy, các nhà đầu tư thông thái đã lựa chọn cho mình những sản phẩm nghỉ dưỡng nổi bật, sở hữu tiềm năng phát triển lâu dài để đầu tư và BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup chính là một lựa chọn lý tưởng.

xu-huong-dau-tu-bds-nghi-duong-ket-hop-san-golf-len-ngoi

Sự thông minh trong cách chọn một phân khúc đầu tư và chọn sản phẩm đầu tư là yếu tố làm nên thành công và tạo ra những giá trị lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng kết hợp sân golf lên ngôi là vì vậy.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC SỞ HỮU BĐS NGHỈ DƯỠNG CẠNH SÂN GOLF:

b2

>>>Xem thêm:

Tìm kiếm bình yên tại khu nghỉ dưỡng cạnh sân golf Nha Trang

Năm 2018, nhà đầu tư sẽ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển hay trên đồi?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

 

Share Button
Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng kết hợp sân golf lên ngôi
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup