Vinpearl Golf Land Nha Trang khai thác trọn lợi thế du lịch của Nha Trang

15:39:13 - 09/05/2018

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện nay, phân khúc này tập trung chủ yếu ở các địa phương có du lịch phát triển như Nha Trang. Trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, du lịch là yếu tố nền tảng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh lời dài hạn của dòng sản phẩm này. Vinpearl Golf Land Nha Trang – siêu dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vingroup trên đảo Hòn Tre đã tận dụng rất tốt lợi thế du lịch của thành phố biển, đem đến cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận cao nhất. 

Vinpearl Golf Land khai thác trọn lợi thế du lịch của Nha Trang 

Cách đây gần 20 năm, chủ đầu tư Vingroup đã nhìn thấy trước tiềm năng phát triển BĐS và du lịch nghỉ dưỡng tại phố biển Nha Trang vì thế đã rót cả tỷ đô cho việc kiến tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre. Các công trình của Vin trên đảo đã trở thành biểu tượng mới của Nha Trang là nơi du khách nhất định phải ghé khi đến với vùng đất này. Đảo Hòn Tre chỉ cách thành phố Nha Trang 5km, du khách sẽ dễ dàng đến khu nghỉ dưỡng bằng hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới hoặc bằng tàu cao tốc. Ngay từ phương tiện di chuyển ra đảo đã mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Vinpearl Golf Land Nha Trang đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy phòng ổn định

Năm 2017, Nha Trang đón 5,5 triệu lượt khách trong đó có hơn 2 triệu lượt du khách quốc tế. Nha Trang là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam. Vì thế khi đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho quý nhà đầu tư nguồn lợi nhuận vượt trội từ hoạt động cho thuê. Với lợi thế đắt giá từ du lịch, Nha Trang đã trở thành điểm đến đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất cả nước.

Đầu tư Vinpearl Golf Land nhận bàn giao ngay, sở hữu vĩnh viễn

Cho đến thời điểm hiện tại khi đầu tư vào Vinpearl Golf Land nhà đầu tư sẽ được bàn giao ngay mà không phải chờ đợi như nhiều dự án khác. 417 căn biệt thự đã đủ điều kiện bàn giao, cấp sổ đỏ. Dự án đã đi vào khai thác được hơn 2 năm, công suất phòng đạt mức ổn định, tỷ lệ lấp đầy phòng trung bình là 65%, mùa cao điểm đạt từ 80 – 95%. Không những thế thời gian lưu trú trung bình của du khách khi đến du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang là 3,5 ngày/khách cao nhất cả nước. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp khả năng sinh lời của dự án.

Video cận cảnh toàn dự án Vinpearl Golf Land cập nhật tháng 4/2018

Mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư sẽ nhận sổ đỏ với quyền sở hữu lâu dài.  Điều này giúp khách hàng không bị giới hạn về thời gian sở hữu, quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về tính pháp lý của dự án, an tâm khi đầu tư từ xa. Với hình thức sở hữu lâu dài, sổ đỏ chính chủ sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng mua bán, chuyển nhượng, tặng hay làm tài sản kế thừa cho con cháu.

Đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang hưởng lợi từ chính sách bán hàng vượt trội

So với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng,… thì BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư có khả năng sinh lời vượt trội hơn hẳn. Khi đầu tư vào biệt thự biển Golf Land Nha Trang nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, quyền lợi:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời cho nhà đầu tư là 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và không thấp hơn 10%/GTBT/năm trong 10 năm.
  •  Nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.
  • Khi đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng sẽ được chiết khấu 25% vào giá bán nếu như không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu.
  • Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vay lên đến 65%GTBT.

Với những thế mạnh sẵn có cùng những ưu thế vượt trội của vùng, dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang vẫn là “ngôi sao” trên sàn giao dịch BĐS. Số lượng biệt thự tại dự án không còn nhiều chính vì thế nếu nhà đầu tư thực sự muốn sở hữu căn nhà thứ hai với khả năng sinh lời bền vững thì đây chính là cơ hội.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG 5 CĂN ĐẸP NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT TẠI DỰ ÁN

b2

Xem Thêm:

💢 Vinpearl Golf Land: điểm dừng cho du khách hưởng thụ & nhà đầu tư có tầm nhìn

💢 Thêm một lý do để mua ngay biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup