Vinpearl Golf Land Nha Trang: Giải pháp thảnh thơi hưởng lời cho người bận rộn

10:38:39 - 19/06/2018

Kinh doanh là tạo ra những cố máy kiếm tiền hiệu quả nhất, duy trì lợi nhuận và hạn chế tối đa rủi ro khi đầu tư. Vinpearl Golf Land Nha Trang có 417 căn biệt thự nghỉ dưỡng với hình thức sinh lời an nhàn thảnh thơi mà hiệu quả trở thành lựa chọn cho những nhà đầu tư luôn bận rộn. Sở hữu biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang, nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi hưởng lời theo định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

Vinpearl-golf-land-nha-trang - giải pháp đầu tư cho người bận rộn

Không cần phải lo lắng về những băn khoăn mà một kênh đầu tư truyền thống thông thường như: biến động của thị trường, dễ gây rủi ro trong lợi nhuận; rủi ro về pháp lý, mất thời gian để quản lý và vận hành kinh doanh. Thay vào đó, nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi mà vẫn hưởng lợi nhuận đều đặn nhờ hình thức đầu tư timeshare mới mẻ.

 • Tiết kiệm thời gian (nhiều thời gian cho gia đình hơn hoặc toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại)
 • Thảnh thơi hưởng lời không cần lo đến biến động thị trường nhờ cam kết lợi nhuận vững chắc
 • Kỳ vọng tăng giá lớn nhờ bối cảnh thị trường và đơn vị phát triển chuyên nghiệp
 • Bảo toàn dòng vốn – an toàn

vinpearl-golf-land-nha-trang

NHÀ ĐẦU TƯ HOÀN TOÀN THẢNH THƠI HƯỞNG LỜI

Stress với công việc kinh doanh, tối tăm mặt mày vì kế hoạch quản lý và vận hành công việc kinh doanh sao cho hiệu quả. Chẳng còn thời gian với gia đình, cho bản thân. Hiểu được điều đó, Vingroup đã tạo ra cơ hội KIẾM TIỀN CHO NHÀ ĐẦU TƯ mà vẫn AN NHÀN, thảnh thơi – đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang bằng hình thức đầu tư timeshare thông minh.

Biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang

CÔNG VIỆC CỦA CHỦ NHÂN SỞ HỮU BIỆT THỰ GOLF LAND

✅ Tham gia Chương trình cho thuê ✅ Nhận lợi nhuận được CAM KẾT tối thiểu 10%/năm trong 10 năm
✅ Nhận 15 đêm nghỉ villas/năm và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao tại hệ thống Vinpearl ✅ Từ năm thứ 11, nhận lợi nhuận chia sẻ theo tỷ lệ 85:15 (nhận 85%/năm lợi nhuận từ hoạt đông cho thuê thực tế)

Đó là tất cả công việc nhà đầu tư sẽ làm khi sở hữu biệt thự Golf Land Nha Trang của Vingroup. Ngoài việc khi bắt đầu đầu tư, ký kết với Vingroup về Chương trình cho thuê, điều cần làm chỉ là TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG & NHẬN LỜI ĐỊNH KỲ. Đó chính là ưu việt của hình thức đầu tư timeshare, là ưu việt của kênh đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang khiến giới đầu tư đang “SĂN ĐÓN” hiện nay.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY ĐỂ SỞ HỮU BIỆT THỰ!

dang ky ngay

BIỆT THỰ VINPEARL – CỖ MÁY KIẾM TIỀN AN NHÀN, THẢNH THƠI

Hãy cân nhắc tới việc đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang nếu công việc của quý vị đang quá bận rộn. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, dòng sản phẩm này đã được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn bởi TIỀM NĂNG HÚT KHÁCH NGHỈ DƯỠNG cũng như có chủ dự án uy tín – tập đoàn Vingroup luôn chấp hành đúng 100% những cam kết đã ký với khách hàng.

Hơn hết, biệt thự biển Golf Land Nha Trang được nhiều chuyên gia đánh giá là một giải pháp thảnh thơi, an nhàn dành cho:

✅ NGƯỜI BẬN RỘN VỚI CÔNG VIỆC HIỆN TẠI

✅ NGƯỜI VỀ HƯU & KHÔNG MUỐN TỐN THỜI GIAN CHO VIỆC QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH KÊNH ĐẦU TƯ

✅ NGƯỜI MUỐN TÌM KIẾM KÊNH ĐẦU TƯ TỐI ƯU – AN TOÀN (Lợi nhuận cao – bền vững)

Là một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng tại bãi biển Đầm Già, Hòn Tre, Nha Trang, chuỗi các căn Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land hội tụ đầy đủ ưu thế: vị trí đẹp, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng bền vững, đơn vị vận hành chuyên nghiệp, đơn vị chủ đầu tư uy tín,… dự án được giới chuyên gia cùng nhà đầu tư có kinh nghiệm khẳng định là kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu hiện nay tại Nha Trang. Với hình thức đầu tư timeshare thông minh, khi đầu tư vào biệt thự biển, Nhà đầu tư sẽ KHÔNG PHẢI:

❌ Tốn thời gian suy nghĩ nên làm gì để việc cho thuê  biệt thự hiệu quả nhất có thể

❌ Tốn thời gian tìm người điều hành các hoạt động thủ tục tại biệt thự

❌ Tốn thời gian theo dõi và thăm nom những dấu hiệu hỏng hóc của biệt thự để sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng

❌ Tốn thời gian tìm ra những giải pháp, chương trình marketing, chạy quảng cáo để du khách đến thuê biệt thự.

Và còn hàng trăm những công việc không tên và ngốn rất nhiều  thời gian của khách hàng, tất cả những công việc đã nêu trên sẽ được công ty Vinpearl – một công ty điều hành và quản lý các khách sạn và khu du lịch hiệu quả chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này sẽ chịu trách nhiệm 100% trong việc quản lý hoạt động cho thuê biệt thự theo đúng như những cam kết trong hợp đồng đã ký với chủ đầu tư. Và liệu đầu tư vào biệt thự biển Nha Trang có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho người giàu có 👁️👁️👁️ Xem tại đây!

vinpearl-golf-land-nha-trang

Khi đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang mỗi 6 tháng/lần, quý vị sẽ nhận về những khoản lợi nhuận định kỳ theo cam kết từ Chủ đầu tư. 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế và còn ĐƯỢC:

✅ TOÀN TÂM TOÀN Ý VỚI CÔNG VIỆC HIỆN TẠI

✅ DÀNH THƠI GIAN QUÝ BÁU CHO CON CHÁU, GIA ĐÌNH VÀ TẬN HƯỞNG NHỮNG KỲ NGHỈ DƯỠNG

✅ YÊN TÂM TỪ NGOẠI QUỐC MÀ VẪN QUẢN LÝ TÀI SẢN TẠI VIỆT NAM

Lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villlas, Nhà đầu tư không chỉ thảnh thơi mà còn yên tâm về khoản lợi nhuận thụ động ổn định và bền vững, an toàn. Đây thực sự là dòng sản phẩm những NGƯỜI BẬN RỘN NÊN ĐẦU TƯ để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có được thương vụ đầu tư xuất sắc nhất.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN:

dang ky ngay

>>>Xem thêm: Ưu điểm Golf Land Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Vinpearl Golf Land Nha Trang: Giải pháp thảnh thơi hưởng lời cho người bận rộn
3 (60%) 2 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phần lớn các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đều không có chính sách bán cho người Việt kiều không còn quốc tịch Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Nên có rất nhiều nhà đầu tư đã bỏ lỡ những cơ hội tốt vì không thể đầu tư hoặc sợ rủi ro khi phải nhờ người có quốc tịch Việt đứng tên sở hữu trên giấy tờ.

Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án hiếm trên thị trường, khi chủ đầu tư tạo điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài có thể mua và đứng tên chính thức trên giấy tờ pháp lý.

ĐIỀU KIỆN MUA – SỞ HỮU MOVENPICK CAM RANH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 • Thanh toán đủ 100% GTBT bằng vốn tự có (không áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng như người Việt)
 • Thời gian sở hữu 50 năm. Sau 50 năm có thể gia hạn tiếp.

ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG 

 • Khi người nước ngoài chuyển nhượng Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài thì thời gian sở hữu vẫn là 50 năm theo hợp đồng mua bán.
 • Nếu chuyển nhượng cho người Việt thì thời gian sở hữu sẽ chuyển thành LÂU DÀI

Theo đó, khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ được đứng tên, có thể dễ dàng mua bán chuyển nhượng khi có nhu cầu.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH 

Ở thời điểm này khách hàng Việt kiều, người nước ngoài khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được hưởng thêm các ưu đãi:

1 – Tặng Kim cương trị giá 300 triệu đồng 2 – Chia sẻ 90% lợi nhuận hàng năm – nhận đều đặn 6 tháng/lần 3 – Nhận trước 3 năm lợi nhuận – CK 25% giá bán BT 4 – Hỗ trợ lãi suất 24 tháng cho khoản vay 5 – Tặng 600 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao

Thời gian hưởng ưu đãi: từ nay đến hết 31/7/2019

Số lượng có hạn. Có thể kết thúc trước ngày 31/7/2019. Hiện tại chỉ có 5 suất cho 5 nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thủ tục mua – sở hữu biệt thự Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài?
5 (100%) 1 vote

Những khách hàng đang tìm hiểu và muốn đầu tư vào dự án nếu muốn hiểu rõ hơn có thể đăng ký vào tham quan nhà mẫu của Movenpick Resort Cam Ranh.

Hiện tại Movenpick Cam Ranh đang trong quá trình hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ để đưa dự án vào vận hành thử nghiệm trong tháng 7 này. Bởi vậy để tham quan được  biệt thự và condotel mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước từ 2 – 5 ngày.

Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

movenpick-cam-ranh 3

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN – THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Hướng dẫn tham quan nhà mẫu dự án Movenpick Resort Cam Ranh
4.94 (98.75%) 16 votes

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án Movenpick Cam Ranh – siêu phẩm đình đám của thị trường đầu tư BĐS miền Trung. Khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh và khi nào dự án sẽ đi vào hoạt động? 

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm trong tháng 7/2019. Sau thời gian này, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao biệt thự và condotel. Theo đúng kế hoạch quý IV/2019 khu resort sẽ chính thức khai trương và đón khách đến nghỉ dưỡng.

 • Movenpick Cam Ranh có quy mô 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ VNĐ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel
 • Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được tặng 60 đêm nghỉ: 30 đêm tại biệt thự + 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.
 • Chương trình hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn lên đến 24 tháng dành cho khách hàng vay vốn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh.
 • Đặc biệt mua trong thời điểm này khách hàng sẽ được tặng món quà HEO VÀNG trị giá 300 triệu.

Đầu tư trong thời điểm này, ngoài những ưu đãi siêu hấp dẫn nhà đầu tư sẽ được nhận nhà luôn. Trong 2 năm liên tục không phải trả gốc và trả lãi. Hiện tại khách hàng đã có thể vào thăm nhà mẫu và book phòng trảu ngiệm tại Movenpick Cam Ranh.

LIÊN HỆ VÀO THĂM DỰ ÁN, NHÀ MẪU 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tháng 7 đưa vào vận hành thử nghiệm, tháng 8 bắt đầu bàn giao. Dự kiến khu resort sẽ khai trương và đi vào vận hành trong quý IV/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 60 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 30 đêm tại biệt thự và 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
10 lý do nên đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

Movenpick Cam Ranh dự án BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. “Trăm nghe không bằng một thấy” vì vậy để chắc chắn hơn khi đưa ra quyết định đầu tư, nhà đầu tư có thể chọn phương án vào tham quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh. 

Biệt thự mẫu của dự án Movenpick Resort Cam Ranh ở đâu? 

Biệt thự mẫu nằm trong khuôn viên dự án Movenpick Cam Ranh có địa chỉ tại Lô 12 A, B, C Bãi Dài – xã Cam Hải Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa. Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5km, nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Khác với nhiều dự án, Movenpick Cam Ranh không chỉ có 1 biệt thự mẫu mà có tới 3 căn thiết kế  1, 2 và 3 phòng ngủ. Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng hình dung ra căn villas mình sẽ sở hữu sẽ có diện tích bao nhiêu, được bố trí sắp xếp thế nào. Những căn biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đều sở hữu vị trí mặt biển, với tầm view thoáng.

Ở thời điểm này khi vào dự án Movenpick Cam Ranh, nhà đầu tư còn có cơ hội vào thăm quan tòa condotel. Vì theo chính sách bán hàng, khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel. Nếu nhà đầu tư đã chọn được căn trên bảng hàng thì có thể vào xem cùng lúc biệt thự và condotel để có thể đưa ra sự so sánh khách quan nhất.

Điều kiện vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh 

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện, chủ đầu tư đang dồn lực đẩy nhanh tiến độ vì thế để tham quan được nhà mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước. Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

Xem Thêm: Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh thiết kế 100% view biển

biet-thu-mau-movenpick-cam-ranh

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin dự án, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN ĐỂ THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Vì sao nhà đầu tư nên đi xem biệt thự mẫu trước khi đầu tư? 

Không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có nhà mẫu để khách hàng vào tìm hiểu, tham quan. Nhiều dự án chỉ có mô hình, nhà mẫu không nằm trong dự án mà đặt tại công ty của chủ đầu tư. Điều này không mang tới cho khách hàng có cái nhìn trực quan về dự án.

Cái khách hàng muốn khi vào thăm quan nhà mẫu là được khảo sát thực địa nhằm giải quyết hết những băn khoăn, trăn trở của nhà đầu tư đối với dự án này. Vào thăm biệt thự Movenpick Cam Ranh cũng là dịp để nhà đầu tư so sánh, đánh giá giữa Movenpick và các dự án cùng phân khúc tại Bãi Dài hay trong khu vực Nha Trang.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Thời gian vào thăm dự án có thể đi về trong ngày nhưng điều này sẽ giúp nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền. Biết dự án đó ở đâu, đang triển khai như thế nào, chất lượng công trình ra sao,….

Biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đã hoàn thiện xong toàn bộ nhưng chỉ đón khách hàng vào thăm quan trong từng thời điểm. Vì thế để có thể vào thăm dự án nhà đầu tư hãy đăng ký sớm.

ĐĂNG KÝ LỊCH THAM QUAN BIỆT THỰ MẪU MOVENPICK RESORT CAM RANH

b2

Đọc thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh mới nhất

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Đăng ký thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup