Vinpearl Golf Land Nha Trang: Giải pháp thảnh thơi hưởng lời cho người bận rộn

10:38:39 - 19/06/2018

Kinh doanh là tạo ra những cố máy kiếm tiền hiệu quả nhất, duy trì lợi nhuận và hạn chế tối đa rủi ro khi đầu tư. Vinpearl Golf Land Nha Trang có 417 căn biệt thự nghỉ dưỡng với hình thức sinh lời an nhàn thảnh thơi mà hiệu quả trở thành lựa chọn cho những nhà đầu tư luôn bận rộn. Sở hữu biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang, nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi hưởng lời theo định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

Vinpearl-golf-land-nha-trang - giải pháp đầu tư cho người bận rộn

Không cần phải lo lắng về những băn khoăn mà một kênh đầu tư truyền thống thông thường như: biến động của thị trường, dễ gây rủi ro trong lợi nhuận; rủi ro về pháp lý, mất thời gian để quản lý và vận hành kinh doanh. Thay vào đó, nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi mà vẫn hưởng lợi nhuận đều đặn nhờ hình thức đầu tư timeshare mới mẻ.

  • Tiết kiệm thời gian (nhiều thời gian cho gia đình hơn hoặc toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại)
  • Thảnh thơi hưởng lời không cần lo đến biến động thị trường nhờ cam kết lợi nhuận vững chắc
  • Kỳ vọng tăng giá lớn nhờ bối cảnh thị trường và đơn vị phát triển chuyên nghiệp
  • Bảo toàn dòng vốn – an toàn

vinpearl-golf-land-nha-trang

NHÀ ĐẦU TƯ HOÀN TOÀN THẢNH THƠI HƯỞNG LỜI

Stress với công việc kinh doanh, tối tăm mặt mày vì kế hoạch quản lý và vận hành công việc kinh doanh sao cho hiệu quả. Chẳng còn thời gian với gia đình, cho bản thân. Hiểu được điều đó, Vingroup đã tạo ra cơ hội KIẾM TIỀN CHO NHÀ ĐẦU TƯ mà vẫn AN NHÀN, thảnh thơi – đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang bằng hình thức đầu tư timeshare thông minh.

Biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang

CÔNG VIỆC CỦA CHỦ NHÂN SỞ HỮU BIỆT THỰ GOLF LAND

✅ Tham gia Chương trình cho thuê ✅ Nhận lợi nhuận được CAM KẾT tối thiểu 10%/năm trong 10 năm
✅ Nhận 15 đêm nghỉ villas/năm và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao tại hệ thống Vinpearl ✅ Từ năm thứ 11, nhận lợi nhuận chia sẻ theo tỷ lệ 85:15 (nhận 85%/năm lợi nhuận từ hoạt đông cho thuê thực tế)

Đó là tất cả công việc nhà đầu tư sẽ làm khi sở hữu biệt thự Golf Land Nha Trang của Vingroup. Ngoài việc khi bắt đầu đầu tư, ký kết với Vingroup về Chương trình cho thuê, điều cần làm chỉ là TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG & NHẬN LỜI ĐỊNH KỲ. Đó chính là ưu việt của hình thức đầu tư timeshare, là ưu việt của kênh đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang khiến giới đầu tư đang “SĂN ĐÓN” hiện nay.

Cùng xem giải pháp đầu tư thảnh thơi – sinh lời trọn đời thư thái của Vingroup qua video dưới đây!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY ĐỂ SỞ HỮU BIỆT THỰ!

dang ky ngay

BIỆT THỰ VINPEARL – CỖ MÁY KIẾM TIỀN AN NHÀN, THẢNH THƠI

Hãy cân nhắc tới việc đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang nếu công việc của quý vị đang quá bận rộn. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, dòng sản phẩm này đã được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn bởi TIỀM NĂNG HÚT KHÁCH NGHỈ DƯỠNG cũng như có chủ dự án uy tín – tập đoàn Vingroup luôn chấp hành đúng 100% những cam kết đã ký với khách hàng.

Hơn hết, biệt thự biển Golf Land Nha Trang được nhiều chuyên gia đánh giá là một giải pháp thảnh thơi, an nhàn dành cho:

✅ NGƯỜI BẬN RỘN VỚI CÔNG VIỆC HIỆN TẠI

✅ NGƯỜI VỀ HƯU & KHÔNG MUỐN TỐN THỜI GIAN CHO VIỆC QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH KÊNH ĐẦU TƯ

✅ NGƯỜI MUỐN TÌM KIẾM KÊNH ĐẦU TƯ TỐI ƯU – AN TOÀN (Lợi nhuận cao – bền vững)

 Chi tiết về kênh đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

Là một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng tại bãi biển Đầm Già, Hòn Tre, Nha Trang, chuỗi các căn Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land hội tụ đầy đủ ưu thế: vị trí đẹp, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng bền vững, đơn vị vận hành chuyên nghiệp, đơn vị chủ đầu tư uy tín,… dự án được giới chuyên gia cùng nhà đầu tư có kinh nghiệm khẳng định là kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu hiện nay tại Nha Trang. Với hình thức đầu tư timeshare thông minh, khi đầu tư vào biệt thự biển, Nhà đầu tư sẽ KHÔNG PHẢI:

❌ Tốn thời gian suy nghĩ nên làm gì để việc cho thuê  biệt thự hiệu quả nhất có thể

❌ Tốn thời gian tìm người điều hành các hoạt động thủ tục tại biệt thự

❌ Tốn thời gian theo dõi và thăm nom những dấu hiệu hỏng hóc của biệt thự để sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng

❌ Tốn thời gian tìm ra những giải pháp, chương trình marketing, chạy quảng cáo để du khách đến thuê biệt thự.

Và còn hàng trăm những công việc không tên và ngốn rất nhiều  thời gian của khách hàng, tất cả những công việc đã nêu trên sẽ được công ty Vinpearl – một công ty điều hành và quản lý các khách sạn và khu du lịch hiệu quả chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này sẽ chịu trách nhiệm 100% trong việc quản lý hoạt động cho thuê biệt thự theo đúng như những cam kết trong hợp đồng đã ký với chủ đầu tư. Và liệu đầu tư vào biệt thự biển Nha Trang có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho người giàu có 👁️👁️👁️ Xem tại đây!

vinpearl-golf-land-nha-trang

 

Khi đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang mỗi 6 tháng/lần, quý vị sẽ nhận về những khoản lợi nhuận định kỳ theo cam kết từ Chủ đầu tư. 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế và còn ĐƯỢC:

✅ TOÀN TÂM TOÀN Ý VỚI CÔNG VIỆC HIỆN TẠI

✅ DÀNH THƠI GIAN QUÝ BÁU CHO CON CHÁU, GIA ĐÌNH VÀ TẬN HƯỞNG NHỮNG KỲ NGHỈ DƯỠNG

✅ YÊN TÂM TỪ NGOẠI QUỐC MÀ VẪN QUẢN LÝ TÀI SẢN TẠI VIỆT NAM

Lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villlas, Nhà đầu tư không chỉ thảnh thơi mà còn yên tâm về khoản lợi nhuận thụ động ổn định và bền vững, an toàn. Đây thực sự là dòng sản phẩm những NGƯỜI BẬN RỘN NÊN ĐẦU TƯ để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có được thương vụ đầu tư xuất sắc nhất.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN:

dang ky ngay

>>>Xem thêm: Ưu điểm Golf Land Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Vinpearl Golf Land Nha Trang: Giải pháp thảnh thơi hưởng lời cho người bận rộn
3 (60%) 2 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup