Vinpearl Golf Land Nha Trang có đảm bảo về mặt pháp lý?

14:58:01 - 28/05/2018

Khi đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, bên cạnh những vấn đề về lợi nhuận, tiện ích, giá bán, tiềm năng phát triển du lịch nhà đầu tư còn phải tuyệt đối cẩn trọng và nghiên cứu kỹ càng những vấn đề liên quan đến tính pháp lý của sản phẩm. Đây sẽ là yếu tố đảm bảo đó sẽ là kênh đầu tư an toàn hay không? Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng khi tìm hiểu dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup cũng lo lắng về tính pháp lý của dự án. Vậy Golf Land có đảm bảo về mặt pháp lý hay không?

Uy tín của chủ đầu tư quyết định 50% sự thành công của dự án

Trước khi đi vào tìm hiểu tính pháp lý của bất kỳ sản phẩm nghỉ dưỡng nào quý nhà đầu tư cần phải biết chủ đầu tư của dự án là ai. Bởi lẽ một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm, có tiềm lực kinh tế sẽ giúp loại bỏ những rủi ro về mặt pháp lý của sản phẩm. Vinpearl Golf Land Nha Trang là một dự án tầm cỡ của “ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng” Vingroup. Chủ đầu tư Vingroup là đơn vị phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.

cac-linh-vuc-hoat-dong-cua-vingroup

Sau gần 20 năm có mặt trên thị trường, Vingroup đã từng bước chiếm lĩnh nhiều lĩnh vực quan trọng

Đây cũng là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam hoạt động ở 7 lĩnh vực, trong mỗi lĩnh vực Vingroup đều có thương hiệu riêng và đều tạo được chỗ đứng, tầm ảnh hưởng. Vingroup cũng là đơn vị sở hữu nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao nhất hiện nay. Vì thế các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án này của Vingroup.

Vinpearl Golf Land Nha Trang có đảm bảo về mặt pháp lý hay không?

Khi đầu tư vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của sản phẩm bởi trong chính sách bán hàng của mình, Vingroup luôn đưa ra cam kết nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ sau khi hoàn thành 100% GBBT. Do đó với dự án này hiển nhiên khi đầu tư khách hàng cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. Tuy nhiên khách hàng cần chú ý hai điều sau sổ đỏ chỉ được cấp khi và chỉ khi:

Golf-Land

+ Khách hàng thanh toán đủ 100% số tiền theo quy định hoặc áp dụng chương trình hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng  65% hoặc 50% khi ngân hàng giải ngân xong, chủ đầu tư sẽ tiến hành làm thủ tục cung cấp sổ đỏ cho nhà đầu tư.

+ Quyền sở hữu đất tức sổ đỏ tại các dự án nghỉ dưỡng không hình thành đơn vị để ở, tức là căn biệt thự mà khách hàng đầu tư tại Vinpearl Golf Land ngoài 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm, thời gian còn lại sẽ ký ủy thác cho một bên thứ ba đứng ra cho thuê lại. Ngoài 15 đêm nghỉ, 350 ngày còn lại căn biệt thự sẽ được du khách thuê lại hàng năm nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận từ việc cho thuê nay.

Đó cũng là một trong những lý do mà bạn cần tìm hiểu thêm về Chính sách bán hàng Vinpearl Golf Land Nha Trang để có thêm thông tin chính thức mới nhất về dự án này.

Vingroup đã cung cấp sổ đỏ cho những dự án biệt thự biển nào chưa hay “chỉ nói mà không làm”?

Hiện tại Vingroup đã có hơn  2000 căn biệt thự đã đến tay các nhà đầu tư, với các dự án biệt thự biển tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc … Những dự án biệt thự biển sau của chủ đầu tư đã nhận được sổ đỏ:

Golf-Land

+ Vinpearl Đà Nẵng 1

+ Vinpearl Nha Trang Bay

+ Vinpearl Bãi Dài

+ Vinpearl Golf Land

Những dự án biệt thự biển còn lại tại Phú Quốc như Vinpearl Phú Quốc 1, 2, 3, Vinpearl Đà Nẵng 2, Vinpearl Hội An…đang được chủ đầu tư hoàn tất những thủ tục chứng từ về sổ đỏ để cung cấp khách hàng cho nhà đầu tư.  Mới đây tại lễ ra mắt dự án Vinpearl Nam Hội An, Vingroup đã tiến hành trao sổ đỏ cho gần 20 nhà đầu tư tại dự án Vinpearl Nha Trang Bay.

VIDEO VINGROUP TRAO SỔ ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG

Do đó nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý của dự án Golf Land Nha Trang nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng khác của Vingroup. Với uy tín, kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng chắc chắn vingroup sẽ đảm bảo cam kết lợi nhuận đã đưa ra với khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

b2

>>Xem thêm:

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VIEW GOLF CHỈ TỪ 206.000 USD: LOẠI BỎ RỦI RO – BẢO TOÀN DÒNG VỐN

Lý giải nguyên nhân Vingroup không cam kết lợi nhuận 10% trọn đời cho Nhà đầu tư mua biệt thự Vinpearl Nha Trang?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Vinpearl Golf Land Nha Trang có đảm bảo về mặt pháp lý?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.56 (51.11%) 9 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup