Vì sao Vingroup không tự khai thác biệt thự biển Vinpearl

17:35:09 - 02/08/2018

Biệt thự biển Vinpearl mang đến khoản lợi nhuận tối thiểu 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu cao hơn hẳn các kênh đầu truyền thống như: vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, ngoại tệ,…. an toàn hơn so với đầu tư đất nền, tiền ảo,… không tiềm ẩn nhiều rủi ro như chứng khoán,… Lợi nhuận đem về tốt như vậy, vì sao Vingroup không tự khai thác biệt thự biển Vinpearl mà phải bán lại cho nhà đầu tư?

Bản chất của bất động sản nghỉ dưỡng

Hiểu đơn giản bất động sản nghỉ dưỡng gồm hai loại hình biệt thự biển và căn hộ khách sạn (condotel) được sử dụng với mục đích nghỉ dưỡng trong khai thác thương mại du lịch. Đây là kênh đầu tư chia sẻ lợi nhuận giữa hai hai bên: chủ đầu tư dự án và nhà đầu tư mua sản phẩm nghỉ dưỡng. Theo đó khi mua sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, nhà đầu tư sẽ tham gia vào chương trình cho thuê lại biệt thự (ủy thác cho thuê) với chủ đầu tư.

vi-sao-vingroup-khong-tu-van-hanh-khai-thac-cho-thue-biet-thu-bien-vinpearl

Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận phổ biến trên thị trường hiện nay là 85:15, nhà đầu tư nhận về 85% – chủ đầu tư và đơn vị vận hành khai thác nhận 15% từ hoạt động cho thuê biệt thự. Ngoài mức chia sẻ lợi nhuận 85:15, Vingroup còn cam kết mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư được hưởng là 10% GTBT/năm trong 10 năm. Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư WIN – WIN tất cả cùng có lợi, du khách nghỉ dưỡng được hưởng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Lợi nhuận tốt như vậy vì sao Vingroup không tự khai thác biệt thự biển Vinpearl

Để xây dựng được một khu resort 5 sao tiêu chuẩn quốc tế cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, số vốn cần có là không hề nhỏ. Vì thế việc sử dụng tiền của ngân hàng và tiền của các nhà đầu tư (đối tác) chính là cách để tạo nên những dự án đẳng cấp, trong kinh doanh thì đây là hình thức tạo ra lợi nhuận “các bên cùng có lợi”.

Mặt khác, nếu Vingroup tự khai thác cho thuê sẽ làm sai lệch bản chất của BĐS nghỉ dưỡng, điều này không phải là điều Vingroup hướng đến. Đây là một phần lý do giải thích cho câu hỏi vì sao Vingroup không tự khai thác biệt thự biển Vinpearl mà phải mở bán cho khách hàng, quý nhà đầu tư.

Xem Thêm: Đầu tư Biệt thự Biển chỉ với 200.000 USD – Cam kết sinh lời 100%/ 10 năm

vi-sao-vingroup-khong-tu-van-hanh-khai-thac-cho-thue-biet-thu-bien-vinpearl

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 6000 nhà đầu tư nhận được cam kết lợi nhuận từ Vingroup, 3000 căn biệt thự và condotel đã được bàn giao cho khách hàng. Với những con số ấn tượng, Vingroup đang nắm giữ ngôi vị “đế vương” trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với gần 20 dự án trải dọc từ Bắc vào Nam. 

Vì sao Vinpearl đi đến đâu cũng được giới đầu tư săn đón?

Minh bạch trong tài chính: Trong hợp đồng cũng ghi rất rõ, khách hàng có quyền tự mình hoặc sắp xếp một bên thứ ba xem xét/kiểm toán báo cáo tài chính của bên cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch vụ cho thuê biệt thự vào bất kỳ thời điểm nào. Toàn bộ các dự án của Vinpearl đều được các tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới đảm nhiệm. 

Chính sách bán hàng ưu việt: Hiện tại Vinpearl đang là chủ đầu tư sở hữu chính sách bán hàng tốt nhất, ưu việt nhất. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ GTBT/ năm trong 10 năm. Chia sẻ lợi nhuận tối đa là 85%/năm đến trọn đời. Thời gian tặng kỳ nghỉ tối thiểu trong 50 năm. Mỗi năm được tặng 15 đêm.

Tìm hiểu thêm: Năm 2018, nhà đầu tư sẽ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển hay trên đồi?

vi-sao-vingroup-khong-tu-van-hanh-khai-thac-cho-thue-biet-thu-bien-vinpearl

Lợi nhuận ổn định, vượt trội: Khi mua biệt thự Vinpearl mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận được 2 kỳ lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự.

Ưu đãi hấp dẫn: Khi trở thành chủ nhân của một căn biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh, nhà đầu tư sẽ sở hữu “thẻ công dân Vinpearl” có thể nghỉ dưỡng tại bất cứ dự án nào với chi phí 0 đồng trong 15 đêm nghỉ được tặng.

Đây là những lý do Vì sao Vingroup không tự khai thác biệt thự biển Vinpearl, các chủ đầu tư khác khi tham gia vào lĩnh vực này cũng đều phải tuân theo luật lệ. Hiện nay, trên thị trường cũng xuất hiện thêm nhiều hình thức kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng biến thể, thay vì ủy thác cho thuê, khách hàng có thể nhận về ở hoặc tự vận hành. Trước khi đầu tư, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư cũng như sản phẩm, cam kết lợi nhuận về sau để tránh những rủi ro có thể xảy đến.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC CHI TIẾT ĐANG MỞ BÁN CỦA VINPEARL

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup