Thời điểm tốt nhất đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

15:40:02 - 11/11/2016

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas ở thời điểm hiện tại là Khách hàng đang tiên phong cho một xu hướng nghỉ dưỡng mới: cao cấp và thượng lưu. Dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài hội tụ đủ những ưu thế để trở thành một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và là lựa chọn giải pháp tài chính số 1 hiện nay tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Và dưới đây là những điểm mạnh, đồng thời cũng là lý do giải thích vì sao nên đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach tại Bãi Dài ở thời điểm này:

1: Nha Trang sở hữu bản sắc vùng miền đặc biệt

nha-trang-so-huu-ban-sac-vung-mien-dac-biet

Điểm đến đa dạng cho phép du khách khi đến với Nha Trang có nhiều lựa chọn hơn trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình. Điển hình là các tour 4 đảo Hòn Mun  – Hòn Một – Hồ cá Trí Nguyên – Bãi Tranh; tour 3 đảo Hòn Mun – Hòn Một – Hòn Tằm ; tour đảo Khỉ – Suối Hoa Lan; tour City Tour Bãi Dài – Tắm Bùn tại Trăm Trứng, Tháp Bà hoặc ilands Resort; tour Yang Bay; suối Thạch Lâm; tour Tứ Bình  ( Bình Ba – Bình Lập – Bình Hưng  – Bình Tiên); điệp Sơn, Dốc Lết, Hòn Chồng; tour Nha Trang – Đà Lạt,…

=> Chính vì điều này nên Nha Trang vô cùng hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Thêm nữa, khí hậu ôn hòa quanh năm nên Nha Trang trở thành điểm đến của du khách ở mọi thời điểm trong năm.

2: Số lượng phòng nghỉ tại bãi Dài là hữu hạn

Tổng toàn dự án tại bãi Dài chỉ có 604 phòng nghỉ dưỡng, chỉ tương đương với 1 tòa khách sạn. Nhìn vào số liệu trực quan này cũng đủ để Nhà đầu tư thông minh đánh giá được tỷ lệ lấp đầy phòng tại đây là vô cùng lớn.

so-luong-phong-nghi-tai-bai-dai-la-huu-han

=> Lượng cầu lớn, lượng cung có hạn nên Nhà đầu tư cần xác định nắm bắt và có quyết định đầu tư nhanh nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào sản phẩm có hiệu quả sinh lời cao.

3: Quy hoạch phát triển dự án tại Bãi Dài

Quy hoạch phát triển dự án tại bãi Dài đã tạo điều kiện cho Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài có tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian.

bai-dai-cam-ranh-2

=> Thứ nhất, quy hoạch dự án chỉ 200 căn biệt thự – số lượng có hạn nên thuận lợi cho kế hoạch kinh doanh, lấp đầy tất cả các phòng.

Thứ hai, hiện tại bãi Dài có 37 dự án được phê duyệt triển khai. Khi các dự án khác còn đang triển khai ở bước đầu thì Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và sắp được bàn giao. Đây là lợi thế để khu nghỉ dưỡng này đi trước 1 bước hút khách nghỉ dưỡng. Khi các dự án khác đồng loạt đi vào hoạt động là lúc bãi Dài trở thành thỏi nam châm hút khách nghỉ dưỡng. Nghiễm nhiên Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài sẽ được hưởng lợi lớn từ điều này.

Nhận thông tin chi tiết về quy hoạch dự án bãi Dài!

icon-dang-ky

Hoặc GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

biet thu bien

5. Cam kết tiến độ dự án ( các dự án triển khai tại BD đều phải ký quỹ tránh dự án ma lập ra để chuyển nhượng kiếm lời)

phoi-canh-du-an-vinpearl-bai-dai-nha-trang

Lợi thế nữa là khi Khách hàng đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang sẽ không cần phải lo lắng dự án có xây dựng đúng tiến độ hay không? liệu có bị bàn giao chậm hay không? vì lẽ hiện nay tất cả các dự án được xây dựng tại bãi Dài đều phải ký quỹ cam kết tiến độ dự án để tránh dự án ma lập ra để chuyển nhượng kiếm lời.

6: Giao thông thuận tiện

Một điểm mạnh nữa của dự án Vinpearl Long Beach Villas chính là sở hữu giao thông thuận tiện. Dự án gần sân bay, cạnh quốc lộ 1B và cảng nước sâu nên tiềm năng xây dựng cảng quốc tế là rất lớn.

vi-tri-vinpearl-bai-dai-nha-trang

Đặc biệt, nghỉ dưỡng tại vị trí này thì du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển tới thành phố Nha Trang hay di chuyển tới sân bay Cam Ranh đều dễ dàng.

7: Quỹ đất hạn chế, Bãi Dài Cam Ranh là chiến lược của TP. Khánh Hòa

Hiện nay Nha Trang đã không còn đất để quy hoạch và xây dựng thêm các dự án khác. Chính vì thế mà Bãi Dài Cam Ranh là chiến lược của thành phố Khánh Hòa, các tuyến đường, hạ tầng đều được đầu tư đồng bộ. Thế mạnh này cũng khẳng định thêm kỳ vọng gia tăng giá trị của biệt thự tại dự án này là vô cùng lớn.

8: Chính sách bán hàng hấp dẫn: cam kết dòng tiền cao, hỗ trợ lãi suất lớn

Một thế mạnh nữa không thể không nhắc tới ở Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài chính là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

biet-thu-2-tang-4-phong-ngu-tai-vinpearl-long-beach-villas

+ Cam kết dòng tiền cao: hàng năm, Khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.

Trong 3 năm đầu nếu Khách hàng không nhận Cam kết dòng tiền thì sẽ được CHIẾT KHẤU NGAY 25% vào giá bán biệt thự.

biet-thu-1-tang-3-phong-ngu-tai-vinpearl-long-beach-villas

+ Chính sách vay vốn, hỗ trợ lãi suất 36 tháng: Khách hàng được vay vốn 65% giá trị biệt thự với LÃI SUẤT 0% TRONG 24 THÁNG. Năm thứ 3 lãi suất cố định là 8%. Chính sách này giúp Nhà đầu tư có thể mua biệt thự với CHI PHÍ THẤP.

+ Tiến độ đóng tiền linh hoạt: thủ tục nhanh gọn, tiến độ thanh toán tiền linh hoạt giúp khách hàng mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas dễ dàng xoay vòng vốn.

Trên đây là 8 điểm mạnh đồng thời cũng là những lý do giải thích vì sao hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài.

NGHE TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN!

dau-tu-btb

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những tháng cuối năm 2018 giới đầu tư bắt đầu nôn nóng không biết khi nào dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre sẽ mở bán?

Theo một số nguồn tin, dự án Vinpearl Island Hòn Tre sẽ được mở bán vào quý I/2019. Trước ngày mở bán chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng, giá bán và các ưu đãi.

Vào cuối tháng 10/2018 chủ đầu tư Vingroup đã tung bảng hàng chi tiết của dự án Vinpearl Condotel Island với số lượng gần 1300 căn. Dù đã công bố bảng hàng, mặt bằng chi tiết, phối cảnh dự án nhưng đến nay Vingroup vẫn chưa công bố giá bán.

Dù chưa có giá bán nhưng hiện tại 1300 căn condotel Vinpearl Island Condotel Hòn Tre đều đã được khách hàng vào cọc thiên chí (giữ chỗ) chỉ chờ ngày mở bán có bảng giá chi tiết để mua.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao vào quý II/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 20 đêm tại biệt thự và 20 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
10 lý do nên đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án Movenpick Cam Ranh đang nổi đình nổi đám trên thị trường hiện nay. Khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh và khi nào dự án sẽ đi vào hoạt động?

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị nội thất biệt thự và condotel. Khu tiện ích gồm bể bơi trung tâm, Spa chăm sóc sức khỏe, máng trượt, Beach Club, làng Thụy Sỹ,…. cũng đang được đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị cho ngày bàn giao.

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm trong tháng 1/2019. Thời gian bàn giao condotel sẽ bắt đầu từ quý II/2019, biệt thự sẽ được bàn giao và đi vào hoạt động trong quý III/2019.

Tiến độ xây dựng dự án cập nhật tháng 11/2018

Movenpick Cam Ranh có quy mô 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ VNĐ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được tặng 40 đêm nghỉ: 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.

LIÊN HỆ VÀO THĂM DỰ ÁN, NHÀ MẪU 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư sẽ nhận mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/GTBT/năm trong 10 năm. Từ nằm thứ 11 nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Thời gian chia sẻ lợi nhuận kéo dài trong bao lâu? Sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

 

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl. Với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời gian chia sẻ lợi nhuận kéo dài trong bao lâu?

Trong hợp đồng mua bán biệt thự Vinpearl đã đề cập rất rõ về vấn đề này. Sau khi đóng đủ 100%GTBT nhà đầu tư sẽ ủy thác lại căn biệt thự cho chủ đầu tư. Thời gian tham gia chương trình timeshare chia sẻ lợi nhuận kéo dài tối thiểu trong 50 năm. Trong 50 năm đó đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh biệt thự.

Khách hàng nói gì về kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl?

Sau khi hết 50 năm căn biệt thự sẽ như thế nào?

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

Khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hàng có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình timeshare, mỗi năm nhà đầu tư đều sẽ được tặng 15 đêm nghỉ 5 sao trên toàn hệ thống Vinpearl.

27331913_1587671577935793_4435325498870834018_n

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup