Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: đang định hình lại

11:46:28 - 22/08/2022

Thị trường khách sạn Việt Nam đang phục hồi

Theo đại diện thay mặt của STR (đơn vị chuyên cung cấp dữ liệu vận hành về hotel toàn cầu), hiện nay năng suất phòng vẫn chưa dành được một nửa so với năng suất cùng kỳ năm 2019, tuy vậy, việc nới lỏng các có hạn đi lại và mở cửa du lịch quốc tế đã hỗ trợ nhiều khách sạn trong Thành Phố hồi phục hoạt động kinh doanh. Hotel và resort tại các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng đang dần trong tiến trình nâng cao nhưng bất cập định, nhất là tại những bản địa phụ thuộc nhiều vào nguồn khách quốc tế như TP Đà Nẵng và Nha Trang. Cho tới thời điểm cuối tháng 3/2022, hiệu suất phòng tại thị trường Việt Nam vẫn dưới mức 20%; giá phòng bình quân vẫn thấp hơn năm 2019 gần 20%.

Trước dịch COVID-19, Đông Nam Á là một trong những điểm đến chọn lựa du lịch rất được quan tâm của quốc tế. Trong đó, Việt Nam Nổi dậy như một giang sơn có tốc độ đi lên mạnh mẽ cả về môi trường nội địa và quốc tế với bốn năm tiếp tục ghi nhận đẩy nhanh tăng trưởng hai con số (tính đến năm 2019). Ngừng về sự lưu thông, giãn cách xã hội và ngừng hoạt động biên giới là các vố giáng lớn mạnh đến đà tăng trưởng của ngành du lịch Việt Nam.

Ông Mauro Gasparotti, giám đốc Savills Hotels APAC, chia sẻ: “Từ đầu năm 2022, nhu cầu du lịch đã bắt đầu quay trở lại, bao gồm các hoạt động du lịch quốc tế. Hiện nay, Việt Nam là một trong những quốc gia trong khu vực có ít rào cản nhất đối với thị trường khách quốc tế. Chúng ta đang đứng trước cơ hội đón đầu nhu cầu phục hồi du lịch từ nhóm khách châu Á sau một thời gian dài phải tạm dừng thực hiện các chuyến đi. Các khách sạn trong thành phố cũng ghi nhận sự tăng trưởng nguồn khách quốc tế trong vài tuần qua. Tuy giá phòng và công suất của các khách sạn vẫn thấp hơn so với mức trước đại dịch và so với một vài điểm đến khác trong khu vực nhưng nhìn chung hai chỉ số này đều có xu hướng cải thiện”.

Ông Gasparotti cho rằng, sự giảm đi nguồn cầu chỉ là một trong rào cản cho quá trình hồi sinh của ngành du lịch. Bên cạnh đó, không hề không đề cập đến đẩy nhanh tăng trưởng đầu cung rộng lớn tại một số địa điểm du lịch nội địa. Số lượng dự án mang hình ảnh hotel ở trong nhà điều khiển quốc tế và khu vực dự kiến sẽ tăng gấp hai trong ba năm tới, từ 127 lên 261 dự án vào thời điểm năm 2025. Việc này rất có thể gia tăng áp lực đè nén cạnh tranh về giá tại một vài điểm đến lựa chọn cũng như về nguồn nhân lực của ngành hotel trên đất nước.

Tại Họp Báo Hội nghị, các diễn giả cũng nhận định rằng một bộ phận khách du lịch nội địa và quốc tế dần tinh thần hơn về tính chắc chắn trong hoạt động du lịch, hoàn toàn có thể kể đến như việc bảo tồn yếu tố cộng đồng, văn hóa truyền thống địa phương và tiết giảm tác động tiêu cực lên môi trường. Do đó, những dự án chú trọng nhân tố bền vững hoàn toàn có thể giúp nhiều chủ đầu tư gia tăng ưu thế cạnh tranh trong tiến độ vận hành.

Tại Việt Nam, các điểm đến lựa chọn mới như Quy Nhơn hay Phú Yên được các chuyên gia đánh giá sẽ ngày càng thu hút mối quan hệ từ những chủ đầu tư bởi cảnh đẹp thiên nhiên giàu sang và văn hóa địa phương rực rỡ là các lợi thế rộng lớn của các bản địa này, nổi bậc trong các việc sức hút môi trường khách quốc tế yêu thích trải nghiệm.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dần được định hình lại

TS Đinh Thế Hiển, chuyên viên kinh tế tài chính đánh giá, lúc này rất ích lợi và có Điểm sáng là vốn FDI, xuất khẩu dương… tạo tiền đề tích cực cho BĐS phát triển. Mặt khác, thu chi phí 6 tháng đầu năm tăng chiến lược, trong những lúc chi chưa nhiều. Điều đó tạo dư địa giúp cơ quan chính phủ hoàn toàn có thể triển khai các nghĩa vụ chi, bao gồm có chi cho đầu tư hạ tầng giao thông.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng: Nhiều dấu hiệu tốt nhờ sự phục hồi kinh tế ảnh 1
Toàn bộ hội thảo “Cơ hội mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng” do Báo Tiền Phong tổ chức tại hotel Rex Thành phố mang tên Bác trong ngày 22/7

Ông Võ Hồng Thắng, Phó giám đốc tìm tòi và Phát triển DKRA Việt Nam cho hay, 6 tháng đầu năm 2022 có khoảng gần 60 dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nơi đây mức tăng ngày một nhiều khi đối chiếu với năm 2021. Bao gồm, phân khúc thị trường tập trung vào nhà biệt thự với 26 dự án (2.776 căn); nhà phố và shophouse là 23 dự án (5.145 căn), condotel là 8 dự án (1.591 căn). Dù tác động của dịch bệnh nhưng giá vẫn tăng khi đối chiếu với cùng thời điểm năm trước, với tầm từ 9-40%.

Tạo tiền đề cho sự phát triển thị trường BĐS

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong nhận định, Việt Nam có khá nhiều tiềm lực rộng lớn về du lịch, điều kiện kèm theo phát triển du lịch nghỉ dưỡng phong lưu, có bãi biển dài, nhiều rừng núi đẹp để phát triển du lịch. Cả nhà có điều kiện kèm theo cơ sở hạ tầng du lịch rẻ, hàng năm đều sức hút một rộng lớn lượng khách quốc tế đến du lịch. Mỗi năm khối lượng khách đi lên 15%, được xếp hạng trong TOP 3 của 10 môi trường du lịch có sự phát triển sớm nhất có thể. Năm 2020, cơ quan chính phủ đặt ra sách lược phát triển du lịch. Trong hai năm vừa mới đây, do ảnh hưởng dịch bệnh nên chuẩn bị chững lại nhưng từ thời điểm tháng 3/2022, Việt Nam đã mở cửa, mọi người khống chế được dịch, đóng góp thêm phần tăng trưởng khối lượng khách du lịch quốc tế. Toàn bộ điều trên tạo tiềm lực cho sự phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng: Nhiều dấu hiệu tốt nhờ sự phục hồi kinh tế ảnh 2
Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng chỉnh sửa báo Tiền Phong nhận định, Việt Nam có nhiều tiềm lực rộng lớn về du lịch, điều kiện phát triển du lịch nghỉ dưỡng giàu có

Nhà báo Lê Xuân Sơn chắc chắn, hội thảo nhằm mục đích đánh giá tình trạng du lịch, dự đoán sự phát triển BĐS nghỉ dưỡng; cùng theo đó mục đích góp thêm phần khai thông các ách tắc về mặt xã hội, bao gồm người đầu tư thứ cấp phải đối diện với các vấn đề chưa ổn về mặt pháp lý, nhiều nơi còn phản ứng tác động đến danh dự, thương hiệu… của phòng đầu tư… &Ldquo;Dù có những trở ngại nhưng môi trường kinh tế tài chính đang xuất hiện sự hồi phục và đi lên tương đối tốt trong thực trạng hiện nay. Điều đó hình thành tiền đề cho sự phát triển thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động nghỉ dưỡng nói riêng”, nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

“Thị trường có tương đối nhiều tín hiệu rẻ nhờ vào sự phục hồi kinh tế. Trong đó, GDP 6 tháng đầu năm 2022 tăng 6,42%; FTA là cơ sở thu hút vốn đầu tư nước bên cạnh, gia tăng xuất nhập khẩu; gói hỗi trợ cho vay 350.000 tỷ đồng của chính phủ giúp đỡ và hồi sinh kinh tế sau đại dịch. Nổi bậc, kim chỉ nan phát triển du lịch của nhà nước hướng về mục đích đón ít nhất 35 triệu lượt khách quốc tế năm 2025 và ít nhất 50 triệu lượt khách quốc tế đến năm 2030”, ông Thắng nói.

Ông Lê Hoàng Châu, người đứng đầu Hiệp Hội Nhà Đất Thành Phố Hồ Chí Minh (HoREA) cho thấy thêm, khoảng 80-90% thị trường BĐS nghỉ dưỡng nằm tại khu vực sát biển, hải đảo. Do đó liên tỉnh, thành sát biển có ưu thế lớn để phát triển loại hình này. Hiện nay, thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng đang được định dạng lại, những chủ đầu tư tương tác, gắn kết quyền hạn của mình với khách hàng rẻ hơn trước. Văn hóa truyền thống kinh doanh này sẽ thống lĩnh trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng bởi đây là “con gà đẻ trứng vàng”, khi bạn thu hút phần đông khách du lịch quay về. &Ldquo;Chúng chúng tôi rất mong muốn bất động sản và ngành du lịch Việt Nam sẽ hóa thành ngành tài chính mũi nhọn. Bất động sản Việt Nam sẽ liên tục phát triển 1 cách thoáng đãng, bền bỉ. Việc này sẽ có ích cho cả chủ đầu tư, khách hàng”, Ông Châu bày tỏ.

6 tháng cuối năm sẽ tăng nhẹ

Theo ông Võ Hồng Thắng, Phó chủ tịch tìm tòi và Phát triển DKRA Việt Nam, dù còn nhiều thử thách nhưng thị trường BĐS nghỉ dưỡng 6 tháng cuối năm cũng tiếp tục siêu tích cực và lành mạnh, nguồn cung nghành nghề dịch vụ đó vẫn sẽ tăng nhẹ so với 6 tháng thời điểm đầu năm, tập trung vào trong 1 số thị trường như TP Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bình Định, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu và Phú Quốc. &Ldquo;Giá bán sơ cấp thường xuyên tăng do ngân sách đầu vào tăng”, ông Thắng đoán trước.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng: Nhiều dấu hiệu tốt nhờ sự phục hồi kinh tế ảnh 3

Ông Võ Hồng Thắng dự đoán, thị trường BĐS nghỉ dưỡng 6 tháng cuối năm cũng sẽ cực kỳ lành mạnh và tích cực

Dưới khía cạnh cơ quan quản lý Chính phủ về nghành nghề bất động sản, ông Vương Duy Dũng, Phó Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) nhận định rằng, tình hình phát triển kinh tế tài chính xã hội trong nửa năm đầu năm 2022 đang trên đà phục hồi rẻ. Cùng với đó, thị trường BĐS đang dần có không ít dấu hiệu cải thiện về nhiều mặt. &Ldquo;Đó là số lượng giao dịch bất động sản tăng mạnh từ 4 tháng đầu năm sang quý 2; những sản phẩm BĐS không nảy sinh hàng tồn kho; dòng vốn cho đầu tư BĐS ổn định”, Trịnh Đình Dũng nói.

Trịnh Đình Dũng chắc chắn, không có chuyện ngân hàng nhà nước ngừng hay siết dòng vốn đối với bất động sản, mà chỉ có điều hành và kiểm soát lại nguồn vốn tín dụng giành cho BĐS để đảm bảo đúng đối tượng và an toàn. Về trái phiếu, các doanh nghiệp trong quý 2 vẫn cứ ban hành trái phiếu để đầu tư. Nguồn vốn FDI dành riêng cho BĐS là Đặc điểm trong tiến độ hiện nay.

Cần tháo điểm nghẽn

Bàn về pháp luật, Ông Châu cho rằng, nhằm mục đích tạo thị trường BĐS an toàn, an toàn và bền bỉ, chính phủ đã xây dựng hệ sinh vật BĐS ăn khớp với các thị trường khác. Theo đó, vấn đề che phủ của Nghị quyết 18 của trung ương là đến năm 2023 phải hoàn thành sửa đổi Luật Đất đai 2013 để ăn nhập với những luật khác có liên quan, tạo tiền đề triết lý sự phát triển của thị trường bất động sản. Tiếp nối đó, mục đích đến năm 2030 sẽ xây dựng sự ăn nhập bao gồm cả khối hệ thống pháp luật.

Theo anh Châu, có 3 luật phải chỉnh sửa toàn diện trong quá trình tới là Luật Nhà ở, Luật hoạt động bất động sản, Luật quy hoạch đô thị. Tính chính danh của BĐS du lịch đã được quy chế trong số văn bản là đã có nhưng cần phải hoàn thiện.

Để bảo vệ được cho cán bộ công chức trong thực tiến hành khởi công vụ, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của chủ đầu tư và quý khách, Ông Lê Hoàng Châu nhận định rằng cần thực hiện Nghị quyết 18 của nơi tập trung. Theo đó, phải chỉnh sửa, hoàn thiện Luật Đất đai 2013, đồng thời phải xây dựng đồng bộ, hoàn thành hệ thống pháp lý. &Ldquo;BĐS du lịch có tiềm năng? Cực kỳ rộng lớn. Sau thời điểm chuẩn hóa các hiên nhà pháp lý sẽ định hướng cho sự phát triển an toàn, chắc chắn của thị trường bất động sản du lịch”, Ông Lê Hoàng Châu nói.

Là người tư vấn trực tuyến cho những nhà đầu tư BĐS, Luật sư Lê Trung Phát, người có quyền lực cao Hãng luật Lê Trung Phát (Đoàn luật sư TPHCM) cho rằng, với việc phát triển gọn của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, trong lúc về mặt luật pháp chưa rõ rệt, nó đã để lại rất nhiều các tranh chấp phát sinh giữa chủ đầu tư dự án và những người dân mua lại dự án. Thực tế cho thấy thêm, để rất có thể hoạt động được sản phẩm này, người mua được cấp sổ thì bản thân sản phẩm đang phải chịu sự kiểm soát và điều chỉnh của không ít luật gồm có Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật hoạt động bất động sản, Luật Đầu tư, Luật Du lịch… Mấu chốt là các thỏa thuận luật này “chưa đặt được tên”, để từ đó có thể ghi “giấy khai sinh” cho chúng. Nó đang rất được những địa phương tạm gọi là đất ở không hình thành bộ phận ở. Vậy nên, cả nhà rất cần được luật hóa được việc này.

“Vấn đề ở đây chính là người mua thứ cấp cũng muốn có nằm trong tính nắm giữ, mà chỉ có việc sửa luật thì mới có thể đáp ứng được trực thuộc tính này. Để gia công được việc đó, cần bổ sung cập nhật khái niệm “đất ở nông thôn không hình thành bộ phận ở” vào điểm A khoản 2 Điều 10 Luật Đất đai năm 2013; cần đưa thêm khái niệm vào Điều 3 của Luật nhà ở 2014; cần bổ sung khái niệm “nhà ở không hình thành đơn vị ở” vào Điều 5 của Luật hoạt động BĐS 2014 để thuộc diện là những bất động sản đưa vào kinh doanh”, luật sư Phát nói.

Ông Vương Duy Dũng, Phó Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản đánh giá, nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư băn khoăn về tính pháp lý của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng nhưng việc đó chỉ ở tiến trình đầu. Tôi khẳng định tới thời điểm này, định danh địa vị pháp lý của BĐS nghỉ dưỡng đã rất rõ ràng. Những nhà đầu tư đã hiểu rất rõ ràng về nhận thức pháp lý, đầu tư nên không thể do dự nữa”, Trịnh Đình Dũng khẳng định.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay, dự án KN Paradise đang chiếm được nhiều sự chú ý của giới đầu tư bởi nơi đây sở hữu những ưu thế vượt trội và tiềm năng sinh lời lớn. Vậy giá bán KN Paradise Cam Ranh là bao nhiêu? 

Đọc thêm: Tổng quan dự án KN Paradise Cam Ranh

Giá bán KN Paradise Cam Ranh 

BẢNG GIÁ CÁC PHÂN KHU TRONG DỰ ÁN

Hiện nay, chủ đầu tư đưa ra giá bán KN Paradise cực kỳ hấp dẫn và rất cạnh tranh trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Ranh. Dưới đây là bảng giá tham khảo của các phân khu trong dự án KN Paradise:

Phân khu Para Grus

 • Đất nền Shophouse: diện tích 108 m2 có giá bán dao động từ 2.1 tỷ – 2.5 tỷ đồng/ nền.
 • Đất nền Shophouse: diện tích 120m2 có giá bán dao động từ 2.3 tỷ – 2.9 tỷ đồng/ nền.
 • Đất nền Shophouse: diện tích 187 m2 có giá bán dao động từ 3.65 tỷ – 4.5 tỷ đồng/ nền.
 • Đất nền thông thường: diện tích 108 m2 có giá bán dao động từ 2 tỷ- 2.2 tỷ đồng/ nền.

Phân khu Prada Draco

 • Biệt thự diện tích từ 350 -400 m2 có giá bán dao động từ 21 -23 tỷ đồng/ căn.
 • Biệt thự diện tích từ 450 -530 m2 có giá bán dao động từ 27 – 32 tỷ đồng/ căn.
 • Biệt thự diện tích từ 450 – 550 m2 có giá bán dao động từ 27 -34 tỷ đồng/ căn.

Phân khu Parasol

 • Unique Villas có giá từ 4.5 – 8.5 tỷ/ căn.
 • Mini Complex có giá từ 7.1 – 10.2 tỷ/ căn.

NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN

Một số hình ảnh của phân khu dự án KN Pradise

Phân khu Pra GrusPhân khu Para DracoPhân khu Parasol

kn pradise

kn pradise

Lý do nên đầu tư vào dự án KN Paradise Cam Ranh

1/ Chủ đầu tư uy tín, tài chính hùng mạnh

Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH KN Cam Ranh, một trong những thành viên chủ chốt của tập đoàn Golf Long Thành. Thế nên, các chủ đầu tư có được nguồn tài chính hậu thuẫn cực kỳ vững chắc, quý khách có thể yên tâm đến sự hoàn thiện của dự án.

2/ Vị trí đắc địa

Nằm tại Bãi Dài Cam Ranh, với đường biển kéo dài 5 km, nơi đây chính là điểm sáng đối với thị trường du lịch tỉnh Khánh Hòa. Hàng năm, Bãi Dài thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm, bảo chứng cho tiềm lực phát triển du lịch nghỉ dưỡng của KN Paradise. Ngoài ra, dự án còn cận kề với sân bay, giúp cho việc kết nối giao thông trở nên hiệu quả.

3/ Hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp

Hoạt động quy hoạch bài bản, đi kèm chuỗi tiện ích với thiết kế hài hòa, đẳng cấp sang trọng hứa hẹn đem lại cho quý khách những trải nghiểm nghỉ dưỡng thư giãn bậc nhất mà khó có nơi nào sánh bằng.

sân golf kn paradise

Chính sách bán hàng kn Paradise Cam Ranh

Chính sách bán hàng hấp dẫn mà giới đầu tư đừng nên bỏ lỡ:

 • Tiến độ thanh toán linh hoạt với nhiều giai đoạn
 • Khách hàng thanh toán nhanh nhân được mức chiết khấu từ 2 -10% GTSP
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với trị giá lên đến 65% GTSP trong thời hạn 25 năm
 • Ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, đồng thời được miễn phí phí thanh toán trước hạn và được ân hạn nợ gốc
 • Khách hàng được tặng 1 thẻ hội viên Golf Links với thời hạn 2 năm
 • Khách hàng được tặng gói nội thất Decor Signature với trị giá lên đến 300 triệu đồng

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Với những ưu thế vượt trội như vậy thì hiện tại giá bán KN Paradise Cam Ranh đang khá tốt để nhà đầu tư xuống tiền. Khi hoàn thiện cũng như đi vào hoạt động thì giá trị của dự án sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Tìm hiểu thêm:

Tiến độ xây dựng KN Paradise Cam Ranh

Các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

Những tháng cuối năm 2021 giới đầu tư lại bắt đầu nôn nóng không biết khi nào dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre sẽ mở bán?

Theo một số nguồn tin, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre sẽ được mở bán vào quý IV/2021. Trước ngày mở bán chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng, giá bán và các ưu đãi.

Chủ đầu tư Vingroup sẽ tung bảng hàng chi tiết của dự án Vinpearl Condotel Island với số lượng gần 1300 căn. Tuy với nhiều thông tin dự án sắp ra mắt thị trường nhưng chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố bảng hàng, mặt bằng chi tiết, phối cảnh hay giá bán của dự án.

Dù chưa có giá bán nhưng hiện tại 1300 căn condotel Vinpearl Island Condotel Hòn Tre đều đã được khách hàng vào cọc thiên chí (giữ chỗ) chỉ chờ ngày mở bán có bảng giá chi tiết để mua.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

call-now-11

Và chắc chắn chủ đầu tư Vingroup sẽ đem đến những ấn tượng cũng như sự đa dạng trong loại hình đầu tư đến các khách hàng hiện nay.

Đọc thêm:

Pháp lý dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre

Chính sách bán hàng dự án Condotel Hòn Tre

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

Đâu là những thách thức khi lựa chọn loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và nhận diện chúng như nào sao cho có được sự lựa chọn hiệu quả? Đó là điều mà không phải nhà đầu tư nào cũng biết được, đặc biệt là những người mới gia nhập vào thị trường. Hãy cùng theo dõi qua bài viết để có thêm thông tin đầu tư chính xác hơn.

nhan-dien-thach-thuc-khi-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

 NHẬN DIỆN THÁCH THỨC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Cho tới thời điểm hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư đã được hưởng lợi nhuận từ các kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng theo chính sách của các dự án. Điều này giúp các nhà đầu tư chưa đầu tư vào lĩnh vực này có thêm cơ sở để đầu tư.

Tuy nhiên, bản thân kênh đầu tư cũng tồn tại nhiều THÁCH THỨC cần được nhận diện để nhà đầu tư kiểm soát rủi ro và có quyết định đầu tư đúng đắn trong thương vụ đầu tư của mình. Vậy, những thách thức đó là gì?

Hãy cùng xem bảng dưới đây:

THÁCH THỨC ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ
Award-512

Công suất hoạt động phòng nghỉ

Công suất phòng càng cao => Lợi nhuận càng lớn

Tuy nhiên, thị trường nghỉ dưỡng hiện nay vô cùng cạnh tranh. Để lấp đầy công suất phòng Nhà đầu tư cần tạo ra sự khác biệt và thỏa mãn được nhu cầu, thị hiếu của du khách.

 

Award-512

Cơ sở hạ tầng & tiện ích vui chơi giải trí

Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng & tiện ích vui chơi giải trí càng phát triển mạnh mẽ thì càng tăng khả năng hút khách và níu chân du khách.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay thì sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, tiện ích vui chơi giải trí còn hạn chế. Số lượng dự án có hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp còn ít. Do đó, Nhà đầu tư phải tìm được sản phẩm tốt.

Award-512

Điều kiện tự nhiên

Cơ sở để phát triển du lịch nghỉ dưỡng bền vững chính là điều kiện tự nhiên.

Văn hóa vùng miền, vị trí tiện nghi, tầm nhìn đẹp, nhiều di tích lịch sử, nhiều trải nghiệm… là yếu tố nên có và cần có ở một khu nghỉ dưỡng muốn đi đường dài

Award-512

Đơn vị vận hành & quản lý

Đơn vị vận hành & quản lý chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, Việt Nam hiện nay đa phần đều thuê đơn vị quản lý & vận hành nước ngoài. Số đơn vị quản lý vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp trong nước chỉ đếm trên đầu ngón tay. => Do đó còn nhiều hạn chế về vấn đề: tính ổn định, sự thấu hiểu tâm lý du khách, chi phí vận hành…

Award-512

Cam kết lợi nhuận

Nhiều Chủ đầu tư đưa ra Cam kết “trên trời” vô cùng hấp dẫn nhằm hút khách đầu tư. Nhưng thực tế ít khi đảm bảo được cam kết đó. => Do đó, Nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ về cam kết sinh lời + Hợp đồng mua bán để đảm bảo lợi ích cho mình.
Award-512

Pháp lý sản phẩm đầu tư

+ Pháp lý sản phẩm đầu tư của các sản phẩm nghỉ dưỡng hiện nay còn hạn chế

+ Khó được cấp sổ hồng

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA!

button

ĐÂU LÀ LỰA CHỌN GIẢI QUYẾT ĐƯỢC THÁCH THỨC CHO NHÀ ĐẦU TƯ?

“Mổ xẻ” những thách thức khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên đã cho Quý khách thấy được vấn đề, rằng bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư “GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG” chỉ khi sản phẩm đó giải quyết được những vấn đề trên. Vậy dự án nào? Kênh đầu tư nào hiện nay sẽ là lựa chọn tốt nhất?

Dự án nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sun Group, FLC Group,… là những “ông lớn” có hoạt động và khai thác mạnh mẽ đối với thị trường du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là những gợi ý cho lựa chọn đầu tư của Quý khách.

CHỦ ĐẦU TƯ LỚN

ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ

images

FLC Group

Nếu yêu thích những sản phẩm nghỉ dưỡng thuộc các khu vực tỉnh lẻ như Vĩnh Phúc, Quy Nhơn, Bình Định hay Thanh Hóa… thì FLC Group chính là đơn vị đáng để Quý khách nghiên cứu đầu tư trong thương vụ của mình.

 

 

images

Sun Group

Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc… là những thị trường được Sun Group tập trung khai thác những sản phẩm nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu du khách và đáp ứng nhu cầu đầu tư của các Nhà đầu tư.

Những sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group luôn gây ấn tượng với người thưởng thức là sự sang trọng, đẳng cấp và đáng trải nghiệm.

images

Vingroup

Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An, Nghệ An và nhiều tỉnh thành có những tài nguyên thiên nhiên biển hấp dẫn đều đã và đang được Vingroup tập trung khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng.

Chính vì lẽ đó, Vingroup đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của đa dạng Khách hàng với dòng vốn tài chính hấp dẫn từ 2 tỷ đồng đến vài chục tỷ đồng.

Điểm nhấn tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup chính là sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng nghỉ dưỡng, phong cách thiết kế… theo thị hiếu du khách đem đến trải nghiệm cân bằng cuộc sống và thư giãn tuyệt đối.

images

Eurowindow Nha Trang

Không thua kém các đơn vị trên, Eurowindow Nha Trang cũng nhanh chóng sở hữu cho mình những vị trí ven biển đẹp để xây dựng các dự án nghỉ dưỡng.

Movenpick Resort Cam Ranh là một trong những dự án điển hình được xây dựng tại Bãi Dài, nằm trong khu quy hoạch đang được đẩy mạnh phát triển của Chính quyền địa phương.

Và hiện nay không thể bỏ qua được MIK Group – chủ đầu tư lớn đang phát triển dự án Movenpick Phú Quốc tọa lạc tại bãi ông Lang. Đặc biệt hiện nay có chính sách mua biệt thự tặng condotel với nhiều ưu đãi nhất định dành cho nhà đầu tư.
Và đặc biệt hơn thì sau sự ảnh hưởng của dịch CoVid-19 cũng không có sự ảnh hưởng nhiều đến kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng này bởi đây là kênh đầu tư đường dài và đánh giá là cực tiềm năng trong tương lai.

GỢI Ý DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG GIẢI QUYẾT THÁCH THỨC, SINH LỜI BỀN VỮNG

Hiện tại, dự án nổi bật được đánh giá cao về sự hội tụ những lợi thế để giải quyết thách thức và tạo ra khả năng sinh lời bền vững cho kênh đầu tư không nhiều. Dự án nghỉ dưỡng Ocean Luuxry Villa By Radison Blu Cam Ranh là một trong số ít đó và còn hàng đến thời điểm hiện tại.

Hãy xem, dự án có khả năng giải quyết được những thách thức hay không qua phân tích dưới đây:

Thách thức Khả năng giải quyết thách thức
Award-512

Điều kiện tự nhiên

+ Vị trí tọa lạc tại D12 ABC Đại Lộ Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Ranh: liên kết vùng mạnh mẽ tới các khu nghỉ dưỡng xung quanh, sân bay quốc tế Cam Ranh, Tp. Cam Ranh, Tp. Nha Trang và các điểm đến nổi tiếng.

+ Khí hậu ôn hòa quanh năm

+ Sở hữu phong cảnh đẹp, bãi biển xanh trong, cát trắng mịn,…

Award-512

Cơ sở hạ tầng & tiện ích nghỉ dưỡng

+ Đồng bộ về cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng

+ Hội tụ đầy đủ dịch vụ & tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp (khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà hàng, làng Thuỵ Sỹ, bar club, CLB bãi biển, khu spa,…)

Award-512

Công suất hoạt động phòng

+ Hiện dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động

+ Nguồn khách tiềm năng lớn: có sức hút du lịch nghỉ dưỡng tốt. Thu hút những du khách hướng đến sự trải nghiệm – chất lượng dịch vụ.

Award-512

Đơn vị quản lý khai thác & vận hành dự án

+ Dự án được vận hành bởi Raddisson Blu vì vậy nên lượng khách quốc tế tiềm năng vô cùng lớn.

+ Giá trị khi vận hành bởi Raddisson Blu:

 • Thương hiệu uy tín – nâng tầm đẳng cấp
 • Dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế
 • Không cần lo lắng vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm
Award-512

Cam kết lợi nhuận đầu tư

+ Chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê

+ Nhận trước 3 năm lợi nhuận – tương ứng 25% giá trị Biệt thự (Giảm chi phí đầu tư ban đầu, giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng…)

Award-512

Pháp lý sản phẩm

+ Pháp lý rõ ràng, đảm bảo lợi ích nhà đầu tư.

+ Nhà đầu tư được trao chứng nhận quyền sở hữu đất khi mua biệt thự.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

button

Thách thức và cơ hội trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng luôn song hành với nhau. Điều quan trọng là nhà đầu tư tỉnh táo để đánh giá được xem đâu là lựa chọn đầu tư đúng đắn cho mình.

Thông tin khác:

Các resort ở Bãi Dài Cam Ranh

Giá bán biệt thự Nha Trang

Bất động sản ven đô Hà Nội

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

Hiện nay, có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang thuộc thương hiệu Vinpearl? Đây là một thương hiệu quản lý & vận hành khách sạn nội địa thuộc tập đoàn Vingroup. Cũng là đơn vị vận hành trong nước hiếm hoi có uy tín và năng lực vận hành hiệu quả.

Nha Trang – thiên đường du lịch nghỉ dưỡng với những điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những khu vực trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam. Là nơi Vingroup đặt “đại bản doanh” trên đảo Hòn Tre và bãi dài Cam Ranh, Khánh Hòa.

Có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang thuộc Vinpearl?

5 DỰ ÁN BĐS NGHỈ DƯỠNG NHA TRANG THUỘC VINPEARL

 1. Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas: Tọa lạc trên đảo Hòn Tre thuộc TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay với kiến trúc cánh cung duyên dáng và hiện đại, mang đến một hương vị biển lấp đầy không gian. Tại đây, du khách được cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Nơi tổ chức các sự kiện hội họp chuyên nghiệp, phục vụ các loại trà bánh Âu Á…
 2. Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas: Nằm an yên tại khu đầm Già của đảo Hòn Tre, 417 căn biệt thự biển, 420 phòng khách sạn tại khu nghỉ dưỡng kết hợp với các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đi đầu như sân golf 18 lỗ, khu nhà hàng, dịch vụ spa,… hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng đúng chất cho du khách.
 3. Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ: Xây dựng tại Bãi Trú, dự án gồm 57 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng ven biển thiết kế theo hình cánh cung, kết hợp với tòa khách sạn 485 phòng tiêu chuẩn 5 sao cung cấp  nơi lưu trú cho du khách. 
 4. Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre: 84 căn biệt thự Luxury Nha Trang được đánh giá là những căn biệt thự sang trọng, ấn tượng. Điểm đặc biệt của các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây chính là thiết kế nội thất toàn bộ bằng gỗ mang hơi hướng cổ điển. Tuy nhiên, toàn bộ không gian vô cùng tiện nghi và hiện đại. Sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển mang đến một ấn tượng khó phai cho du khách khi ghé qua.
 5. Dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài: Khác với 4 dự án trên cùng nằm trên đảo Hòn Tre, chỉ riêng Vinpearl Long Beach Villas là tọa lạc tại Bãi Dài, Cam Ranh. Sở hữu lợi thế gần sân bay Cam Ranh chỉ vài phút di chuyển, gần ngay quốc lộ đi vào thành phố Nha Trang vô cùng dễ dàng. Hơn hết, Bãi Dài Cam Ranh hiện còn là một trong những bãi biển xinh đẹp nhất hành tinh với làn nước biển trong xanh, cát trắng mịn,…

Với những khách hàng muốn sở hữu một căn tại dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang thì đều không còn và mua lại với mức chênh lệch khá cao. Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn chúng tôi:

dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang

2 DỰ ÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN NHA TRANG CỦA VINPEARL

 1. Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn: Dự án nằm trên đường Lê Thánh Tôn, hiện nay đã đi vào hoạt động và khai thác với công suất phòng vô cùng ổn định.
 2. Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú: Vị trí sát biển, Vinpearl Beach Front Condotel là dự án nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng. Tại đây, du khách có thể di chuyển tới biển, đi chợ đêm và các điểm nghỉ dưỡng, du lịch khám phá nổi bật của thành phố Nha Trang dễ dàng.

Cả 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang của Vingroup đã hoàn thành cũng như đi vào vận hành hoạt động được một thời gian. Và hơn hết chủ nhân sở hữu những căn biệt thự biển/condotel Nha Trang cũng đã nhận được dòng lợi nhuận cam kết từ phía chủ đầu tư Vingroup. Hiện nay, để sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng tại các dự án này, nhà đầu tư cần săn đón các sản phẩm bán chênh của chủ sở hữu BĐS. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp thông tin: LH: 09 6226 9229

Vẫn còn có phương án khác cho bạn lựa chọn với loại hình sản phẩm này tại một trong những khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng cả nước đó là Phú Quốc. Với dự án Movenpick Phú Quốc có luôn 2 loại hình biệt thự biển và condotel cho khách hàng dễ dàng lựa chọn với mức vốn đầu tư khác nhau. Đặc biệt dự án đang trong giai đoạn bàn giao cho khách hàng sở hữu với pháp lý vững chắc.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN:

Xem thêm:

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là bao nhiêu?

TOP dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh đi vào hoạt động 2020

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

Làm thế nào mua biệt thự biển Nha Trang tốt nhất? khi hàng loạt các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng được đưa ra thị trường với các Chủ đầu tư khác nhau. Việc lựa chọn được một kênh đầu tư tốt không chỉ phụ thuộc vào vị trí đẹp mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Để mua biệt thự biển Nha Trang tốt nhất bạn nên tham khảo những lời khuyên sau đây:

1. Xác định vị trí của biệt thự biển Nha Trang

Vị trí của biệt thự biển rất quan trọng và có ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh sinh lời của Nhà đầu tư. Nếu Nhà đầu tư mua biệt thự biển Nha Trang tại vị trí không tốt (không gần biển, không có tầm nhìn đẹp) sẽ kém hút khách nghỉ dưỡng.

bo-bien-vinpearl-nha-trang

Ngược lại, nếu Nhà đầu tư mua biệt thự biển Nha Trang có vị trí đắc địa (tầm nhìn hướng biển hoặc có vị trí sát biển) giúp du khách nghỉ dưỡng có thể trải nghiệm tận mắt những cảnh đẹp thiên nhiên của biển đồng thời tiện nghi trong việc di chuyển đi lại ra bãi biển thì đây sẽ là địa điểm hút khách hơn rất nhiều.

Lợi nhuận sinh lời của những dự án nghỉ dưỡng ven biển cũng sẽ tốt hơn so với những dự án không thu hút được du khách.

Chính vì vậy, vị trí có tầm quan trọng đặc biệt mà Nhà đầu tư cần lưu tâm và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua biệt thự biển tại Nha Trang.

2. Xác định Chủ đầu tư dự án – có đủ uy tín hay không?

Ngoài vị trí đẹp thì khi mua biệt thự biển Nha Trang yếu tố là Chủ đầu tư cũng rất quan trọng. Một Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo cho bạn về: chất lượng sản phẩm; tiến độ xây dựng dự án, thời gian bàn giao dự án, cam kết lợi nhuận, cam kết tiềm năng sinh lời.

tập đoàn Vingroup

Ngược lại, một Chủ đầu tư không uy tín sẽ khiến bạn gặp những rủi ro không đáng có như: tiến độ bàn giao không đúng hạn => chậm trễ kinh doanh; chất lượng sản phẩm không như ý => nhanh xuống cấp + không hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng; tiềm năng sinh lời có vấn đề,…

Bởi vậy, khi mua biệt thự biển Nha Trang bạn nên tìm hiểu kỹ về dự án mà bạn quan tâm từ Chủ đầu tư, vị trí dự án, khả năng sinh lời, khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG

Xem Thêm dự án đầu tư:

Movenpick Cam Ranh

Radison Blu Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup