Sân bay Cam Ranh mở cửa, du lịch và BĐS nghỉ dưỡng chuyển mình đón sóng

16:20:33 - 05/07/2018

Vào ngày 30/6/2018 vừa qua, sân bay quốc tế Cam Ranh đã chính thức được đưa vào hoạt động sau gần 2 năm xây dựng. Ngay từ khi có đề xuất mở rộng cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và du lịch tại Khánh Hòa đã có những bước chuyển biến tích cực. Hứa hẹn trong thời gian tới lượng khách du lịch sẽ có sự tăng trưởng vượt trội. 

Sân bay quốc tế Cam Ranh giúp Khánh Hòa giải quyết bài toán hạ tầng yếu kém 

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Thế – Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải cho biết: “Khánh Hòa là một địa phương có ngành du lịch phát triển nhất nước. Tuy nhiên, thời gian qua vẫn còn nhiều bất cập liên quan đến hạ tầng giao thông. Đó là sự quá tải của sân bay Quốc tế Cam Ranh, cửa ngõ để giúp ngành du lịch Khánh Hòa phát triển

san-bay-cam-ranh1

Ông Nguyễn Văn Thế – Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải phát biểu tại buổi lễ khai trương sân bay Cam Ranh

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh: “Trong ngành giao thông vận tải, lĩnh vực nào cũng quan trọng. Tuy nhiên, nếu xét về hội nhập quốc tế, về đối ngoại thì hàng không là lĩnh vực quan trọng nhất. Nếu chúng ta có những sân bay quốc tế tốt, hiện đại thì sẽ tạo điều kiện cho bạn bè quốc tế, cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước có thể đến với Việt Nam một cách dễ dàng hơn để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế xã hội”.

Qua đây có thể thấy, tầm quan trọng của việc mở rộng sân bay quốc tế Cam Ranh có ý nghĩa quan trọng như thế nào với du lịch Khánh Hòa. Sân bay Cam Ranh cũ (nhà ga T1) được thiết kế đón 2 triệu lượt khách nhưng phải đảm đương phục vụ gần 7 triệu lượt khách, chủ yếu là du khách quốc tế.

Sự quá tải khiến chất lượng dịch vụ không được đảm bảo, gây ảnh hưởng đến “bộ mặt” của du lịch Việt Nam nói chung và của tỉnh Khánh Hòa nói riêng. Nếu chất lượng dịch vụ tốt, nhà ga vận hành trơn tru, tình trạng quá tải trong giới hạn chắc chắn lượng du khách quốc tế đến với Khánh Hòa sẽ vượt kế hoạch. Đó cũng chính là tiềm năng cho những dự án biệt thự tại đây được phát triển một cách toàn diện hơn

san-bay-cam-ranh2

Sân bay quốc tế Cam Ranh lấy cảm hứng từ hình tổ yến mang đậm yếu tố địa phương

Năm 2017, Khánh Hòa đón 5 triệu lượt du khách trong đó có hơn 2 triệu du khách quốc tế (tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm ngoái). Mục tiêu trong năm 2018, Khánh Hòa sẽ đón 6,5 triệu lượt khách. Với sự xuất hiện của sân bay Cam Ranh chắc chắn tỉnh Khánh Hòa sẽ vượt mục tiêu. Đây là khẳng định của Ông Lê Đức Vinh – Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa trong ngày khai trương sân bay.

Tin liên quan: Năm 2018 bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang sẽ ra sao?

Ngoài du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng lĩnh vực hưởng lợi nhiều nhất từ dự án này

Bên cạnh du lịch thì BĐS nghỉ dưỡng chính là lĩnh vực được hưởng lợi nhiều nhất từ sự kiện nay. Khánh Hòa địa phương dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với hàng trăm dự án đã đi vào hoạt động. Không chỉ vậy thời gian lưu trú của du khách tại Nha Trang cũng cao nhất cả nước, trung bình 3,5 ngày/khách. Với việc mở rộng nhiều đường bay quốc tế đến thẳng Cam Ranh cùng việc nâng cao chất lượng dịch vụ chắc chắn trong tương lai lượng du khách nước ngoài đến với Khánh Hòa sẽ tăng trưởng mạnh.

mua-biet-thu-bien-vinpearl-golf-land

Sân bay Cam Ranh đòn bẩy giúp du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng

Trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, khách du lịch và thời gian lưu trú của du khách chính là hai yếu tố ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận nhà đầu tư nhận được khi tham gia vào kênh đầu tư này. Đó là lý do vì sao dù bất động sản nghỉ dưỡng đã xuất hiện ở nhiều địa phương nhưng Nha Trang vẫn được xem là “mỏ vàng” của phân khúc này.

Sự xuất hiện kịp thời của sân bay Cam Ranh đã tạo động lực lớn giúp du lịch và các lĩnh vực khác tại Khánh Hòa có cơ hội tăng tốc phát triển. Sự kiện này cũng đã mở ra cơ hội đầu tư rất lớn cho khách hàng đang muốn đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại địa phương này. Lượng dự án, cơ sở lưu trú đang dần ổn định vì thế nếu nhà đầu tư còn chần chừ chắc chắn trong tương lai cơ hội sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa là điều cực kỳ khó khăn.

ĐĂNG KÝ NHẬN DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN BĐS NGHỈ DƯỠNG TẠI KHÁNH HÒA

b2

Xem Thêm: Mùa hè này đến nghỉ dưỡng tại Nha Trang có gì hấp dẫn?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup