Những lý do khiến nhà đầu tư muốn sở hữu ngay một căn biệt thự ven biển

10:06:40 - 30/06/2017

Cam kết lợi nhuận vượt trội hơn hẳn so với các khu nghỉ dưỡng trong khu vực; GDP của Việt Nam đang có mức tăng trưởng vượt trội; lượng khách đến với Việt Nam cũng tăng mạnh theo thời gian… chính là những lý do khẳng định thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang ở thời kỳ vô cùng sáng giá và khiến các nhà đầu tư muốn sở hữu ngay một căn biệt thự ven biển để có phần trong “miếng bánh ngon” này.

1: Cam kết lợi nhuận vượt trội hơn hẳn so với các khu nghỉ dưỡng trong khu vực

Nghiên cứu mới nhất của Savills Việt Nam cho thấy, mức cam kết lợi nhuận khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia) chỉ 7%/năm trong thời gian từ 2 đến 5 năm. Trong khi đó, mức lợi nhuận khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay là từ 10% – 12% trong 5 – 10 năm.

BIET-THU-VEN-BIEN

Với mức cam kết này, có thể thấy thị trường Việt Nam đang hấp dẫn hơn cả. Cả về thời gian cam kết và mức lợi nhuận đều vượt trội hơn so với những thiên đường nghỉ dưỡng Bali, Phuket. Do đó, nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu một căn biệt thự ven biển tại Việt Nam là điều dễ hiểu.

2: GDP của Việt Nam có mức tăng trưởng vượt trội

Theo đánh giá của các chuyên gia, với mức tăng trưởng của GDP Việt Nam như hiện nay thì chỉ khoảng 3 – 5 năm tới, mức GDP Việt Nam sẽ sánh ngang với các nước như Philipine, Malaysia hay Singapore năm 2014, thời điểm mà bất động sản nghỉ dưỡng của họ bùng nổ.

BIET-THU-VEN-BIEN

Một thực tế là, thu nhập càng cao thì nhu cầu về bất động sản cao cấp của cư dân không còn dừng lại ở những căn nhà để ở mà sẽ là những ngôi nhà thứ hai được sử dụng để nghỉ dưỡng. Chính điều này đã hút giới đại gia nhà giàu mong muốn sở hữu một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Tại Việt Nam, những thị trường nghỉ dưỡng được đánh giá là hấp dẫn và giàu tiềm năng phát triển đó là Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Hội An,…

Với xu hướng đầu tư như hiện nay thì phân khúc bất động sản sẽ còn tăng mạnh trong 3 năm tới. Sở hữu biệt thự ven biển tại thời điểm này chính là cơ hội cho những Nhà đầu tư được đón đầu xu hướng.

3: Lượng khách đến với Việt Nam cũng tăng mạnh trong những năm gần đây

Theo số liệu thống kế của Savills, giai đoạn từ năm 2010 đến nay, thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam có những đột phá mạnh.

Lượng khách quốc tế năm 2016 tăng gấp đôi so với năm 2010 đạt 10 triệu lượt du khách. Lượt khách nội địa đạt 62 triệu lượt so với năm 2010 chỉ có 28 triệu lượt khách có sự tăng trưởng mạnh mẽ.

BIET-THU-VEN-BIEN

Các chuyến bay chính được thống kê tại 5 sân bay chính của Việt Nam cũng tăng mạnh từ 35.5 triệu lượt (2010) tăng lên 60 triệu lượt (2016). Đặc biệt, hệ thống đường bay trực tiếp quốc tế cũng tăng từ 40 lên 70 và được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Từ đó đến nay, Việt Nam mở rộng từ 5 sân bay quốc tế lên tới 9 sân bay quốc tế.

Chính phủ cũng mở cửa đối với du khách bằng cách miễn thị thực 15 quốc gia, 40 quốc gia được sử dụng hệ thống e-visa, phí visa giảm 40% so với năm 2010.

Chính sách mở cửa, điều kiện cũng thuận lợi hơn, du khách đến Việt Nam nhiều hơn,… thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nghiễm nhiên trở thành kênh đầu tư sáng giá.

Thêm nữa, so với một số nước trong khu vực, Việt Nam hiện đang có giá bán hợp lý và giá trị sản phẩm nghỉ dưỡng tốt. So sánh về giá bán, bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển tại Bali hay Phuket đang cao gấp hàng chục lần so với Bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang ở Việt Nam hiện nay. Đó cũng là điều mà các chuyên gia, giới đầu tư nhận thấy được và mong muốn được sở hữu một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị sinh lời cao.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VEN BIỂN:

call-now-11

Xem Thêm

Nhà đầu tư đã thực sự hiểu về mô hình vận hành quản lý BĐS nghỉ dưỡng?

Vinpearl Golf Land Nha Trang: Đừng bỏ quên chính sách đồng sở hữu

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Những lý do khiến nhà đầu tư muốn sở hữu ngay một căn biệt thự ven biển
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

biet-thu-bien-nha-trang-cua-vingroup

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý  khách hàng Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thời điểm hện tại gồm 5 dự án: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Khách hàng cần chú ý những điều sau:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

 

biet-thu-bien-nha-trang-cua-vingroup

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup cs thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Hiện tại Vingroup đã cung cấp sổ đỏ cho khá nhiều dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng trên khắp các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

biet thu bien

600x900px

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.56 (51.11%) 9 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup