Nhà đầu tư “đổ xô” học Donald Trump đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

10:16:49 - 23/11/2016

Những ngày gần đây thị trường bất động sản nở rộ các thông tin như: phong cách đầu tư bất động sản của Donald Trump; bí quyết thành công của Donald Trump;… chính những thông tin này đã phần nào định hướng cho Nhà đầu “đổ xô” học Donald Trump đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhằm tìm cho mình một cơ hội sinh lời vượt trội.

Phong cách đầu tư bất động sản của Donald Trump

Táo bạo là từ để hình dung về Donald Trump – Tân Tổng thống Hòa Kỳ kiêm tỷ phú thế giới giàu lên nhanh chóng nhờ chiến lược và phong cách đầu tư táo bạo của ông.

1367x360px-2

Khác với những nhà kinh doanh thông thường, lối tư duy khách biệt đã giúp Donald Trump có bước đi mới trong sự nghiệp của mình. Thay vì đầu tư vào những dòng sản phẩm bất động sản truyền thống, thay vì những giới hạn tầm thường, ông tự phán quyết và đưa ra những ý tưởng để kinh doanh khác biệt tưởng chừng như không thể vào chiến thuật kinh doanh của mình. Đó là: khi người ta chỉ có thể nhìn thấy một tòa cao ốc 20 tầng ở vị trí đắt giá – đối diện Trung Tâm Liên hợp Quốc với lý do giới hạn tổng diện tích không được vượt quá 10 lần diện tích đất mặt sàn thì Donald Trum lại phá vỡ giới hạn đó. Ông âm thầm chi trả cho quyền sử dụng không gian của 10 khu vực lân cận để tăng tổng diện tích đất xây dựng từ 337,000 ft lên gấp nhiều lần để xây dựng lên một tòa cao ốc 90 tầng.

phong cach dau tu bat dong san nghi duong cua donald trump

Ông có triết lý: “sẵn sàng trả giá cao cho một vị trí tuyệt vời” ông Donald Trump phân tích một dựa án bất động sản được đánh giá có vị trí đẹp là phải đảm bảo các yếu tố: view đẹp, đẳng cấp, tiện lợi và tiềm năng phát triển. Vị trí luôn là giá trị trường tồn của bất kỳ dự án nào.

Với những triết lý cùng định hướng này, Donald Trump đã thu về bội tiền từ việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng và trở thành ông trùm về bất động sản.

Kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nào đáng đầu tư hiện nay?

Học theo phong cách đầu tư của Donald Trump, nhiều Nhà đầu tư “đổ xô” đi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với hy vọng sẽ mang về cho mình những khoản lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, như đã từng phân tích, đầu tư dòng vốn càng cao thì rủi ro càng lớn. Không phải kênh đầu tư bất động sản nào cũng đáng để xuống tiền và mạo hiểm. Vậy đâu là kênh đầu tư sáng giá hiện nay?

biet-thu-1-tang-3-phong-ngu-tai-vinpearl-long-beach-villas

Hình ảnh phối cảnh dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài, Nha Trang – một trong những chuỗi dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của Vingroup.

Nhìn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, dù là Nhà đầu tư giàu kinh nghiệm hay chỉ mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản đều dễ dàng nhận ra Vingroup là một trong những Chủ đầu tư tiên phong cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam xây dựng và phát triển thương hiệu Vinpearl Resort & Villas và Vinpearl Condotel (gọi tắt là Vinpearl Villas & Condotel).

phoi-canh-du-an-vinpearl-bai-dai-resort-villas

Hình ảnh phối cảnh tổng thể dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài, Nha Trang

Vingroup đã thành công xây dựng chuỗi các khu biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn khắp các khu vực trọng điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc và mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho Nhà đầu tư. Kể cả khi thị trường chưa sôi sục vì phong cách đầu tư bất động sản của Donald Trump giúp ông giàu lên nhanh chóng thì nhiều Nhà đầu tư đã lựa chọn tin tưởng và đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup. Đó là bởi Vingroup đã tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ vào các Nhà đầu tư của mình.

Nhận tài liệu chi tiết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup!

icon-dang-ky

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup, Nhà đầu tư được Cam kết dòng lời 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê hàng năm nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong 10 năm đối với biệt thự biển nghỉ dưỡng và 5 năm đối với căn hộ khách sạn condotel.

hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang-1

Hình ảnh phối cảnh dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài, Nha Trang

Đặc biệt, với chính sách Hỗ trợ vay vốn + CHIẾT KHẤU 25% vào giá bán khi không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 6 tỷ VNĐ để sở hữu một căn biệt thự có trị giá 20 tỷ. Đó là điều mà những kênh đầu tư khác hiện nay không có được.

Tóm lại, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi và trở thành định hướng sinh lời lâu dài – ổn định và an toàn cho Nhà đầu tư.

NHẬN TƯ VẤN VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT – SINH LỜI CAO NHẤT!

biet thu bien

Xem Thêm

Nhà đầu tư “đổ xô” học Donald Trump đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Quản lý, vận hành – yếu tố sống còn của biệt thự biển nghỉ dưỡng

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup