Rủi ro và cách kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

11:20:17 - 29/10/2018

Không có một kênh đầu tư nào an toàn tuyệt đối chỉ có sự lựa chọn thông minh giúp giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất. Ngay cả BĐS nghỉ dưỡng kênh đầu tư được cho là an toàn nhất cũng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhưng với kênh đầu tư này khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, thậm chí giảm rủi ro xuống mức bằng 0 nếu nhà đầu tư nắm được những thông tin quan trọng sau đây. 

ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG TỒN TẠI NHỮNG RỦI RO GÌ?

Trước khi tìm cách kiểm soát rủi ro trong đầu tư, khách hàng cần phải biết được nguyên nhân đem lại rủi ro đến từ đâu:

Rủi ro đến từ chính sản phẩm: BĐS nghỉ dưỡng đang trong giai đoạn bùng nổ ngoài những phân khúc quen thuộc đã chứng minh được hiệu quả kinh doanh thực tế như biệt thự biển, condotel thị trường hiện nay xuất hiện hàng loạt loại hình mới như: căn hộ dịch vụ, Office–tel, mini hotel, shophouse,…. Nhưng không phải dòng sản phẩm nào cũng đem về dòng lời tốt. Khách hàng cần cẩn trọng khi lựa chọn đầu tư sang những loại hình mới. 

Rủi ro đến từ chủ đầu tư: Muốn kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khách hàng cần tìm đến sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, đã có hệ thống resort. BĐS nghỉ dưỡng đang là “miếng bánh” ngon vì thế ngày càng có nhiều đơn vị “tay ngang” nhảy vào tìm kiếm cơ hội. Tập đoàn kinh doanh vàng bạc, chuyên đầu tư tài chính, phát triển chung cư nhà ở thương mại,…. cũng đã nhảy sang phân khúc nghỉ dưỡng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đạt được kỳ vọng, có rất nhiều chủ đầu tư phải lùi bước, lúc này người chịu thiệt nhiều nhất vẫn là khách hàng. 

tien-do-the-arena-cam-ranh-thang-7-2018

Dự án The Arena Cam Ranh tạm ngừng xây dựng do gặp một số vấn đề về quy hoạch

Rủi ro khi tiến độ dự án không đảm bảo: chậm tiến độ xây dựng, lùi thời gian bàn giao từ tháng này qua tháng khác năm này qua năm khác. Dự án bàn giao không đúng hạn sẽ ảnh hưởng đến thời gian đi vào hoạt động từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến dòng tiền lợi nhuận của nhà đầu tư. Vì thế mới nó đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đã khó, kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lại càng khó hơn gấp nhiều lần. 

Rủi ro đến pháp lý sản phẩm: đầu năm 2018 thị trường nghỉ dưỡng được dịp bung lụa khi liên tục xuất hiện những dự án quy mô. Nhưng có rất nhiều dự án đã phải tạm dừng xây dựng, xây dựng cầm chừng hoặc ngừng bán vì gặp vấn đề về pháp lý.  Một số dự án condotel có vị trí gần sân bay Cam Ranh đang phải ngừng xây dựng do sai phạm về quy hoạch dù đã bán được 1/3 số lượng căn hộ.

CÁCH KIỂM SOÁT RỦI RO ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG 

Khi đã biết được nguyên nhân dẫn đến những rủi ro không mong muốn khách hàng sẽ dựa vào những yếu tố đó để chọn cho mình một sản phẩm đầu tư phù hợp. Khi có nhu cầu đầu tư vào bất cứ dự án nào các nhà đầu tư hãy trả lời những câu hỏi sau: 

Xác định vị trí của dự án ở đâu, có tiềm năng tăng giá thu về lợi nhuận cao: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh là 4 địa phương dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng du lịch và BĐS nghỉ dưỡng. Nếu khách hàng muốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng thì hãy cân nhắc đầu tư tại 4 địa điểm này.

du-lich-nha-trang-1024x685

Chọn dự án của chủ đầu tư lớn, đã có thương hiệu: Sau khi xác định được nơi đầu tư, khách hàng sẽ đến bước chọn dự án. Như đã nói ở phần trên để kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng các khách hàng nên chọn đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư lớn, có thương hiệu trên thị trường. Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính hùng mạnh sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng, minh bạch trong hoạt động chi trả lợi nhuận cũng như đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi ưu đãi. 

Chủ đầu tư khi dự án minh bạch về pháp lý: Đây là cách an toàn giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro, bảo toàn dòng vốn. Chỉ bỏ tiền đầu tư khi xác minh dự án đó đã được cấp phép xây dựng, giấy tờ pháp lý minh bạch. Khi còn lăn tăn bất cứ điều gì về dự án nhất là pháp lý và mức độ uy tín của chủ đầu tư khách hàng hãy chờ đợi hoặc tìm đến một dự án tốt hơn.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đơn giản và sinh lời cao nếu nhà đầu tư chọn đúng khách hàng ngay từ đầu. Thông qua chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng khách hàng đã có thêm những kinh nghiệm để kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Kênh đầu tư nào cũng chứa đựng rủi ro nhưng khi đi sâu tìm hiểu khách hàng hoàn toàn có thể tránh khỏi và tiến về đích thành công với những khoản lợi nhuận siêu hời.

BẤM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

dang ky ngay

Xem Thêm

Bảo trì & bảo dưỡng biệt thự có vai trò khi trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng?

Đầu tư Biệt thự biển Nha Trang: Bản sắc văn hóa là yếu tố níu chân du khách khi đến Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rủi ro và cách kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup