Muốn kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, phải “thuộc nằm lòng” chúng

11:20:17 - 19/08/2017

Kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng không khó nhưng cũng không hề dễ. Điều đó còn phụ thuộc vào tư duy nhạy bén của mỗi Nhà đầu tư, đánh giá của Nhà đầu tư đối với kênh đầu tư mà mình chọn. Và muốn kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì phải “thuộc nằm lòng” chúng là điều chắc chắn bởi “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

KIỂM SOÁT RỦI RO ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG

Bất động sản nghỉ dưỡng với hình thức đầu tư timeshare thông minh giúp Nhà đầu tư:

+ An nhàn thảnh thơi hưởng lợi định kỳ

+ Được toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại hoặc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

+ Có cơ hội để tạo thói quen cân bằng cuộc sống & chăm sóc sức khỏe

kiem-soat-rui-ro-dau-tu-bds-nghi-duong

Khác biệt hoàn toàn với các kênh đầu tư truyền thống như: gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng, đầu tư chứng khoán,… vừa mất thời gian, vừa phụ thuộc vào chính sách của chính phủ và chịu tác động mạnh mẽ của thị trường kinh tế. Do đó, Bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn đối với những Nhà đầu tư đã – đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm đầu tư sinh lời HIỆU QUẢ – AN TOÀN – AN NHÀN – BỀN VỮNG.

Tuy nhiên, những rủi ro từ kênh đầu tư này cũng đem đến nhiều băn khoăn cho các Nhà đầu tư, đặc biệt là các Nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Vì vậy, việc nắm rõ rủi ro của một kênh đầu tư sẽ giúp Nhà đầu tư khi nghiên cứu sản phẩm loại bỏ những sản phẩm không phù hợp ngay từ đầu.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

call-now-11

ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG TỒN TẠI NHỮNG RỦI RO GÌ?

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam mới phát triển trong những năm gần đây, và đó là lý do vì sao thị trường này vừa là kênh đầu tư hấp dẫn lại vừa tồn tại những rủi ro mà Nhà đầu tư cần nắm rõ để kiểm soát và có chiến lược đầu tư đúng đắn.

Hiện nay, những rủi ro điển hình khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mà Nhà đầu tư cần lưu ý chính là:

+ Khả năng đi đường dài của một sản phẩm nghỉ dưỡng: Khi nghiên cứu bất động sản nghỉ dưỡng thì cũng có nghĩa Nhà đầu tư cần xác định đây là kênh đầu tư lâu dài. Chính vì thế, sản phẩm nghỉ dưỡng Khách hàng nghiên cứu cần đáp ứng xu hướng, thị hiếu của du khách ở cả hiện tại và thời gian tới.

Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến vấn đề này là: vị trí sản phẩm, chiến lược đầu tư của Chủ đầu tư hay đơn vị quản lý & vận hành sản phẩm; khả năng hút khách nghỉ dưỡng từ thiên nhiên, phong cảnh, yếu tố văn hóa vùng miền,…

kiem-soat-rui-ro-dau-tu-bds-nghi-duong

+ Pháp lý sản phẩm: Là yếu tố mà nhiều Nhà đầu tư có thể gặp rủi ro nếu không nghiên cứu kỹ. Vấn đề pháp lý sản phẩm là vấn đề nổi cộm thường gặp trong phân khúc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và BĐS nói chung. Pháp lý không rõ ràng, không minh bạch dễ dẫn tới nhà đầu tư gặp phải rủi ro.

+ Rủi ro đến từ nguồn vốn đầu tư: Nguồn vốn để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là vô cùng lớn, từ vài tỷ đồng đến vài chục tỷ đồng. Do đó, nếu không xem xét kỹ thì Nhà đầu tư có thể bị tổn thất lớn về nguồn vốn.

Thêm nữa, những “đòn bẩy tài chính” cũng là yếu tố mà các Nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định sử dụng để giải quyết bài toàn tài chính cho mình. Nên có phương án dự phòng để phòng trừ trường hợp không thuận lợi…

+ Rủi ro từ đơn vị quản lý & vận hành: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư của sản phẩm nghỉ dưỡng. Đây cũng là yếu tố quyết định đường dài của kênh đầu tư.

Với những phân tích trên đây, hẳn là Nhà đầu tư đã hiểu: Muốn kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, phải “thuộc nằm lòng” những rủi ro đó để chủ động có những phương án đầu tư sinh lời hiệu quả.

BẤM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

dang ky ngay

Xem Thêm

Bảo trì & bảo dưỡng biệt thự có vai trò khi trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng?

Đầu tư Biệt thự biển Nha Trang: Bản sắc văn hóa là yếu tố níu chân du khách khi đến Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Muốn kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, phải “thuộc nằm lòng” chúng
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

biet-thu-bien-nha-trang-cua-vingroup

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý  khách hàng Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thời điểm hện tại gồm 5 dự án: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Khách hàng cần chú ý những điều sau:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

 

biet-thu-bien-nha-trang-cua-vingroup

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup cs thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Hiện tại Vingroup đã cung cấp sổ đỏ cho khá nhiều dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng trên khắp các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

biet thu bien

600x900px

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.5 (50%) 8 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup