Rủi ro và cách kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

11:20:17 - 29/10/2018

Không có một kênh đầu tư nào an toàn tuyệt đối chỉ có sự lựa chọn thông minh giúp giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất. Ngay cả BĐS nghỉ dưỡng kênh đầu tư được cho là an toàn nhất cũng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhưng với kênh đầu tư này khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, thậm chí giảm rủi ro xuống mức bằng 0 nếu nhà đầu tư nắm được những thông tin quan trọng sau đây. 

ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG TỒN TẠI NHỮNG RỦI RO GÌ?

Trước khi tìm cách kiểm soát rủi ro trong đầu tư, khách hàng cần phải biết được nguyên nhân đem lại rủi ro đến từ đâu:

Rủi ro đến từ chính sản phẩm: BĐS nghỉ dưỡng đang trong giai đoạn bùng nổ ngoài những phân khúc quen thuộc đã chứng minh được hiệu quả kinh doanh thực tế như biệt thự biển, condotel thị trường hiện nay xuất hiện hàng loạt loại hình mới như: căn hộ dịch vụ, Office–tel, mini hotel, shophouse,…. Nhưng không phải dòng sản phẩm nào cũng đem về dòng lời tốt. Khách hàng cần cẩn trọng khi lựa chọn đầu tư sang những loại hình mới. 

Rủi ro đến từ chủ đầu tư: Muốn kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khách hàng cần tìm đến sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, đã có hệ thống resort. BĐS nghỉ dưỡng đang là “miếng bánh” ngon vì thế ngày càng có nhiều đơn vị “tay ngang” nhảy vào tìm kiếm cơ hội. Tập đoàn kinh doanh vàng bạc, chuyên đầu tư tài chính, phát triển chung cư nhà ở thương mại,…. cũng đã nhảy sang phân khúc nghỉ dưỡng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đạt được kỳ vọng, có rất nhiều chủ đầu tư phải lùi bước, lúc này người chịu thiệt nhiều nhất vẫn là khách hàng. 

tien-do-the-arena-cam-ranh-thang-7-2018

Dự án The Arena Cam Ranh tạm ngừng xây dựng do gặp một số vấn đề về quy hoạch

Rủi ro khi tiến độ dự án không đảm bảo: chậm tiến độ xây dựng, lùi thời gian bàn giao từ tháng này qua tháng khác năm này qua năm khác. Dự án bàn giao không đúng hạn sẽ ảnh hưởng đến thời gian đi vào hoạt động từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến dòng tiền lợi nhuận của nhà đầu tư. Vì thế mới nó đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đã khó, kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lại càng khó hơn gấp nhiều lần. 

Rủi ro đến pháp lý sản phẩm: đầu năm 2018 thị trường nghỉ dưỡng được dịp bung lụa khi liên tục xuất hiện những dự án quy mô. Nhưng có rất nhiều dự án đã phải tạm dừng xây dựng, xây dựng cầm chừng hoặc ngừng bán vì gặp vấn đề về pháp lý.  Một số dự án condotel có vị trí gần sân bay Cam Ranh đang phải ngừng xây dựng do sai phạm về quy hoạch dù đã bán được 1/3 số lượng căn hộ.

CÁCH KIỂM SOÁT RỦI RO ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG 

Khi đã biết được nguyên nhân dẫn đến những rủi ro không mong muốn khách hàng sẽ dựa vào những yếu tố đó để chọn cho mình một sản phẩm đầu tư phù hợp. Khi có nhu cầu đầu tư vào bất cứ dự án nào các nhà đầu tư hãy trả lời những câu hỏi sau: 

Xác định vị trí của dự án ở đâu, có tiềm năng tăng giá thu về lợi nhuận cao: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh là 4 địa phương dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng du lịch và BĐS nghỉ dưỡng. Nếu khách hàng muốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng thì hãy cân nhắc đầu tư tại 4 địa điểm này.

du-lich-nha-trang-1024x685

Chọn dự án của chủ đầu tư lớn, đã có thương hiệu: Sau khi xác định được nơi đầu tư, khách hàng sẽ đến bước chọn dự án. Như đã nói ở phần trên để kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng các khách hàng nên chọn đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư lớn, có thương hiệu trên thị trường. Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính hùng mạnh sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng, minh bạch trong hoạt động chi trả lợi nhuận cũng như đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi ưu đãi. 

Chủ đầu tư khi dự án minh bạch về pháp lý: Đây là cách an toàn giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro, bảo toàn dòng vốn. Chỉ bỏ tiền đầu tư khi xác minh dự án đó đã được cấp phép xây dựng, giấy tờ pháp lý minh bạch. Khi còn lăn tăn bất cứ điều gì về dự án nhất là pháp lý và mức độ uy tín của chủ đầu tư khách hàng hãy chờ đợi hoặc tìm đến một dự án tốt hơn.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đơn giản và sinh lời cao nếu nhà đầu tư chọn đúng khách hàng ngay từ đầu. Thông qua chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng khách hàng đã có thêm những kinh nghiệm để kiểm soát rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Kênh đầu tư nào cũng chứa đựng rủi ro nhưng khi đi sâu tìm hiểu khách hàng hoàn toàn có thể tránh khỏi và tiến về đích thành công với những khoản lợi nhuận siêu hời.

BẤM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

dang ky ngay

Xem Thêm

Bảo trì & bảo dưỡng biệt thự có vai trò khi trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng?

Đầu tư Biệt thự biển Nha Trang: Bản sắc văn hóa là yếu tố níu chân du khách khi đến Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm đầu tư. Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Thành phố biển Nha Trang là một trong những khu vực trọng điểm được chủ đầu tư Vingroup đầu tư với 7 dự án mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas. Trong đó được chia làm 2 loại hình chính với 5 dự án biệt thự biển và 2 dự án là dòng căn hộ khách sạn condotel với hình thức đầu tư hoàn toàn mới, linh hoạt, ổn định và an toàn.

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Cả 7 dự án đã hoàn thành cũng như đi vào vận hành hoạt động được một thời gian. Và hơn hết chủ nhân sở hữu những căn biệt thự biển/condotel Nha Trang cũng đã nhận được dòng lợi nhuận cam kết từ phía chủ đầu tư Vingroup.

Với những khách hàng muốn sở hữu một căn tại dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang thì đều không còn và mua lại với mức chênh lệch khá cao. Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn chúng tôi:

Vẫn còn có phương án khác cho bạn lựa chọn với loại hình sản phẩm này tại một trong những khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng cả nước đó là Phú Quốc. Với dự án Movenpick Phú Quốc có luôn 2 loại hình biệt thự biển và condotel cho khách hàng dễ dàng lựa chọn với mức vốn đầu tư khác nhau. Đặc biệt dự án đang trong giai đoạn bàn giao cho khách hàng sở hữu với pháp lý vững chắc. Đăng ký thăm quan dự án:

Xem thêm:

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là bao nhiêu?

Cập nhật xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng năm 2020: nhiều điều mới

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

Phần lớn các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đều không có chính sách bán cho người Việt kiều không còn quốc tịch Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Nên có rất nhiều nhà đầu tư đã bỏ lỡ những cơ hội tốt vì không thể đầu tư hoặc sợ rủi ro khi phải nhờ người có quốc tịch Việt đứng tên sở hữu trên giấy tờ.

Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án hiếm trên thị trường, khi chủ đầu tư tạo điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài có thể mua và đứng tên chính thức trên giấy tờ pháp lý.

ĐIỀU KIỆN MUA – SỞ HỮU MOVENPICK CAM RANH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  • Thanh toán đủ 100% GTBT bằng vốn tự có (không áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng như người Việt)
  • Thời gian sở hữu 50 năm. Sau 50 năm có thể gia hạn tiếp.

ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG 

  • Khi người nước ngoài chuyển nhượng Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài thì thời gian sở hữu vẫn là 50 năm theo hợp đồng mua bán.
  • Nếu chuyển nhượng cho người Việt thì thời gian sở hữu sẽ chuyển thành LÂU DÀI

Theo đó, khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ được đứng tên, có thể dễ dàng mua bán chuyển nhượng khi có nhu cầu.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH 

Ở thời điểm này khách hàng Việt kiều, người nước ngoài khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được hưởng thêm các ưu đãi:

1 – Tặng Kim cương trị giá 300 triệu đồng 2 – Chia sẻ 90% lợi nhuận hàng năm – nhận đều đặn 6 tháng/lần 3 – Nhận trước 3 năm lợi nhuận – CK 25% giá bán BT 4 – Hỗ trợ lãi suất 24 tháng cho khoản vay 5 – Tặng 600 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao

Thời gian hưởng ưu đãi: từ nay đến hết 31/7/2019

Số lượng có hạn. Có thể kết thúc trước ngày 31/7/2019. Hiện tại chỉ có 5 suất cho 5 nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

Những khách hàng đang tìm hiểu và muốn đầu tư vào dự án nếu muốn hiểu rõ hơn có thể đăng ký vào tham quan nhà mẫu của Movenpick Resort Cam Ranh.

Hiện tại Movenpick Cam Ranh đang trong quá trình hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ để đưa dự án vào vận hành thử nghiệm trong tháng 7 này. Bởi vậy để tham quan được  biệt thự và condotel mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước từ 2 – 5 ngày.

Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

movenpick-cam-ranh 3

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN – THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án Movenpick Cam Ranh – siêu phẩm đình đám của thị trường đầu tư BĐS miền Trung. Khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh và khi nào dự án sẽ đi vào hoạt động? 

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm trong tháng 7/2019. Sau thời gian này, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao biệt thự và condotel. Theo đúng kế hoạch quý IV/2019 khu resort sẽ chính thức khai trương và đón khách đến nghỉ dưỡng.

  • Movenpick Cam Ranh có quy mô 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ VNĐ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel
  • Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được tặng 60 đêm nghỉ: 30 đêm tại biệt thự + 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.
  • Chương trình hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn lên đến 24 tháng dành cho khách hàng vay vốn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh.
  • Đặc biệt mua trong thời điểm này khách hàng sẽ được tặng món quà HEO VÀNG trị giá 300 triệu.

Đầu tư trong thời điểm này, ngoài những ưu đãi siêu hấp dẫn nhà đầu tư sẽ được nhận nhà luôn. Trong 2 năm liên tục không phải trả gốc và trả lãi. Hiện tại khách hàng đã có thể vào thăm nhà mẫu và book phòng trảu ngiệm tại Movenpick Cam Ranh.

LIÊN HỆ VÀO THĂM DỰ ÁN, NHÀ MẪU 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tháng 7 đưa vào vận hành thử nghiệm, tháng 8 bắt đầu bàn giao. Dự kiến khu resort sẽ khai trương và đi vào vận hành trong quý IV/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 60 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 30 đêm tại biệt thự và 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup