Mở bán 10 căn biệt thự ven biển đẹp nhất DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG

16:23:12 - 01/12/2017

HOT: Sự kiện MỞ BÁN 10 CĂN BIỆT THỰ VEN BIỂN ĐẸP NHẤT DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG sẽ tổ chức ngày 09/12/2017 tại Nhà hàng & TT Tiệc cưới Hoàng Gia, Khu biệt thự Đỉnh Long, đường Trường Chinh, TP. Hải Dương. Sự kiện do đơn vị Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao đứng ra tổ chức với mong muốn đem đến những cơ hội hấp dẫn nhất dành cho Nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư SINH LỜI THẢNH THƠI từ 180 triệu/tháng với dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup được tổ chức:

THỜI GIAN: 14h00 – 17h00, Thứ Bảy, Ngày 09/12/2017

ĐỊA ĐIỂM: Nhà hàng & TT Tiệc cưới Hoàng Gia, Khu biệt thự Đỉnh Long, đường Trường Chinh, TP. Hải Dương

mo-ban-10-can-biet-thu-ven-bien-dep-nhat-danh-rieng-nha-dau-tu-tai-hai-duong

TÓM TẮT NỘI DUNG SỰ KIỆN:

Phần 1: Mr. Tùng Anh: Giám đốc Hệ thống phân phối BĐSND Địa Ốc 5 Sao thị trường Hải Dương

– Giới thiệu tập đoàn Vingroup

Phần 2: Mr. Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống Phân phối BĐS ND Địa Ốc 5 Sao

– Giới thiệu tổng quan về thị trường BĐS nghỉ dưỡng

– Giới thiệu tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

– Giới thiệu 10 căn Biệt thự ven biển đẹp nhất

Phần 3: Mr. Nguyễn Tùng Anh

– Mời khách hàng đã mua chia sẻ cảm nhận

– Giới thiệu về phần quà Khách hàng nhận được khi giao dịch thành công

QUÀ TẶNG GIAO DỊCH THÀNH CÔNG:

– Giao dịch thành công Biệt thự ven biển Vinpearl Golf Land Nha Trang: Quà tăng 01 IPHONE X

– Giao dịch thành công Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas: Quà tặng 01 THẦN TÀI VÀNG

mo-ban-10-can-biet-thu-ven-bien-dep-nhat-danh-rieng-nha-dau-tu-tai-hai-duong

Bằng vào năng lực & kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến những đóng góp hữu ích cho sự tăng trưởng bền vững và quản trị rủi ro đối với nguồn vốn nhàn rỗi của quý Nhà đầu tư.

Cùng với tâm huyết và kinh nghiệm, chúng tôi có cơ hội tìm hiểu về tiềm năng bất động sản ven biển và tiềm năng du lịch, để có thể đưa ra giải pháp đầu tư hiệu quả nhất cho quý Nhà đầu tư. Hiện nay, chúng tôi đã giúp rất nhiều Khách hàng đầu tư tại Hải Dương & trên toàn quốc đầu tư thành công phân khúc Biệt thự biển.

Với mong muốn đem tới những cơ hội đầu tư an nhàn, thảnh thơi và trọn đời thư thái tới các Nhà đầu tư tại Hải Dương. Thông qua sự kiện ngày 9/12/2017 tới đây, chúng tôi xin gửi đến quý Nhà đầu tư những thông tin về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup.

Chúng tôi rất cảm kích nếu quý Nhà Đầu Tư đến THAM DỰ SỰ KIỆN & dành cho chúng tôi cơ hội được chứng minh khả năng thực tế có thể giúp quý Nhà Đầu Tư đạt được những thành công như mong muốn trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.

Trân trọng kính mời!

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN:

(Sự kiện chỉ dành cho 70 Khách hàng đầu tư. Chúng tôi sẽ ưu tiên những Khách hàng đăng ký sớm nhất)

 ^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

NHỮNG SỰ KIỆN ĐỊA ỐC 5 SAO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GẦN ĐÂY!

Ngày 19/11/2017, chúng tôi – Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng Cao cấp Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công sự kiện: ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN 5 SAO VINGROUP – THU NHẬP 180 TRIỆU/THÁNG TẠI LẠNG SƠN. Sự kiện đã thu hút hơn 150 Nhà đầu tư quan tâm dự án nghỉ dưỡng của Vingroup nói riêng và phân khúc BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung.

Các Nhà đầu tư tham dự sự kiện đánh giá cao về kênh đầu tư. Cũng thông qua sự kiện, nhà đầu tư nắm bắt được thông tin về thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng như những băn khoăn về kênh đầu tư này.

Trong tháng 9, Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Cao cấp Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công lễ MỞ BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL NAM HỘI AN một trong những dự án nổi bật của tập đoàn Vingroup. Sự kiện thu hút nhiều nhà đầu tư Móng Cái và cũng khẳng định được kênh đầu tư này đang có sức hút mạnh trên nhiều tỉnh thành.

Đặc biệt, trong tháng 8 năm 2017 vừa qua, một loạt sự kiện với chủ đề: Hấp dẫn & Rủi ro khi đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng được chúng tôi tổ chức tại Thái Nguyên, Hà Nội, Quảng Ninh… đã đón nhận sự quan tâm nhiệt tình từ phía nhà đầu tư.

Nhiều Nhà đầu tư thông minh đã được giải mã những băn khoăn và lo lắng về lợi nhuận, rủi ro của kênh đầu tư này. Qua đó, nhiều Nhà đầu tư đã có quyết định đúng đắn – đầu tư biệt thự biển của Vingroup với cam kết SINH LỜI HẤP DẪN, AN TOÀN & THẢNH THƠI.

Ngày hôm nay, chúng tôi mang đến một cơ hội tương tự cho Nhà đầu tư tại Hải Dương, được sở hữu một dòng sản phẩm nghỉ dưỡng SINH LỜI THẢNH THƠI – TRỌN ĐỜI THƯ THÁI với lợi nhuận từ 180 triệu/tháng. Đó là kênh đầu tư Biệt thự ven biển Vinpearl Golf Land Nha Trang của Tập đoàn Vingroup với 10 căn ven biển có vị trí đẹp nhất. Sự kiện được tổ chức DUY NHẤT 01 NGÀY – 09/12/2017 ĐỂ NHÀ ĐẦU TƯ NẮM BẮT CƠ HỘI. 

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ NGAY!

(Sự kiện chỉ dành cho 70 Khách hàng đầu tư. Chúng tôi sẽ ưu tiên những Khách hàng đăng ký sớm nhất)

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

VÌ SAO CHÚNG TÔI KHUYÊN NHÀ ĐẦU TƯ NÊN MUA BIỆT THỰ VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG?

mo-ban-10-can-biet-thu-ven-bien-dep-nhat-danh-rieng-nha-dau-tu-tai-hai-duong

Một thương vụ đầu tư thành công là khi thương vụ đó đảm bảo được các yếu tố:

+ Lợi nhuận cao & bền vững

+ An toàn & bảo toàn dòng vốn

+ Thảnh thơi, an nhàn

+ Kỳ vọng tăng giá theo thời gian

+ Sự kế thừa cho thế hệ tương lai

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn Vingroup đã dẫn đầu xu hướng, tiên phong kiến tạo nên sản phẩm đầu tư hấp dẫn Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas với cơ hội được đầu tư sinh lời một cách thảnh thơi bền vững, giảm thiểu tối đa yếu tố rủi ro và gia tăng khả năng tăng giá theo thời gian… nhờ những lợi thế đã được chứng minh về Chủ đầu tư uy tín, hình thức đầu tư timeshare thông minh giúp Nhà đầu tư sinh lời thảnh thơi, lợi nhuận cam kết cao, đơn vị quản lý chuyên nghiệp… sẽ là những yếu tố khẳng định tiềm năng sinh lời & phát triển bền vững của kênh đầu tư này.

Chính vì hội tụ đầy đủ các yếu tố để đảm bảo một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn, chúng tôi hy vọng cơ hội đầu tư sẽ được đem tới cho nhiều Nhà đầu tư ở nhiều khu vực. Đó là lý do vì sao sự kiện: MỞ BÁN 10 CĂN BIỆT THỰ VEN BIỂN ĐẸP NHẤT DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG được tổ chức ngày 09/12/2017 tới đây!

XEM CHI TIẾT TỪNG DÃY BIỆT THỰ DỰ ÁN VINPEARL GOLF LAND:

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN:

(Sự kiện chỉ dành cho 70 Khách hàng đầu tư. Chúng tôi sẽ ưu tiên những Khách hàng đăng ký sớm nhất)

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Mở bán 10 căn biệt thự ven biển đẹp nhất DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.56 (51.11%) 9 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN



icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup