Liệu biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Nha Trang của Vingroup cung có vượt quá cầu?

23:38:49 - 26/09/2017

Nha Trang là một vùng biển tuyệt vời để phát triển ngành du lịch mũi nhọn du lịch biển, đó là lý do vì sao Vingroup đã đầu tư xây dựng một loạt các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Nha Trang trong ba năm trở lại đây. Có nhiều nhà đầu tư lo ngại rằng việc Vingroup xây dựng nhiều dự án biệt thự biển ở Nha Trang có gây ra tình trạng cung vượt quá cầu?

Bài toán cung cầu là một bài toán muôn thưở với bất cứ một loại hình kinh doanh nào, khi nắm được cầu của khách hàng thì người kinh doanh mới bắt đầu có những chiến lược tạo ra nguồn cung sao cho phù hợp với nhu cầu của khách và tránh được tình trạng cung vượt quá cầu hoặc ít hơn cầu.

Vingroup – tập đoàn có tầm nhìn và khả năng tiên phong dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng

Vingroup là một tập đạt được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giáo dục, bất động sản, y tế, cho đến nông nghiệp… mới đây Vingroup tiếp tục đánh sang mảng biệt thự biển nghỉ dưỡng và đã thu được khá nhiều những kết quả tích cực đáng kể tại thị trường Nha Trang. Vậy vì sao Vingroup dám rót tiền và đầu tư hàng chục dự án vào Nha Trang ? Như thế liệu có quá mạo hiểm?

Trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào, chủ đầu tư nào cũng phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường, không riêng gì Vingroup mà thực tế cũng có rất nhiều chủ đầu tư cũng nhìn thấy những tiềm năng của vùng đất này. Dưới đây là những lý do khiến Nha Trang trở thành vùng biển có nhiều dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng nhất cả nước:

biet-thu-bien-nghi-duong

+ Định hướng chính phủ là đưa Nha Trang trở thành một thành phố du lịch biển cho đến năm 2030.

+ Mỗi năm lượt khách đổ về Nha Trang lại tăng lên đáng kể do đó nhu cầu sử dụng phòng cũng tăng lên nhanh chóng.

+ Theo báo cáo của tổng cục du lịch thời điểm hiện tại sân bay Cam Ranh đã quá tải từ 200-250%.

+ Nha Trang là thành phố du lịch có chu trình phát triển ổn định vì thế không cần đầu tư vào tiền quảng cáo như những điểm du lịch mới.

+ Tiềm năng thu hút khách du lịch bậc nhất Việt Nam.

+ Nha Trang sở hữu điều kiện tự nhiên vô cùng ưu đãi phù hợp để phát triển phân khúc nghỉ dưỡng.

Đó chính là lý do vì sao Vingroup chọn Nha Trang là nơi xây dựng rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại đây.🕵️🕵️🕵️ Tìm hiểu thêm tại đây

Nha Trang – mức cung biệt thự nghỉ dưỡng chưa đủ đáp ứng tiềm năng

Dù nhiều nhà đầu tư lo sợ Vingroup xây dựng nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng như thế cũng sẽ vượt quá cầu, nhưng điều này là không đúng nếu xét về tiềm năng du lịch của thành phố biển này.

Trên thực tế, ở Nha Trang thời điểm hiện tại các khách sạn và nhà nghỉ đều dưới 3 sao, và khá là bình dân. Chúng đã không còn là sự lựa chọn của nhiều du khách tại Việt Nam và đặc biệt là du khách nước ngoài khi đời sống và thu nhập của con người đang tăng lên nhanh chóng.

Thêm vào đó, so với các quốc gia láng giềng như Singapore hay Thái Lan – những quốc gia du lịch biển thì số phòng khách sạn 5 sao hay biệt thự 5 sao còn quá thấp so với tiềm năng du lịch biển tại Việt Nam. Vì thế  đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng như là một giải pháp làm giảm cơn khát phòng tại Nha Trang cũng như những vùng biển khác tại Việt Nam. Chắc chắn rằng bạn sẽ Mãn nhãn với hình ảnh tuyệt đẹp tại Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang tại đây.

biet-thu-bien-nghi-duong

Ngoài ra, với định hướng phát triển du lịch tại Việt Nam cho đến năm 2030 đưa du lịch biển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước, thì chắc chắn lượng khách du lịch đến với Việt Nam sẽ gấp 10 hay 20 lần số lượng hiện tại. Và chúng ta không thể đến lúc đông khách mới bắt đầu xây dựng khách sạn hay biệt thự được, vì lúc ấy du khách không đặt được phòng họ cũng sẽ lựa chọn những điểm đến khác.

Như vậy những dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup là vô cùng cần thiết cho tương lai của ngành du lịch biển tại Nha Trang.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Liệu biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Nha Trang của Vingroup cung có vượt quá cầu?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

biet-thu-bien-nha-trang-cua-vingroup

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý  khách hàng Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thời điểm hện tại gồm 5 dự án: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Khách hàng cần chú ý những điều sau:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

 

biet-thu-bien-nha-trang-cua-vingroup

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup cs thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Hiện tại Vingroup đã cung cấp sổ đỏ cho khá nhiều dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng trên khắp các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

biet thu bien

600x900px

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.5 (50%) 8 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup