Khác biệt lớn nhất khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống

10:55:07 - 03/02/2018

Khác biệt lớn nhất khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống chính là nhà đầu tư có thể sinh lời ngay khi thanh toán đủ 100% GTBT, thêm vào đó, đây còn là hình thức đầu tư an nhàn – sinh lời thụ động giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm thời gian nghỉ ngơi hoặc toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại.

Bất động sản đang là phân khúc được giới đầu tư, giới chuyên gia đánh giá cao. Thực tế, vài năm trở đây thị trường bất động sản vô cùng sôi động và thoát khỏi tình trạng bị khủng hoảng, giảm thiểu tình trạng tồn kho BĐS sau khủng hoảng thời gian 2010. Cùng với sự phục hồi của thị trường BĐS chính là sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới lạ từ loại hình cho đến hình thức vận hành sinh lời – BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG.

Sau khi thị trường BĐS có sự khởi sắc, nhà đầu tư bắt đầu được biết đến sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại các vùng ven biển nhờ sự tham gia của các ông lớn như Vingroup, Sun Group, CEO Group, Bim Group, FLC… Và hẳn nhiên, với mỗi sản phẩm đều có sự nổi bật và sẽ phù hợp với “khẩu vị” của một nhà đầu tư nào đó.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ:

b2

Khác biệt lớn nhất khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống

Không thể phủ nhận rằng, sự xuất hiện của bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Vinpearl Golf Land nói riêng đã tạo nên một làn sóng đầu tư mới tại thị trường BĐS bởi lợi thế sinh lời cao, đón đầu xu hướng, học theo phong cách đầu tư Donald Trump hay bởi sự khác biệt của kênh đầu tư này so với các sản phẩm BĐS truyền thống… Dù vì điều gì, sản phẩm này cũng đã và đang là lựa chọn được ưu ái trong giới đầu tư. Và dưới đây là 2 điều khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống.

khac-biet-lon-nhat-khi-dau-tu-vinpearl-golf-land-so-voi-bds-truyen-thong

1: Đó là khả năng sinh lời ngay khi nhà đầu tư thanh toán 100% giá trị biệt thự

Khác biệt lớn nhất khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống đầu tiên chính là khả năng SINH LỜI NGAY KHI THANH TOÁN 100% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ.

Bằng cách nhà đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự biển nhưng không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm. Điều đó có nghĩa, 10 năm đầu nhà đầu tư được hưởng đều đặn hàng năm 10% GTBT. Lợi nhuận được tính ngay khi Chủ sở hữu biệt thự thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự gồm VAT cho đơn vị chủ đầu tư, cũng có nghĩa kênh đầu tư này không phụ thuộc vào tiến độ hay thời gian bàn giao dự án, chỉ phụ thuộc vào tiến độ thanh toán, thời gian thanh toán của quý đầu tư.

khac-biet-lon-nhat-khi-dau-tu-vinpearl-golf-land-so-voi-bds-truyen-thong

Trong khi đó, các kênh đầu tư BĐS truyền thống như: chung cư cho thuê, nhà ở hay đất nền thì khác. Chung cư hay nhà ở thì cần hoàn thiện và cho thuê được thì nhà đầu tư mới có lợi nhuận. Đất nền nhà đầu tư cần dựa vào thời điểm, phải tìm được khách để lướt sóng.

So 2 phân khúc với nhau thì nhà đầu tư có thể thấy sự khác biệt lớn khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống.

2: Hình thức đầu tư an nhàn – sinh lời thụ động

Là sản phẩm bất động sản nhưng hình thức đầu tư timeshare thông minh đã mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Điển hình là sự an nhàn và hưởng lời một cách thụ động.

+ Nhà đầu tư không cần phải tự mình đứng ra vận hành sản phẩm

+ Không cần lo về vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm

+ Hoàn toàn thảnh thơi để nghỉ ngơi hoặc toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại của mình

+ Lợi nhuận được nhận về đều đặn mỗi 6 tháng/lần

>> Tìm hiểu chi tiết hình thức đầu tư an nhàn thảnh thơi của kênh đầu tư Vinpearl Villas qua video dưới đây:

Chính 2 sự khác biệt lớn nhất khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống được trình bày trên đây là 2 yếu tố các nhà đầu tư đều nhận rõ thấy và đưa khách hàng tới quyết định đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng thay cho kênh đầu tư truyền thống.

ĐẶT LỊCH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

>>Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Khác biệt lớn nhất khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup