Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

10:09:11 - 19/01/2016

Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú là dự án thứ hai của tập đoàn Vingroup về loại hình căn hộ khách sạn – condotel. Đúng như đã nói, tập đoàn Vingroup tập trung để phát triển loại hình condotel tại Nha Trang, nơi có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng và có sức hút lớn với du khách nghỉ dưỡng.

Dự kiến, sau khi mở bán Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tại Lê Thánh Tôn thì dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú sẽ được ra mắt (trong khoảng đầu năm 2016). Đây sẽ là dự án có sức hấp dẫn lớn với Nhà đầu tư, bởi dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội “chỉ hơn không kém” so với dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ

Tên dự án: Vinhomes Beach Front Condotel

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí dự án: 76 – 78 Trần Phú – Nha Trang

Quy mô dự án: Gồm tòa cao ốc khách sạn 38 tầng, trong đó:

+ Từ tầng 1 – tầng 6: tiện ích

+ Từ tầng 7 – tầng 30: Thiết kế 2 loại căn hộ khách sạn là studio và căn 2 phòng ngủ

+ Từ tầng 31 – tầng 38: Thiết kế 3 loại căn hộ khách sạn là studio; căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL

————————-

Thiết kế 1: Từ tầng 7 – tầng 30

L7-30 Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Layout từ tầng 7 đến tầng 30 căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Thông số loại thiết kế 1:

+ Mật độ sàn căn hộ mỗi tầng: 26 căn/ tầng

+ Loại căn hộ: Studio và căn hộ 2 phòng ngủ

+ Diện tích căn hộ Studio: 22 căn, Diện tích thông thủy từ 40.4m2 – 41m2; diện tích tim tường từ 48.47m2 – 47.85m2

+ Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 4 căn, Diện tích thông thủy từ 83.6m2 – 84.2m2; diện tích tim tường từ 87.30m2 – 87.70m2

thiet ke mat bang tu tang 7 - 30 du an Vinpearl beach Front Condotel

Thiết kế 2: từ tầng 31 – tầng 38

L31-38

Layout dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú từ tầng 31 – tầng 38

Thông số chi tiết thiết kế 2:

Mật độ sàn căn hộ mỗi tầng: 18 căn/ tầng

Loại hình căn hộ gồm: 3 loại là: studio; căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ

Diện tích căn hộ studio: 10 căn, có diện tích thông thủy từ 40.02m2 – 40.08m2; diện tích tim tường từ 43.49m2 – 43.85m2.

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 4 căn, có diện tích thông thủy từ 81.6m2 – 82.2m2; diện tích tim tường từ 87.1m2 – 87.52m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 4 căn, có diện tích thông thủy từ 123.9m2 – 124.6m2; diện tích tim tường từ 131.13m2 – 131.54m2.

160425_Tang 31-38-page-001


LỢI ÍCH CỦA NHÀ KHI ĐẦU TƯ VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL

—————————-

Đầu tư sở hữu căn hộ tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú, Khách hàng đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích tài chính & nhiều lợi ích khác.

phoi canh du an Vinpearl Beach Front Condotel

Phối cảnh dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

2

Lợi ích tài chính thu về từ Chương trình đầu tư Timeshare với Chủ đầu tư, theo cam kết thỏa thuận từ hai bên với thỏa thuận hấp dẫn.

2 Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đầy thú vị với chất lượng đẳng cấp 5 sao trên toàn hệ thống các khách sạn thuộc thương hiệu Vinpearl.

2 Được sở hữu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế.

2 Sở hữu kênh đầu tư an toàn và ổn định hàng đầu.


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL

————————

Đang cập nhật thông tin…

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ TẠI VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ?

Tiềm năng sở hữu cam kết lợi nhuận hấp dẫn, sở hữu căn hộ có vị trí “có 1 không 2” lai,… là những lý do mà Nhà đầu tư nên đầu tư tại căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú:

>> Tiềm năng sở hữu cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Bên cạnh kỳ vọng tăng giá đầy tiềm năng, Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú tại Nha Trang hứa hẹn còn mang lại lợi nhuận đảm bảo cho chủ sở hữu nhờ hoạt động cho thuê lại. Ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup cam kết mức sinh lời là 10%/năm trong 10 năm với tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 85%. Đây là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay.Dự án Vinpearl Beach Front Condo Hotel khi được chính thức ra mắt chắc chắn sẽ còn những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác dành cho khách hàng và nhà đầu tư.

>> Vị trí “có 1 không 2” mang về nhiều tiềm năng phát triển cho Nhà đầu tư

Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú có vị trí đặc địa “có 1 không 2” tại Nha Trang. Tọa lạc tại số 76 – 78 Trần Phú, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là vị trí ngay cảnh vịnh biển Nha Trang xinh đẹp. Từ đây, du khách hoàn toàn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của vịnh biển Nha Trang và những cảnh đẹp của thiên nhiên của thành phố Nha Trang.

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Đặc biệt, từ đây ra bãi biển chỉ cần một thời gian ngắn là có thể tới và tham gia các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng tại đây.

Từ Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú, khách hàng và nhà đầu tư:

+ Chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố, cách 2km.

+ Cách sân bay 40km và chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.

+ View thẳng mặt bờ biển, tính từ đường bờ biển Nha Trang tới dự án Vinpearl Condotel chỉ cách khoảng 40m

Với vị trí đắc địa này, hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Beach Front chắc chắn sẽ hấp dẫn không chỉ là du khách nghỉ dưỡng mà còn là Nhà đầu tư với những tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ vị trí của dự án mang lại.

>> Có thể là những dự án cuối cùng tại Nha Trang

Vinpearl Beach Front Condotel Nha TRang có thể là những dự án cuối cùng tại Nha Trang hiện nay đang chuẩn bị đưa vào khai thác. Bỡi lẽ: phía Chính phủ sẽ không cấp thêm giấy phép khai thác cho dự án du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố biển này nữa nhằm giữ lại cảnh quan thiên nhiên tại thành phố biển xinh đẹp này.

Chính vì thế, rất có khả năng Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang sẽ là một trong những dự án cuối cùng được xây dựng tại đây. Điều này có nghĩa, cơ hội đầu tư cho Nhà đầu tư đối với dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển sẽ không còn nhiều và bắt buộc Nhà đầu tư phải biết nắm bắt cơ hội chuẩn xác nhất, không bỏ qua những kênh đầu tư có thể mang về nguồn lợi lớn cho mình.

Tất nhiên, việc đầu tư và đợi để hoàn thành dự án, đưa vào hoạt động sẽ mất một khoảng thời gian. Và nhiều Nhà đầu tư băn khoăn như vậy sẽ làm chậm quá trình sinh lời của họ. Điều này là hoàn toàn có lý nhưng không tồn tại ở dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú tại Nha Trang. Bởi lẽ, khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel TRần Phú Nha Trang có nghĩa là Quý khác đang đầu tư vào một kênh đầu có có sự đảm bảo về nguồn lợi nhuận ngay khi Quý khách hoàn tất 100% giá trị căn biệt thự (không hề phí một chút thời gian nào).

Xem Thêm: 

6 điều bắt buộc bạn phải biết khi đầu tư Condotel Nha Trang

Vì sao Vinpearl Empire Condotel hấp dẫn Nhà đầu tư ngoại?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup