Đầu tư Vinpearl Empire Condotel hưởng 4 lợi ích tài chính hấp dẫn

11:19:50 - 13/01/2016

Lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, Lợi ích từ tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm,… là 2 trong 4 lợi ích tài chính bạn sẽ được hưởng khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một trong những dự án về căn hộ khách sạn thuộc thương hiệu Vinpearl tại Nha Trang. Đây là dự án đầu tiên của Vingroup về loại hình này tại vịnh biển Nha Trang, vừa là tiền đề, đòn bẩy để thúc đẩy sự phát triển của loại hình BĐS này tại phân khúc nghỉ dưỡng. Chính vì thế, dự án nhận được nhiều sự kỳ vọng của Chủ đầu tư về một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mang tính an toàn cao không kém gì so với biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Vinpearl Empire Condotel

Điều đó được khẳng định ở việc, khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, ngoài những chính sách bán hàng hấp dẫn Khách hàng còn được hưởng 4 lợi ích tài chính hấp dẫn.

Lợi ích 1: Lợi nhuận hấp dẫn từ Chương trình cho thuê

Lợi ích đầu tiên phải kể đến khi Khách hàng đầu tư Vinpearl Empire Condotel chính là lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

Được biệt, thị trường nghỉ dưỡng đang là điểm sáng cho các Nhà đầu tư, đặc biệt là khi Nha Trang trở thành trung tâm du lịch phụ trợ của toàn bộ duyên hải Nam Trung Bộ. => lượng du khách nghỉ dưỡng trong tương lai sẽ tăng mạnh.

Khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel và thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ, Khách hàng sẽ được bắt đầu tính lợi nhuận theo hợp đồng mà 2 bên đã thỏa thuận. Theo đó, Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn Vinpearl Empire mà Nhà đầu tư đang sở hữu. Cam kết diễn ra trong 5 liên tiếp.

Vinpearl Empire Condotel

Điều đó có nghĩa, chỉ cần đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thì Khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng lợi nhuận theo cam kết. Việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ khách sạn Nhà đầu tư không cần lo mà chỉ cần giao hết lại cho Quản lý căn hộ khách sạn – Vinpearl. Nếu việc kinh doanh cho thuê diễn ra thuận lợi, công suất hoạt động của căn hộ đạt càng cao thì lợi nhuận Nhà đầu tư nhận được sẽ càng lớn.

Theo đó, Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê theo định kỳ (thường là 6 tháng/ lần). Đây chính là kênh đầu tư hưởng lợi nhuận hấp dẫn.

Lợi ích 2: Lợi ích từ tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm

Lợi ích thứ hai khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mà Nhà đầu tư được hưởng chính là lợi ích từ tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm. Có nhiều yếu tố khẳng định cho nhận định này.

Thứ nhất, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được đầu tư bởi Chủ đầu tư Vingroup – đây là tập đoàn BĐS lớn hàng đầu Việt Nam. Không nói đến những sản phẩm BĐS nhà ở cao cấp, chỉ riêng phân khúc nghỉ dưỡng tập đoàn Vingroup đã rất phát triển trong việc đầu tư và phát triển loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng, tạo ra hàng ngàn cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

Vinpearl empire condotel

Với tầm nhìn đầy chiến lược của mình, tập đoàn Vingroup chắc chắn có đủ thông minh, đủ tầm nhìn để nhận biết được thị trường nào đáng để đầu tư và là thị trường có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Chính vì vậy, khả năng gia tăng giá trị của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel là điều rất có thể.

Thứ hai, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án thuộc thương hiệu Vinpearl và được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl – thương hiệu được hãng tư vấn định giá Brand Finance là một trong những thương hiệu giá trị nhất năm 2015.

Và để được lọt trong top này thì thương hiệu Vinpearl bắt buộc phải có những sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian. => Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là kênh đầu tư sáng giá, là sản phẩm giá trị có khả năng cao sẽ gia tăng theo thời gian.

Lợi ích 3: Hưởng lợi nhuận an toàn và ổn định

Ngoài những lợi ích trên, khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang Nhà đầu tư còn được hưởng lợi nhuận một cách an toàn và ổn định.

Sự an toàn và ổn định được thể hiện ở chỗ, Chủ đầu tư đã đưa ra định mức lợi nhuận tối thiểu và tối đa rõ ràng.

Cam kết

Nếu việc kinh doanh diễn ra thuận lợi thì Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê tới 85%. Nếu không thì Nhà đầu tư vẫn được hưởng tới 10% giá trị căn hộ khách sạn Vinpearl Nhà đầu tư đã mua.

Như vậy, Nhà đầu tư không cần lo lắng tới những vấn đề rủi ro như: sinh lời không ổn định hay kênh đầu tư mất an toàn,…

Lợi ích 4: Tính toán được thời gian sẽ thu hồi dòng vốn bỏ ra

Lợi ích tài chính nữa phải kể đến chính là Nhà đầu tư sẽ tính toán ngay được thời gian sẽ thu hồi được dòng vốn bỏ ra. Theo đó, Nhà đầu tư sẽ dễ dàng có kế hoạch đầu tư sinh lời cho mình trong tương lai hơn. Cụ thể:

Với cam kết sinh lời đã đưa, nếu tính lợi nhuận ở mức tối thiểu (10% giá trị căn hộ Vinpearl mỗi năm trong 5 năm liên tiếp thì sau 5 năm Nhà đầu tư sẽ thu hồi được 50% số vốn). Nếu tính ở mức lợi nhuận tối đa thì Nhà đầu tư sẽ thu hồi dòng vốn của mình một cách nhanh hơn.

Hơn thế, đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn có nghĩa bạn đang đầu tư vào một kênh đầu tư lâu dài. Vì sở hữu Vinpearl Empire Condotel Nha Trang bạn sẽ được sở hữu lâu dài, được cấp sổ hồng.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Vị trí căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel ở đâu?

Vinpearl Empire Condotel – “sóng” mới của thị trường BĐS Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phần lớn các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đều không có chính sách bán cho người Việt kiều không còn quốc tịch Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Nên có rất nhiều nhà đầu tư đã bỏ lỡ những cơ hội tốt vì không thể đầu tư hoặc sợ rủi ro khi phải nhờ người có quốc tịch Việt đứng tên sở hữu trên giấy tờ.

Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án hiếm trên thị trường, khi chủ đầu tư tạo điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài có thể mua và đứng tên chính thức trên giấy tờ pháp lý.

ĐIỀU KIỆN MUA – SỞ HỮU MOVENPICK CAM RANH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  • Thanh toán đủ 100% GTBT bằng vốn tự có (không áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng như người Việt)
  • Thời gian sở hữu 50 năm. Sau 50 năm có thể gia hạn tiếp.

ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG 

  • Khi người nước ngoài chuyển nhượng Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài thì thời gian sở hữu vẫn là 50 năm theo hợp đồng mua bán.
  • Nếu chuyển nhượng cho người Việt thì thời gian sở hữu sẽ chuyển thành LÂU DÀI

Theo đó, khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ được đứng tên, có thể dễ dàng mua bán chuyển nhượng khi có nhu cầu.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH 

Ở thời điểm này khách hàng Việt kiều, người nước ngoài khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được hưởng thêm các ưu đãi:

1 – Tặng Kim cương trị giá 300 triệu đồng 2 – Chia sẻ 90% lợi nhuận hàng năm – nhận đều đặn 6 tháng/lần 3 – Nhận trước 3 năm lợi nhuận – CK 25% giá bán BT 4 – Hỗ trợ lãi suất 24 tháng cho khoản vay 5 – Tặng 600 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao

Thời gian hưởng ưu đãi: từ nay đến hết 31/7/2019

Số lượng có hạn. Có thể kết thúc trước ngày 31/7/2019. Hiện tại chỉ có 5 suất cho 5 nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thủ tục mua – sở hữu biệt thự Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài?
5 (100%) 1 vote

Những khách hàng đang tìm hiểu và muốn đầu tư vào dự án nếu muốn hiểu rõ hơn có thể đăng ký vào tham quan nhà mẫu của Movenpick Resort Cam Ranh.

Hiện tại Movenpick Cam Ranh đang trong quá trình hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ để đưa dự án vào vận hành thử nghiệm trong tháng 7 này. Bởi vậy để tham quan được  biệt thự và condotel mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước từ 2 – 5 ngày.

Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

movenpick-cam-ranh 3

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN – THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Hướng dẫn tham quan nhà mẫu dự án Movenpick Resort Cam Ranh
4.94 (98.75%) 16 votes

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án Movenpick Cam Ranh – siêu phẩm đình đám của thị trường đầu tư BĐS miền Trung. Khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh và khi nào dự án sẽ đi vào hoạt động? 

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm trong tháng 7/2019. Sau thời gian này, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao biệt thự và condotel. Theo đúng kế hoạch quý IV/2019 khu resort sẽ chính thức khai trương và đón khách đến nghỉ dưỡng.

  • Movenpick Cam Ranh có quy mô 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ VNĐ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel
  • Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được tặng 60 đêm nghỉ: 30 đêm tại biệt thự + 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.
  • Chương trình hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn lên đến 24 tháng dành cho khách hàng vay vốn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh.
  • Đặc biệt mua trong thời điểm này khách hàng sẽ được tặng món quà HEO VÀNG trị giá 300 triệu.

Đầu tư trong thời điểm này, ngoài những ưu đãi siêu hấp dẫn nhà đầu tư sẽ được nhận nhà luôn. Trong 2 năm liên tục không phải trả gốc và trả lãi. Hiện tại khách hàng đã có thể vào thăm nhà mẫu và book phòng trảu ngiệm tại Movenpick Cam Ranh.

LIÊN HỆ VÀO THĂM DỰ ÁN, NHÀ MẪU 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tháng 7 đưa vào vận hành thử nghiệm, tháng 8 bắt đầu bàn giao. Dự kiến khu resort sẽ khai trương và đi vào vận hành trong quý IV/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 60 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 30 đêm tại biệt thự và 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
10 lý do nên đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

Movenpick Cam Ranh dự án BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. “Trăm nghe không bằng một thấy” vì vậy để chắc chắn hơn khi đưa ra quyết định đầu tư, nhà đầu tư có thể chọn phương án vào tham quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh. 

Biệt thự mẫu của dự án Movenpick Resort Cam Ranh ở đâu? 

Biệt thự mẫu nằm trong khuôn viên dự án Movenpick Cam Ranh có địa chỉ tại Lô 12 A, B, C Bãi Dài – xã Cam Hải Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa. Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5km, nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Khác với nhiều dự án, Movenpick Cam Ranh không chỉ có 1 biệt thự mẫu mà có tới 3 căn thiết kế  1, 2 và 3 phòng ngủ. Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng hình dung ra căn villas mình sẽ sở hữu sẽ có diện tích bao nhiêu, được bố trí sắp xếp thế nào. Những căn biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đều sở hữu vị trí mặt biển, với tầm view thoáng.

Ở thời điểm này khi vào dự án Movenpick Cam Ranh, nhà đầu tư còn có cơ hội vào thăm quan tòa condotel. Vì theo chính sách bán hàng, khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel. Nếu nhà đầu tư đã chọn được căn trên bảng hàng thì có thể vào xem cùng lúc biệt thự và condotel để có thể đưa ra sự so sánh khách quan nhất.

Điều kiện vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh 

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện, chủ đầu tư đang dồn lực đẩy nhanh tiến độ vì thế để tham quan được nhà mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước. Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

Xem Thêm: Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh thiết kế 100% view biển

biet-thu-mau-movenpick-cam-ranh

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin dự án, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN ĐỂ THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Vì sao nhà đầu tư nên đi xem biệt thự mẫu trước khi đầu tư? 

Không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có nhà mẫu để khách hàng vào tìm hiểu, tham quan. Nhiều dự án chỉ có mô hình, nhà mẫu không nằm trong dự án mà đặt tại công ty của chủ đầu tư. Điều này không mang tới cho khách hàng có cái nhìn trực quan về dự án.

Cái khách hàng muốn khi vào thăm quan nhà mẫu là được khảo sát thực địa nhằm giải quyết hết những băn khoăn, trăn trở của nhà đầu tư đối với dự án này. Vào thăm biệt thự Movenpick Cam Ranh cũng là dịp để nhà đầu tư so sánh, đánh giá giữa Movenpick và các dự án cùng phân khúc tại Bãi Dài hay trong khu vực Nha Trang.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Thời gian vào thăm dự án có thể đi về trong ngày nhưng điều này sẽ giúp nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền. Biết dự án đó ở đâu, đang triển khai như thế nào, chất lượng công trình ra sao,….

Biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đã hoàn thiện xong toàn bộ nhưng chỉ đón khách hàng vào thăm quan trong từng thời điểm. Vì thế để có thể vào thăm dự án nhà đầu tư hãy đăng ký sớm.

ĐĂNG KÝ LỊCH THAM QUAN BIỆT THỰ MẪU MOVENPICK RESORT CAM RANH

b2

Đọc thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh mới nhất

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Đăng ký thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup