Đầu tư Vinpearl Empire Condotel hưởng 4 lợi ích tài chính hấp dẫn

11:19:50 - 13/01/2016

Lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, Lợi ích từ tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm,… là 2 trong 4 lợi ích tài chính bạn sẽ được hưởng khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một trong những dự án về căn hộ khách sạn thuộc thương hiệu Vinpearl tại Nha Trang. Đây là dự án đầu tiên của Vingroup về loại hình này tại vịnh biển Nha Trang, vừa là tiền đề, đòn bẩy để thúc đẩy sự phát triển của loại hình BĐS này tại phân khúc nghỉ dưỡng. Chính vì thế, dự án nhận được nhiều sự kỳ vọng của Chủ đầu tư về một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mang tính an toàn cao không kém gì so với biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Vinpearl Empire Condotel

Điều đó được khẳng định ở việc, khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, ngoài những chính sách bán hàng hấp dẫn Khách hàng còn được hưởng 4 lợi ích tài chính hấp dẫn.

Lợi ích 1: Lợi nhuận hấp dẫn từ Chương trình cho thuê

Lợi ích đầu tiên phải kể đến khi Khách hàng đầu tư Vinpearl Empire Condotel chính là lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

Được biệt, thị trường nghỉ dưỡng đang là điểm sáng cho các Nhà đầu tư, đặc biệt là khi Nha Trang trở thành trung tâm du lịch phụ trợ của toàn bộ duyên hải Nam Trung Bộ. => lượng du khách nghỉ dưỡng trong tương lai sẽ tăng mạnh.

Khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel và thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ, Khách hàng sẽ được bắt đầu tính lợi nhuận theo hợp đồng mà 2 bên đã thỏa thuận. Theo đó, Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn Vinpearl Empire mà Nhà đầu tư đang sở hữu. Cam kết diễn ra trong 5 liên tiếp.

Vinpearl Empire Condotel

Điều đó có nghĩa, chỉ cần đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thì Khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng lợi nhuận theo cam kết. Việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ khách sạn Nhà đầu tư không cần lo mà chỉ cần giao hết lại cho Quản lý căn hộ khách sạn – Vinpearl. Nếu việc kinh doanh cho thuê diễn ra thuận lợi, công suất hoạt động của căn hộ đạt càng cao thì lợi nhuận Nhà đầu tư nhận được sẽ càng lớn.

Theo đó, Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê theo định kỳ (thường là 6 tháng/ lần). Đây chính là kênh đầu tư hưởng lợi nhuận hấp dẫn.

Lợi ích 2: Lợi ích từ tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm

Lợi ích thứ hai khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mà Nhà đầu tư được hưởng chính là lợi ích từ tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm. Có nhiều yếu tố khẳng định cho nhận định này.

Thứ nhất, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được đầu tư bởi Chủ đầu tư Vingroup – đây là tập đoàn BĐS lớn hàng đầu Việt Nam. Không nói đến những sản phẩm BĐS nhà ở cao cấp, chỉ riêng phân khúc nghỉ dưỡng tập đoàn Vingroup đã rất phát triển trong việc đầu tư và phát triển loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng, tạo ra hàng ngàn cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

Vinpearl empire condotel

Với tầm nhìn đầy chiến lược của mình, tập đoàn Vingroup chắc chắn có đủ thông minh, đủ tầm nhìn để nhận biết được thị trường nào đáng để đầu tư và là thị trường có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Chính vì vậy, khả năng gia tăng giá trị của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel là điều rất có thể.

Thứ hai, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án thuộc thương hiệu Vinpearl và được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl – thương hiệu được hãng tư vấn định giá Brand Finance là một trong những thương hiệu giá trị nhất năm 2015.

Và để được lọt trong top này thì thương hiệu Vinpearl bắt buộc phải có những sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian. => Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là kênh đầu tư sáng giá, là sản phẩm giá trị có khả năng cao sẽ gia tăng theo thời gian.

Lợi ích 3: Hưởng lợi nhuận an toàn và ổn định

Ngoài những lợi ích trên, khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang Nhà đầu tư còn được hưởng lợi nhuận một cách an toàn và ổn định.

Sự an toàn và ổn định được thể hiện ở chỗ, Chủ đầu tư đã đưa ra định mức lợi nhuận tối thiểu và tối đa rõ ràng.

Cam kết

Nếu việc kinh doanh diễn ra thuận lợi thì Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê tới 85%. Nếu không thì Nhà đầu tư vẫn được hưởng tới 10% giá trị căn hộ khách sạn Vinpearl Nhà đầu tư đã mua.

Như vậy, Nhà đầu tư không cần lo lắng tới những vấn đề rủi ro như: sinh lời không ổn định hay kênh đầu tư mất an toàn,…

Lợi ích 4: Tính toán được thời gian sẽ thu hồi dòng vốn bỏ ra

Lợi ích tài chính nữa phải kể đến chính là Nhà đầu tư sẽ tính toán ngay được thời gian sẽ thu hồi được dòng vốn bỏ ra. Theo đó, Nhà đầu tư sẽ dễ dàng có kế hoạch đầu tư sinh lời cho mình trong tương lai hơn. Cụ thể:

Với cam kết sinh lời đã đưa, nếu tính lợi nhuận ở mức tối thiểu (10% giá trị căn hộ Vinpearl mỗi năm trong 5 năm liên tiếp thì sau 5 năm Nhà đầu tư sẽ thu hồi được 50% số vốn). Nếu tính ở mức lợi nhuận tối đa thì Nhà đầu tư sẽ thu hồi dòng vốn của mình một cách nhanh hơn.

Hơn thế, đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn có nghĩa bạn đang đầu tư vào một kênh đầu tư lâu dài. Vì sở hữu Vinpearl Empire Condotel Nha Trang bạn sẽ được sở hữu lâu dài, được cấp sổ hồng.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Vị trí căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel ở đâu?

Vinpearl Empire Condotel – “sóng” mới của thị trường BĐS Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những tháng cuối năm 2018 giới đầu tư bắt đầu nôn nóng không biết khi nào dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre sẽ mở bán?

Theo một số nguồn tin, dự án Vinpearl Island Hòn Tre sẽ được mở bán vào quý I/2019. Trước ngày mở bán chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng, giá bán và các ưu đãi.

Vào cuối tháng 10/2018 chủ đầu tư Vingroup đã tung bảng hàng chi tiết của dự án Vinpearl Condotel Island với số lượng gần 1300 căn. Dù đã công bố bảng hàng, mặt bằng chi tiết, phối cảnh dự án nhưng đến nay Vingroup vẫn chưa công bố giá bán.

Dù chưa có giá bán nhưng hiện tại 1300 căn condotel Vinpearl Island Condotel Hòn Tre đều đã được khách hàng vào cọc thiên chí (giữ chỗ) chỉ chờ ngày mở bán có bảng giá chi tiết để mua.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao vào quý II/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 20 đêm tại biệt thự và 20 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
10 lý do nên đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án Movenpick Cam Ranh đang nổi đình nổi đám trên thị trường hiện nay. Khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh và khi nào dự án sẽ đi vào hoạt động?

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị nội thất biệt thự và condotel. Khu tiện ích gồm bể bơi trung tâm, Spa chăm sóc sức khỏe, máng trượt, Beach Club, làng Thụy Sỹ,…. cũng đang được đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị cho ngày bàn giao.

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm trong tháng 1/2019. Thời gian bàn giao condotel sẽ bắt đầu từ quý II/2019, biệt thự sẽ được bàn giao và đi vào hoạt động trong quý III/2019.

Tiến độ xây dựng dự án cập nhật tháng 11/2018

Movenpick Cam Ranh có quy mô 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ VNĐ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được tặng 40 đêm nghỉ: 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.

LIÊN HỆ VÀO THĂM DỰ ÁN, NHÀ MẪU 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư sẽ nhận mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/GTBT/năm trong 10 năm. Từ nằm thứ 11 nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Thời gian chia sẻ lợi nhuận kéo dài trong bao lâu? Sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

 

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl. Với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời gian chia sẻ lợi nhuận kéo dài trong bao lâu?

Trong hợp đồng mua bán biệt thự Vinpearl đã đề cập rất rõ về vấn đề này. Sau khi đóng đủ 100%GTBT nhà đầu tư sẽ ủy thác lại căn biệt thự cho chủ đầu tư. Thời gian tham gia chương trình timeshare chia sẻ lợi nhuận kéo dài tối thiểu trong 50 năm. Trong 50 năm đó đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh biệt thự.

Khách hàng nói gì về kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl?

Sau khi hết 50 năm căn biệt thự sẽ như thế nào?

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

Khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hàng có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình timeshare, mỗi năm nhà đầu tư đều sẽ được tặng 15 đêm nghỉ 5 sao trên toàn hệ thống Vinpearl.

27331913_1587671577935793_4435325498870834018_n

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup