Đầu tư Biệt thự biển Vinpearl – an tâm thảnh thơi tiền về đầy túi

09:56:42 - 15/08/2018

Biệt thự biển – một trong nhưng kênh đầu tư sáng giá nhất trên thị trường hiện nay. Dù xuất hiện sau nhưng phân khúc này đang “lấn lướt”, “vượt mặt” nhiều kênh đầu tư truyền thống khác như vàng, ngoại tệ, gửi tiết kiệm,… Với những yếu tố vượt trội, trên thị trường liên tục xuất hiện những đơn vị phát triển dự án lớn có bé có, điều này khiến nhiều nhà đầu tư chật vật tìm dự án tốt để xuống tiền. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl giúp nhà đầu tư an tâm, thảnh thơi hưởng lợi.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng tốt nhờ du lịch

Năm 2017, Việt Nam liên tục đón nhận những kỷ lục ấn tượng về du lịch. Lần đầu tiên Việt Nam lọt Top 6 quốc gia có tốc độ phát triển du lịch nhanh nhất thế giới. Cũng trong năm đó Việt Nam đón 12,9 triệu lượt du khách quốc tế, lượng khách lớn nhất từ trước đến nay. Dự kiến năm 2018, con số này sẽ là 15 triệu lượt. Du lịch tăng trưởng tốt chính là bàn đạp giúp bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam khoác lên mình những chiếc áo mới.

vinpearl-golf-land-nha-trang-khong-chi-là-thien-duong-nghi-duong 1

Vinpearl thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng đình đám của chủ đầu tư Vingroup. Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup là chủ đầu tư có thị phần lớn nhất trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với 22 dự án mang thương hiệu Vinpearl Resort & Hotel. Vì thế khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi xuống tiền. Để phát triển được một dự án nghỉ dưỡng không chỉ cần một số vốn lớn mà còn cần một định hướng rõ ràng, có chiến lược dài hạn. Đây là điều rất ít chủ đầu tư đủ tầm làm được.

Tiêu chí nhà đầu tư cần nằm lòng khi chọn dự án đầu tư

Bối cảnh hiện nay cho thấy, để sở hữu một căn Biệt thự nghỉ dưỡng không hề khó khi thị trường cho ra mắt rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Song, để lựa chọn được một kênh đầu tư thực sự hiệu quả thì Nhà đầu tư cần cân nhắc đến nhiều yếu tố:

+ Vị trí dự án phải đẹp (tầm nhìn, tiềm năng sinh lời, tiện nghi, đẳng cấp)

+ Chủ đầu tư nhất định phải có năng lực, uy tín (giữ chữ tín với khách hàng; có năng lực tài chính mạnh mẽ, chiến lược phát triển thông minh…)

+ Cam kết sinh lời cao, ổn định

Do đó, dù rất nhiều dự án được ra mắt thị trường nhưng là một Nhà đầu tư thông minh, các Nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đã không ngần ngại lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Vinpearl – Nơi các Nhà đầu tư gọi là “chọn mặt gửi tiền”.

DAU-TU-BIET-THU-BIEN-VINPEARL

Lợi ích từ kênh đầu tư Biệt thự biển Vinpearl

Không chỉ được đánh giá cao trong việc lựa chọn vị trí xây dựng, định hướng phát triển bền vững, các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl còn sở hữu chính sách bán hàng minh bạch, ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

+ Sở hữu căn Biệt thự biển đẳng cấp tại những bờ biển đẹp nhất với hình thức sở hữu SỔ ĐỎ LÂU DÀI

+ Biệt thự biển còn là tài sản có tính kế thừa qua nhiều thế hệ với tiềm năng tăng giá vượt trội.

+ Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư được tham gia Chương trình cho thuê, chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê Biệt thự, nhưng không thấp hơn 10% giá trị Biệt thự.

+ Chiết khấu cao 25% – 30% – 50% GTBT tùy vào chính sách bán hàng của từng dự án. Khoản này sẽ được trừ trực tiếp ào giá bán để Khách hàng có thể giảm thiểu chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất.

+ Khách hàng được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… bằng ưu đãi TẶNG 15 ĐÊM NGHỈ VILLAS/NĂM.

Đây là những quyền lợi, ưu đãi khách hàng sẽ nhận được khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl của chủ đầu tư Vingroup. So với các kênh đầu tư khác, biệt thự biển đang nắm giữ những lợi thế vượt trội vừa là kênh sinh lời thụ động vừa là tài sản có tính kế thừa qua nhiều thế hệ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN CỦA VINPEARL ĐANG MỞ BÁN

b2

Xem Thêm

Cơ Hội “Kim Cương” Cho Đầu Tư Bất Động Sản Tháng 5 – 2017

Dự án Vinpearl Long Beach Villas Nha Trang còn bao nhiêu căn?

 Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Đầu tư Biệt thự biển Vinpearl – an tâm thảnh thơi tiền về đầy túi
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup