Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nên chọn Chủ đầu tư mạnh về tài chính

09:08:30 - 17/10/2016

Hẳn nhiên, một Chủ đầu tư mạnh về tài chính sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các Nhà đầu tư đang có ý định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vì lẽ đây là yếu tố cốt lõi giúp đảm bảo các vấn đề như: hạn chế rủi ro, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, đặc biệt, nội lực tài chính mạnh mẽ sẽ đảm bảo được cam kết lợi nhuận như đã hứa hẹn với các Nhà đầu tư. Vậy, Chủ đầu tư nào hiện nay đang mạnh về tài chính và đáng để tin cậy?

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-3

Mặc dù được khẳng định là giải pháp đầu tư tài chính bền vững và hiệu quả nhất trong bối cảnh thị trường kinh tế hiện nay nhưng nếu muốn thực sự hiệu quả thì Nhà đầu tư phải thật sáng suốt khi lựa chọn Chủ đầu tư cho mình, đối tác phải là người có năng lực tài chính mạnh mẽ vì lẽ những vấn đề như khả năng vận hành, thu hút khách du lịch trong giai đoạn dài phụ thuộc rất nhiều vào năng lực tài chính của Chủ đầu tư.

3 lợi ích khi Chủ đầu tư mạnh về tài chính

Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư cần có nguồn vốn lớn. Đặc biệt là với một Chủ đầu tư muốn xây dựng một khu nghỉ dưỡng có quy mô tầm cỡ quốc tế, năng lực tài chính yếu kém là không thể nào thành công.

baitrui_160515_cam-02-1024x576

Thứ nhất, Chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh mẽ sẽ đảm bảo cho Nhà đầu tư rằng dự án sẽ được xây dựng đúng với tiến độ và được vận hành đúng như cam kết. Thông thường, tỷ lệ đóng góp của khách hàng cho môi dự án là trên dưới 10%. Thêm vào đó là khoản phí sử dụng đất là gánh nặng của không ít doanh nghiệp. Thế nhưng các yếu tố này lại không phải là vấn đề của Chủ đầu tư.

Thứ hai, một Chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh sẽ không ngần ngại mà chi tiền để các nhà tư vấn thiết kế nước ngoài để hoàn thiện sản phẩm và thuê các đơn vị vận hành quản lý khách sạn uy tín để vận hành sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, yếu tố về vị trí dự án cũng là một trong những yếu tố có khả năng hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Vinpearl Resort & Villas

Thứ ba, hiện nay mức Cam kết lợi nhuận mà Nhà đầu tư nhận được từ các kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là khá cao, từ 8% – 14%. So với các kênh đầu tư truyền thông thì đây quả là một mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, Nhà đầu tư không nên chỉ nhìn vào mức cam kết này mà chọn kênh đầu tư vì để duy trì được mức lợi nhuận này trong thời gian dài thì năng lực tài chính, chính sách quản lý, kinh doanh của Chủ đầu tư phải thực sự hiệu quả. Đó là còn chưa kể đến thời gian đầu khi vận hành sẽ còn nhiều hạn chế và còn thiếu khách nghỉ dưỡng. nếu một Chủ đầu tư không đủ vững mạnh về tài chính sẽ không thể nào đảm bảo được mức lợi nhuận như đã cam kết với Nhà đầu tư.

Đăng ký để nghe phân tích chuyên sâu về bất động sản nghỉ dưỡng!

icon-dang-ky

“Soi” Chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh nhất hiện nay

Nổi đình nổi đám với hàng loạt các giải thưởng tốt nhất như: ; Chủ đầu tư Trung tâm thương mại (thươn hiệu Vincom); Chủ đầu tư dự án phức hợp (thương hiệu Vinhomes) và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng (thương hiệu Vinpearl) năm 2016 do Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng trao tặng, Vingroup hiện nay đang trở thành Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

hinh-anh-vinpearl-bai-dai-nha-trang-4

Quy mô tài sản của Vingroup hiện nay lên tới 159,3 nghìn tỷ đồng – tương đương hơn 7,1 tỷ USD (tính đến cuối quý II/2016), điều này đủ thấy Vingroup đang có nội lực tài chính vô cùng mạnh mẽ. Hơn thế, hiện nay tập đoàn Vingroup đang sở hữu hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl trên khắp đất nước, hiện diện ở hầu hết các địa danh du lịch nổi tiếng.

Năng lực tài chính mạnh mẽ, thêm vào đó là chiến lược phát triển thông minh, mở rộng quy mô và cơ hội đầu tư cho Nhà đầu tư tại khắp các khu vực có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng đã phần nào nói lên Vingroup là Chủ đầu tư có khả năng đảm bảo cho Nhà đầu tư mức Cam kết sinh lời tối thiểu  100% trong 10 năm và chia sẻ lợi nhuận 85% trọn đời của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas, mang đến cho khách hàng một kênh đầu tư hiệu quả và bền vững.

Vinpearl Resort & Villas – hệ thống nghỉ dưỡng đắng cấp hút khách nghỉ dưỡng

Vingroup đã và đang đi đúng hướng trong chiến lược phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của mình. Mạnh tay chi tiền trong phân khúc nghỉ dưỡng với mức chi khổng lố từ 1 tỷ – 2 tỷ USD, Vingroup đã tạo ra chuỗi các dự án nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp và đồng bộ như Vinpearl Land, Vinpearl Safari; Vinpearl Golf; Vincharm Spa;… biến Vinpearl Resort & Villas thành hệ thống nghỉ dưỡng sinh thái hoàn chỉnh, tiếp đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

phoi-canh-du-an-vinpearl-bai-dai-resort-villas

Ngoài ra, sự hợp tác linh hoạt với các hãng lữ hành quốc tế đã giúp Vinpearl Resort & Villas trở thành lựa chọn đầu tiên của các đoàn du lịch, gia tăng công suất phòng và đảm bảo công suất phòng luôn đạt từ 85% – 95%, thậm chí mùa cao điểm là 100%. Đây cũng là lý do vì sao Vingroup lại mạnh dạn đưa ra mức Cam kết sinh lời cao như vậy.

ĐẦU TƯ NGAY BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CỦA VINGROUP!

biet-thu-bien

Xem Thêm

Tiềm năng và định hướng phát triển du lịch Nha Trang – cơ hội cho nhà đầu tư

Đầu tư Vinpearl Long Beach Villas nhà đầu tư được hưởng lợi ngay 11 tỷ VNĐ

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup