Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nên chọn Chủ đầu tư mạnh về tài chính

09:08:30 - 17/10/2016

Hẳn nhiên, một Chủ đầu tư mạnh về tài chính sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các Nhà đầu tư đang có ý định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vì lẽ đây là yếu tố cốt lõi giúp đảm bảo các vấn đề như: hạn chế rủi ro, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, đặc biệt, nội lực tài chính mạnh mẽ sẽ đảm bảo được cam kết lợi nhuận như đã hứa hẹn với các Nhà đầu tư. Vậy, Chủ đầu tư nào hiện nay đang mạnh về tài chính và đáng để tin cậy?

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-3

Mặc dù được khẳng định là giải pháp đầu tư tài chính bền vững và hiệu quả nhất trong bối cảnh thị trường kinh tế hiện nay nhưng nếu muốn thực sự hiệu quả thì Nhà đầu tư phải thật sáng suốt khi lựa chọn Chủ đầu tư cho mình, đối tác phải là người có năng lực tài chính mạnh mẽ vì lẽ những vấn đề như khả năng vận hành, thu hút khách du lịch trong giai đoạn dài phụ thuộc rất nhiều vào năng lực tài chính của Chủ đầu tư.

3 lợi ích khi Chủ đầu tư mạnh về tài chính

Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư cần có nguồn vốn lớn. Đặc biệt là với một Chủ đầu tư muốn xây dựng một khu nghỉ dưỡng có quy mô tầm cỡ quốc tế, năng lực tài chính yếu kém là không thể nào thành công.

baitrui_160515_cam-02-1024x576

Thứ nhất, Chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh mẽ sẽ đảm bảo cho Nhà đầu tư rằng dự án sẽ được xây dựng đúng với tiến độ và được vận hành đúng như cam kết. Thông thường, tỷ lệ đóng góp của khách hàng cho môi dự án là trên dưới 10%. Thêm vào đó là khoản phí sử dụng đất là gánh nặng của không ít doanh nghiệp. Thế nhưng các yếu tố này lại không phải là vấn đề của Chủ đầu tư.

Thứ hai, một Chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh sẽ không ngần ngại mà chi tiền để các nhà tư vấn thiết kế nước ngoài để hoàn thiện sản phẩm và thuê các đơn vị vận hành quản lý khách sạn uy tín để vận hành sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, yếu tố về vị trí dự án cũng là một trong những yếu tố có khả năng hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Vinpearl Resort & Villas

Thứ ba, hiện nay mức Cam kết lợi nhuận mà Nhà đầu tư nhận được từ các kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là khá cao, từ 8% – 14%. So với các kênh đầu tư truyền thông thì đây quả là một mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, Nhà đầu tư không nên chỉ nhìn vào mức cam kết này mà chọn kênh đầu tư vì để duy trì được mức lợi nhuận này trong thời gian dài thì năng lực tài chính, chính sách quản lý, kinh doanh của Chủ đầu tư phải thực sự hiệu quả. Đó là còn chưa kể đến thời gian đầu khi vận hành sẽ còn nhiều hạn chế và còn thiếu khách nghỉ dưỡng. nếu một Chủ đầu tư không đủ vững mạnh về tài chính sẽ không thể nào đảm bảo được mức lợi nhuận như đã cam kết với Nhà đầu tư.

Đăng ký để nghe phân tích chuyên sâu về bất động sản nghỉ dưỡng!

icon-dang-ky

“Soi” Chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh nhất hiện nay

Nổi đình nổi đám với hàng loạt các giải thưởng tốt nhất như: ; Chủ đầu tư Trung tâm thương mại (thươn hiệu Vincom); Chủ đầu tư dự án phức hợp (thương hiệu Vinhomes) và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng (thương hiệu Vinpearl) năm 2016 do Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng trao tặng, Vingroup hiện nay đang trở thành Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

hinh-anh-vinpearl-bai-dai-nha-trang-4

Quy mô tài sản của Vingroup hiện nay lên tới 159,3 nghìn tỷ đồng – tương đương hơn 7,1 tỷ USD (tính đến cuối quý II/2016), điều này đủ thấy Vingroup đang có nội lực tài chính vô cùng mạnh mẽ. Hơn thế, hiện nay tập đoàn Vingroup đang sở hữu hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl trên khắp đất nước, hiện diện ở hầu hết các địa danh du lịch nổi tiếng.

Năng lực tài chính mạnh mẽ, thêm vào đó là chiến lược phát triển thông minh, mở rộng quy mô và cơ hội đầu tư cho Nhà đầu tư tại khắp các khu vực có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng đã phần nào nói lên Vingroup là Chủ đầu tư có khả năng đảm bảo cho Nhà đầu tư mức Cam kết sinh lời tối thiểu  100% trong 10 năm và chia sẻ lợi nhuận 85% trọn đời của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas, mang đến cho khách hàng một kênh đầu tư hiệu quả và bền vững.

Vinpearl Resort & Villas – hệ thống nghỉ dưỡng đắng cấp hút khách nghỉ dưỡng

Vingroup đã và đang đi đúng hướng trong chiến lược phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của mình. Mạnh tay chi tiền trong phân khúc nghỉ dưỡng với mức chi khổng lố từ 1 tỷ – 2 tỷ USD, Vingroup đã tạo ra chuỗi các dự án nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp và đồng bộ như Vinpearl Land, Vinpearl Safari; Vinpearl Golf; Vincharm Spa;… biến Vinpearl Resort & Villas thành hệ thống nghỉ dưỡng sinh thái hoàn chỉnh, tiếp đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

phoi-canh-du-an-vinpearl-bai-dai-resort-villas

Ngoài ra, sự hợp tác linh hoạt với các hãng lữ hành quốc tế đã giúp Vinpearl Resort & Villas trở thành lựa chọn đầu tiên của các đoàn du lịch, gia tăng công suất phòng và đảm bảo công suất phòng luôn đạt từ 85% – 95%, thậm chí mùa cao điểm là 100%. Đây cũng là lý do vì sao Vingroup lại mạnh dạn đưa ra mức Cam kết sinh lời cao như vậy.

ĐẦU TƯ NGAY BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CỦA VINGROUP!

biet-thu-bien

Xem Thêm

Tiềm năng và định hướng phát triển du lịch Nha Trang – cơ hội cho nhà đầu tư

Đầu tư Vinpearl Long Beach Villas nhà đầu tư được hưởng lợi ngay 11 tỷ VNĐ

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phần lớn các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đều không có chính sách bán cho người Việt kiều không còn quốc tịch Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Nên có rất nhiều nhà đầu tư đã bỏ lỡ những cơ hội tốt vì không thể đầu tư hoặc sợ rủi ro khi phải nhờ người có quốc tịch Việt đứng tên sở hữu trên giấy tờ.

Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án hiếm trên thị trường, khi chủ đầu tư tạo điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài có thể mua và đứng tên chính thức trên giấy tờ pháp lý.

ĐIỀU KIỆN MUA – SỞ HỮU MOVENPICK CAM RANH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  • Thanh toán đủ 100% GTBT bằng vốn tự có (không áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng như người Việt)
  • Thời gian sở hữu 50 năm. Sau 50 năm có thể gia hạn tiếp.

ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG 

  • Khi người nước ngoài chuyển nhượng Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài thì thời gian sở hữu vẫn là 50 năm theo hợp đồng mua bán.
  • Nếu chuyển nhượng cho người Việt thì thời gian sở hữu sẽ chuyển thành LÂU DÀI

Theo đó, khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ được đứng tên, có thể dễ dàng mua bán chuyển nhượng khi có nhu cầu.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH 

Ở thời điểm này khách hàng Việt kiều, người nước ngoài khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được hưởng thêm các ưu đãi:

1 – Tặng Kim cương trị giá 300 triệu đồng 2 – Chia sẻ 90% lợi nhuận hàng năm – nhận đều đặn 6 tháng/lần 3 – Nhận trước 3 năm lợi nhuận – CK 25% giá bán BT 4 – Hỗ trợ lãi suất 24 tháng cho khoản vay 5 – Tặng 600 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao

Thời gian hưởng ưu đãi: từ nay đến hết 31/7/2019

Số lượng có hạn. Có thể kết thúc trước ngày 31/7/2019. Hiện tại chỉ có 5 suất cho 5 nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thủ tục mua – sở hữu biệt thự Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài?
5 (100%) 1 vote

Những khách hàng đang tìm hiểu và muốn đầu tư vào dự án nếu muốn hiểu rõ hơn có thể đăng ký vào tham quan nhà mẫu của Movenpick Resort Cam Ranh.

Hiện tại Movenpick Cam Ranh đang trong quá trình hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ để đưa dự án vào vận hành thử nghiệm trong tháng 7 này. Bởi vậy để tham quan được  biệt thự và condotel mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước từ 2 – 5 ngày.

Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

movenpick-cam-ranh 3

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN – THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Hướng dẫn tham quan nhà mẫu dự án Movenpick Resort Cam Ranh
4.94 (98.75%) 16 votes

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án Movenpick Cam Ranh – siêu phẩm đình đám của thị trường đầu tư BĐS miền Trung. Khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh và khi nào dự án sẽ đi vào hoạt động? 

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm trong tháng 7/2019. Sau thời gian này, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao biệt thự và condotel. Theo đúng kế hoạch quý IV/2019 khu resort sẽ chính thức khai trương và đón khách đến nghỉ dưỡng.

  • Movenpick Cam Ranh có quy mô 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ VNĐ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel
  • Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được tặng 60 đêm nghỉ: 30 đêm tại biệt thự + 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.
  • Chương trình hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn lên đến 24 tháng dành cho khách hàng vay vốn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh.
  • Đặc biệt mua trong thời điểm này khách hàng sẽ được tặng món quà HEO VÀNG trị giá 300 triệu.

Đầu tư trong thời điểm này, ngoài những ưu đãi siêu hấp dẫn nhà đầu tư sẽ được nhận nhà luôn. Trong 2 năm liên tục không phải trả gốc và trả lãi. Hiện tại khách hàng đã có thể vào thăm nhà mẫu và book phòng trảu ngiệm tại Movenpick Cam Ranh.

LIÊN HỆ VÀO THĂM DỰ ÁN, NHÀ MẪU 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tháng 7 đưa vào vận hành thử nghiệm, tháng 8 bắt đầu bàn giao. Dự kiến khu resort sẽ khai trương và đi vào vận hành trong quý IV/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 60 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 30 đêm tại biệt thự và 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
10 lý do nên đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

Movenpick Cam Ranh dự án BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. “Trăm nghe không bằng một thấy” vì vậy để chắc chắn hơn khi đưa ra quyết định đầu tư, nhà đầu tư có thể chọn phương án vào tham quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh. 

Biệt thự mẫu của dự án Movenpick Resort Cam Ranh ở đâu? 

Biệt thự mẫu nằm trong khuôn viên dự án Movenpick Cam Ranh có địa chỉ tại Lô 12 A, B, C Bãi Dài – xã Cam Hải Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa. Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5km, nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Khác với nhiều dự án, Movenpick Cam Ranh không chỉ có 1 biệt thự mẫu mà có tới 3 căn thiết kế  1, 2 và 3 phòng ngủ. Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng hình dung ra căn villas mình sẽ sở hữu sẽ có diện tích bao nhiêu, được bố trí sắp xếp thế nào. Những căn biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đều sở hữu vị trí mặt biển, với tầm view thoáng.

Ở thời điểm này khi vào dự án Movenpick Cam Ranh, nhà đầu tư còn có cơ hội vào thăm quan tòa condotel. Vì theo chính sách bán hàng, khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel. Nếu nhà đầu tư đã chọn được căn trên bảng hàng thì có thể vào xem cùng lúc biệt thự và condotel để có thể đưa ra sự so sánh khách quan nhất.

Điều kiện vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh 

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện, chủ đầu tư đang dồn lực đẩy nhanh tiến độ vì thế để tham quan được nhà mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước. Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

Xem Thêm: Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh thiết kế 100% view biển

biet-thu-mau-movenpick-cam-ranh

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin dự án, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN ĐỂ THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Vì sao nhà đầu tư nên đi xem biệt thự mẫu trước khi đầu tư? 

Không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có nhà mẫu để khách hàng vào tìm hiểu, tham quan. Nhiều dự án chỉ có mô hình, nhà mẫu không nằm trong dự án mà đặt tại công ty của chủ đầu tư. Điều này không mang tới cho khách hàng có cái nhìn trực quan về dự án.

Cái khách hàng muốn khi vào thăm quan nhà mẫu là được khảo sát thực địa nhằm giải quyết hết những băn khoăn, trăn trở của nhà đầu tư đối với dự án này. Vào thăm biệt thự Movenpick Cam Ranh cũng là dịp để nhà đầu tư so sánh, đánh giá giữa Movenpick và các dự án cùng phân khúc tại Bãi Dài hay trong khu vực Nha Trang.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Thời gian vào thăm dự án có thể đi về trong ngày nhưng điều này sẽ giúp nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền. Biết dự án đó ở đâu, đang triển khai như thế nào, chất lượng công trình ra sao,….

Biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đã hoàn thiện xong toàn bộ nhưng chỉ đón khách hàng vào thăm quan trong từng thời điểm. Vì thế để có thể vào thăm dự án nhà đầu tư hãy đăng ký sớm.

ĐĂNG KÝ LỊCH THAM QUAN BIỆT THỰ MẪU MOVENPICK RESORT CAM RANH

b2

Đọc thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh mới nhất

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Đăng ký thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup