Công thức THÀNH CÔNG 100% khi đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land

11:32:17 - 03/03/2018

ĐÚNG SẢN PHẨM + ĐÚNG THỜI ĐIỂM chính là công thức thành công dành cho khách hàng đã và đang tìm hiểu đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang. Đặc biệt là yếu tố THỜI ĐIỂM, không chỉ quyết định đến vấn đề cơ hội mà còn ảnh hưởng tới việc quý vị có được hưởng lợi tốt nhất từ kênh đầu tư này không.

ĐÚNG SẢN PHẨM: 50% THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG VỤ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG

4 yếu tố được đánh giá có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả đầu tư và mang về một thương vụ đầu tư thành công chính là:

CHẤT LƯỢNG + ĐÁNH ĐÚNG THỊ HIẾU KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM CÓ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ, AN TOÀN LỢI NHUẬN CAO + SINH LỜI BỀN VỮNG CHỦ ĐẦU TƯ & ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

📣 CHẤT LƯỢNG + ĐÁNH ĐÚNG THỊ HIẾU KHÁCH HÀNG: Chất lượng biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là 5 sao. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng giúp đem đến một không gian nghỉ ngơi vừa đẳng cấp vừa riêng tư. Đây là thị hiếu & xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trong nước, quốc tế ở cả hiện tại và tương lai, điều này giúp dự án luôn có sức hút nhất định.

DAU-TU-BIET-THU-vinpearl-golf-land-nha-trang-tu-tren-cao-view-bien

📣 SẢN PHẨM CÓ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ, AN TOÀN: Hiện nay các căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land tại Nha Trang đều có pháp lý rõ ràng, nhà đầu tư sẽ được trao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu biệt thự lâu dài. Do đó, rủi ro về pháp lý hoàn toàn được loại bỏ. Đặc biệt, hiện dự án đã đi vào hoạt động và khai thác hiệu quả, nhà đầu tư mua biệt thự thời điểm này vừa được cấp sổ đỏ vừa được bàn giao biệt thự ngay.

📣 LỢI NHUẬN CAO + SINH LỜI BỀN VỮNG:

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm đầu  => HOÀN VỐN 100% chỉ sau 10 năm đầu tư.

Về đường dài, nhà đầu tư được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự của quý khách hàng. Đặc biệt, mỗi năm chủ sở hữu biệt thự còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ villas và được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Sản phẩm có vị trí đắc địa + đánh đúng thị hiếu khách hàng => tăng hiệu quả  sinh lời & khẳng định khả năng phát triển đường dài vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

📣 CHỦ ĐẦU TƯ & ĐƠN VỊ QUẢN LÝ, VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP: Đánh giá về chủ đầu tư và đơn vị quản lý, vận hành dự án Vinpearl Golf Land Nha trang có thể thấy:

+ Chủ đầu tư Vingroup là “ông lớn” BĐS có uy tín và vị thế số 1 hiện nay tại thị trường Việt Nam. Sở hữu những dự án nghỉ dưỡng đã – đang mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

+ Đơn vị Vinpearl quản lý & vận hành dự án chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tăng hiệu quả sinh lời dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup còn hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế để đảm bảo nguồn cung, công suất phòng cho các dự án nghỉ dưỡng. Đây cũng là lý do Vingroup tự tin đưa ra những cam kết sinh lời hấp dẫn như hiện nay.

cong-thuc-thanh-cong-100-khi-dau-tu-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang

Ngoài ra sản phẩm tốt còn được thể hiện ở vấn đề chi phí đầu tư tốt, hợp lý, lợi nhuận mang về cao nhất. VÍ DỤ: Ở biệt thự nghỉ dưỡng, trong cùng một dãy biệt thự cùng loại hình, ngoài căn góc thì những căn phía trong đều có mức công suất phòng tương đương nhau. Lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư lúc này chính là chọn căn rẻ nhất.

>> Hiện dự án chỉ còn số lượng vô cùng hữu hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên những nhà đầu tư có quyết định nhanh nhất. “HOẶC LÀ NGAY THỜI ĐIỂM NÀY, HOẶC LÀ KHÔNG BAO GIỜ” nếu nhà  đầu tư muốn sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng với những quyền lợi & giá mua tốt nhất.

ĐẶT LỊCH CỐ VẤN ĐẦU TƯ CAO CẤP NGAY!

b2

ĐÚNG THỜI ĐIỂM: 50% ĐỂ NHÀ ĐẦU TƯ CÓ CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ NHẤT

Khi đã xác định được kênh đầu tư có khả năng sinh lời hiệu quả, hội tụ các yếu tố để đánh giá đó là thương vụ đầu tư đáng xuống tiền thì nhà đầu tư cần HÀNH ĐỘNG NGAY, nắm bắt thời cơ ĐẦU TƯ ĐÚNG THỜI ĐIỂM để đạt hiệu quả đầu tư tốt nhất.

dau-tu-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang-2

Đầu tư SAI THỜI ĐIỂM dễ dẫn tới thiệt hại vì có khả năng sở hữu biệt thự biển không có nhiều ưu đãi như mong muốn; chi phí đầu tư cao hơn bởi khả năng bị tăng giá, mua chênh khi dự án hết hàng,…

Có thể tóm tắt những lý do khiến nhà đầu tư lựa chọn đầu tư SAI THỜI ĐIỂM như sau:

+ Không nắm bắt thông tin sản phẩm, thông tin thị trường nhanh – chính xác

+ Mất quá nhiều thời gian băn khoăn về sản phẩm tốt dẫn tới đánh mất thời cơ mua sản phẩm với giá tốt nhất, vị trí & ưu đãi tốt.

Ngược lại, nếu đầu tư đúng thời điểm, đúng sản phẩm, nhà đầu tư không những được sở hữu một sản phẩm ưng ý mà còn được hưởng lợi ích tốt nhất từ kênh đầu tư này (giá bán tốt, lợi ích cao, sản phẩm đẹp, có khả năng tăng giá theo thời gian cao, dễ thanh khoản…).

NGHE PHÂN TÍCH CHI TIẾT VỀ THỜI ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ:

call-now-11

ĐÂU LÀ THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG?

Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas hiện nay được chủ đầu tư mở bán những đợt hàng cuối cùng. Đây cũng là cơ hội dành cho những nhà đầu tư biệt nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời từ dòng sản phẩm nghỉ dưỡng. Nhất là dự án được xây dựng cạnh sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế vô cùng hiếm có này.

Đầu tư biệt thự biển Nha Trang nên biết cách "soi" pháp lý

Bảng hàng thống kê cho thấy, con số căn biệt thự hiện tại không vượt quá 50 trong tổng số 417 căn biệt thự nghỉ dưỡng của dự án. Cách ra hàng thông minh của Vingroup giúp quỹ căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land hiện tại vẫn vô cùng đa dạng về vị trí, tầm nhìn, phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Cụ thể, nhà đầu tư có thể lựa chọn biệt thự trên đồi, biệt thự sát biển, biệt thự hướng biển tùy theo sở thích. Giá bán mỗi căn biệt thự trung bình hiện nay từ 17 tỷ VND – 21 tỷ VND.

Đặc biệt, với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và các phương án đòn bẩy tài chính hợp lý Vingroup đưa ra hiện nay sẽ giúp nhà đầu tư sở hữu biệt thự với chi phí ban đầu chỉ từ 5 tỷ VND.

CƠ HỘI SỞ HỮU THẦN TÀI VÀNG ĐẮC LỘC CHỈ TRONG THÁNG 4: Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong tháng 4 khi khách hàng mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang tại Đại lý cấp 1 Phân phối BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl là quý khách được SỞ HỮU THẦN TÀI VÀNG ĐẮC LỘC. Với ý nghĩa tri ân khách hàng và chúc mừng các Tân chủ sở hữu biệt thự cạnh sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế – sản phẩm có kỳ vọng tăng giá theo thời gian nhờ hiệu quả sinh lời đường dài.

NHẬN NGAY BẢNG HÀNG BIỆT THỰ VINPEARL GOLF LAND:

b2

VINPEARL GOLF LAND: ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG, LÀ CỦA ĐỂ DÀNH CHO CON

Khách Việt Kiều thích đầu tư biệt thự Golf Land Nha Trang:

Vinpearl Golf Land Nha Trang là một trong những dự án nghỉ dưỡng được Việt Kiều SĂN ĐÓN cực kỳ mạnh. Một trong những lý do khiến Việt Kiều săn đón dự án này chính là dự án được xây dựng cạnh sân golf 18 hố, đây cũng là XU HƯỚNG GIỚI ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP HƯỚNG TỚI, được giới chuyên gia BĐS Việt Nam đánh giá cao về khả năng hút khách, khả năng đi đường dài.

Hà Văn Cường – Sales BĐS nghỉ dưỡng xuất sắc nhất Địa Ốc 5 Sao tháng 3/2018 với doanh thu 40 tỷ VND cho biết: “Khách hàng của mình là Việt Kiều Đức, ban đầu khách hàng thích biệt thự ngay mặt biển và những căn biệt thự thực sự Vip gần như không còn trên thị trường. Tuy nhiên, qua trao đổi cũng như tư vấn chân thành của mình về những hiệu quả của kênh đầu tư, sự khan hiếm cũng như giá trị đường dài của kênh đầu tư này thì khách đã đồng ý mua một căn biệt thự trên đồi tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang, bỏ qua quan điểm chỉ mua căn mặt biển.

Đặc biệt, sau đó khách hàng giới thiệu thêm một khách hàng mua thêm một căn biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang”.

dau-tu-biet-thu-golf-land-nha-trang

Vinpearl Golf Land Nha Trang là của để dành cho con:

Mọi phấn đấu cho sự nghiệp, công việc hiện tại của quý vị ngoài chinh phục những nấc thang thành công thì điều quý giá nhất chính là mong muốn dành sự tốt đẹp nhất cho con cái, gia đình mình. Ở sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl, nhà đầu tư không chỉ được sở hữu một sản phẩm đầu tư có khả năng sinh lời cao, sinh lời dài hạn mà còn là “ngôi nhà thứ hai” – của để dành cho thế hệ tương lai.

Vinpearl trong câu chuyện của gia đình Maria trở thành nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của con

Đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang không giống như bao thương vụ thành công của quý nhà đầu tư, đây còn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của quý vị cùng gia đình thân thương của mình, là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai với ý nghĩa hơn cả giá trị về mặt vất chất, đó là giá trị tinh thần.

KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ ĐÃ NÓI GÌ VỀ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL?

“Nói có sách, mách có chứng” Nhà đầu tư không phải ngẫu nhiên muốn đầu tư bằng được biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl. Hẳn nhiên, những sản phẩm này phải có những giá trị tuyệt vời để du khách yêu thích. Cùng xem những ý kiến của khách hàng đã và đang đầu tư, sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas dưới đây:

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-golf-land-nha-trang

Chia sẻ về câu chuyện Khách hàng đầu tư biệt thự Vinpearl tại Đà Nẵng mới đây của Leader Tùng Anh chia sẻ: Sở hữu biệt thự biển Đà Nẵng, nhà đầu tư hoàn toàn an nhàn, thảnh thơi. Đặc biệt, đây là tài sản giúp cô chú có thể nghỉ hưu khi mệt mỏi với cuộc sống và công việc hiện tại. Thêm nữa, đây cũng có thể là tài sản để dành cho thế hệ con cháu sau này, hơn hẳn việc gửi ngân hàng chỉ đủ để bù trượt giá, không sinh lời.

dau-tu-vinpearl-golf-land-nha-trang

Chủ sở hữu 2 căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup được hỗ trợ bởi bà Yến Nhi – Phó Chủ tịch CLB Nữ Sales Triệu USD cho rằng: cách giảm thiểu rủi ro của một kênh đầu tư là nhà đầu tư phải biết trả công xứng đáng cho người hỗ trợ mình.

Chiết khấu của sales dành cho khách hàng đơn giản là phần hoa hồng họ được hưởng. Nếu họ chấp nhận chiết khấu hết hoa hồng thì chính bản thân người đầu tư cần phải cân nhắc cẩn trọng đến tính an toàn của kênh đầu tư quý vị đang theo đuổi.

Video khách hàng đầu tư khi nói về sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl:

Những chia sẻ thực tế của khách hàng đầu tư biệt thự biển Vinpearl; những cam kết lợi nhuận hấp dẫn; ưu đãi THẦN TÀI VÀNG DUY NHẤT TRONG THÁNG 3 đòn bẩy tài chính tối ưu và giá trị đường dài mà kênh đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort mang lại hiếm có dự án, sản phẩm nào sánh bằng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một căn biệt thự tại Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay lúc này.

LIÊN HỆ CỐ VẤN ĐẦU TƯ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

b2

Tìm hiểu thêm về Nha Trang:

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Công thức THÀNH CÔNG 100% khi đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land
5 (100%) 2 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những tháng cuối năm 2018 giới đầu tư bắt đầu nôn nóng không biết khi nào dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre sẽ mở bán?

Theo một số nguồn tin, dự án Vinpearl Island Hòn Tre sẽ được mở bán vào quý I/2019. Trước ngày mở bán chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng, giá bán và các ưu đãi.

Vào cuối tháng 10/2018 chủ đầu tư Vingroup đã tung bảng hàng chi tiết của dự án Vinpearl Condotel Island với số lượng gần 1300 căn. Dù đã công bố bảng hàng, mặt bằng chi tiết, phối cảnh dự án nhưng đến nay Vingroup vẫn chưa công bố giá bán.

Dù chưa có giá bán nhưng hiện tại 1300 căn condotel Vinpearl Island Condotel Hòn Tre đều đã được khách hàng vào cọc thiên chí (giữ chỗ) chỉ chờ ngày mở bán có bảng giá chi tiết để mua.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao vào quý II/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 20 đêm tại biệt thự và 20 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
10 lý do nên đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án Movenpick Cam Ranh đang nổi đình nổi đám trên thị trường hiện nay. Khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh và khi nào dự án sẽ đi vào hoạt động?

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị nội thất biệt thự và condotel. Khu tiện ích gồm bể bơi trung tâm, Spa chăm sóc sức khỏe, máng trượt, Beach Club, làng Thụy Sỹ,…. cũng đang được đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị cho ngày bàn giao.

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm trong tháng 1/2019. Thời gian bàn giao condotel sẽ bắt đầu từ quý II/2019, biệt thự sẽ được bàn giao và đi vào hoạt động trong quý III/2019.

Tiến độ xây dựng dự án cập nhật tháng 11/2018

Movenpick Cam Ranh có quy mô 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ VNĐ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được tặng 40 đêm nghỉ: 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.

LIÊN HỆ VÀO THĂM DỰ ÁN, NHÀ MẪU 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư sẽ nhận mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/GTBT/năm trong 10 năm. Từ nằm thứ 11 nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Thời gian chia sẻ lợi nhuận kéo dài trong bao lâu? Sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

 

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl. Với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời gian chia sẻ lợi nhuận kéo dài trong bao lâu?

Trong hợp đồng mua bán biệt thự Vinpearl đã đề cập rất rõ về vấn đề này. Sau khi đóng đủ 100%GTBT nhà đầu tư sẽ ủy thác lại căn biệt thự cho chủ đầu tư. Thời gian tham gia chương trình timeshare chia sẻ lợi nhuận kéo dài tối thiểu trong 50 năm. Trong 50 năm đó đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh biệt thự.

Khách hàng nói gì về kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl?

Sau khi hết 50 năm căn biệt thự sẽ như thế nào?

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

Khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hàng có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình timeshare, mỗi năm nhà đầu tư đều sẽ được tặng 15 đêm nghỉ 5 sao trên toàn hệ thống Vinpearl.

27331913_1587671577935793_4435325498870834018_n

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup