Công thức THÀNH CÔNG 100% khi đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land

11:32:17 - 03/03/2018

ĐÚNG SẢN PHẨM + ĐÚNG THỜI ĐIỂM chính là công thức thành công dành cho khách hàng đã và đang tìm hiểu đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang. Đặc biệt là yếu tố THỜI ĐIỂM, không chỉ quyết định đến vấn đề cơ hội mà còn ảnh hưởng tới việc quý vị có được hưởng lợi tốt nhất từ kênh đầu tư này không.

ĐÚNG SẢN PHẨM: 50% THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG VỤ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG

4 yếu tố được đánh giá có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả đầu tư và mang về một thương vụ đầu tư thành công chính là:

CHẤT LƯỢNG + ĐÁNH ĐÚNG THỊ HIẾU KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM CÓ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ, AN TOÀN LỢI NHUẬN CAO + SINH LỜI BỀN VỮNG CHỦ ĐẦU TƯ & ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

📣 CHẤT LƯỢNG + ĐÁNH ĐÚNG THỊ HIẾU KHÁCH HÀNG: Chất lượng biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là 5 sao. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng giúp đem đến một không gian nghỉ ngơi vừa đẳng cấp vừa riêng tư. Đây là thị hiếu & xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trong nước, quốc tế ở cả hiện tại và tương lai, điều này giúp dự án luôn có sức hút nhất định.

DAU-TU-BIET-THU-vinpearl-golf-land-nha-trang-tu-tren-cao-view-bien

📣 SẢN PHẨM CÓ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ, AN TOÀN: Hiện nay các căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land tại Nha Trang đều có pháp lý rõ ràng, nhà đầu tư sẽ được trao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu biệt thự lâu dài. Do đó, rủi ro về pháp lý hoàn toàn được loại bỏ. Đặc biệt, hiện dự án đã đi vào hoạt động và khai thác hiệu quả, nhà đầu tư mua biệt thự thời điểm này vừa được cấp sổ đỏ vừa được bàn giao biệt thự ngay.

📣 LỢI NHUẬN CAO + SINH LỜI BỀN VỮNG:

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm đầu  => HOÀN VỐN 100% chỉ sau 10 năm đầu tư.

Về đường dài, nhà đầu tư được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự của quý khách hàng. Đặc biệt, mỗi năm chủ sở hữu biệt thự còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ villas và được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Sản phẩm có vị trí đắc địa + đánh đúng thị hiếu khách hàng => tăng hiệu quả  sinh lời & khẳng định khả năng phát triển đường dài vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

📣 CHỦ ĐẦU TƯ & ĐƠN VỊ QUẢN LÝ, VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP: Đánh giá về chủ đầu tư và đơn vị quản lý, vận hành dự án Vinpearl Golf Land Nha trang có thể thấy:

+ Chủ đầu tư Vingroup là “ông lớn” BĐS có uy tín và vị thế số 1 hiện nay tại thị trường Việt Nam. Sở hữu những dự án nghỉ dưỡng đã – đang mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

+ Đơn vị Vinpearl quản lý & vận hành dự án chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tăng hiệu quả sinh lời dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup còn hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế để đảm bảo nguồn cung, công suất phòng cho các dự án nghỉ dưỡng. Đây cũng là lý do Vingroup tự tin đưa ra những cam kết sinh lời hấp dẫn như hiện nay.

cong-thuc-thanh-cong-100-khi-dau-tu-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang

Ngoài ra sản phẩm tốt còn được thể hiện ở vấn đề chi phí đầu tư tốt, hợp lý, lợi nhuận mang về cao nhất. VÍ DỤ: Ở biệt thự nghỉ dưỡng, trong cùng một dãy biệt thự cùng loại hình, ngoài căn góc thì những căn phía trong đều có mức công suất phòng tương đương nhau. Lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư lúc này chính là chọn căn rẻ nhất.

>> Hiện dự án chỉ còn số lượng vô cùng hữu hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên những nhà đầu tư có quyết định nhanh nhất. “HOẶC LÀ NGAY THỜI ĐIỂM NÀY, HOẶC LÀ KHÔNG BAO GIỜ” nếu nhà  đầu tư muốn sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng với những quyền lợi & giá mua tốt nhất.

ĐẶT LỊCH CỐ VẤN ĐẦU TƯ CAO CẤP NGAY!

b2

ĐÚNG THỜI ĐIỂM: 50% ĐỂ NHÀ ĐẦU TƯ CÓ CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ NHẤT

Khi đã xác định được kênh đầu tư có khả năng sinh lời hiệu quả, hội tụ các yếu tố để đánh giá đó là thương vụ đầu tư đáng xuống tiền thì nhà đầu tư cần HÀNH ĐỘNG NGAY, nắm bắt thời cơ ĐẦU TƯ ĐÚNG THỜI ĐIỂM để đạt hiệu quả đầu tư tốt nhất.

dau-tu-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang-2

Đầu tư SAI THỜI ĐIỂM dễ dẫn tới thiệt hại vì có khả năng sở hữu biệt thự biển không có nhiều ưu đãi như mong muốn; chi phí đầu tư cao hơn bởi khả năng bị tăng giá, mua chênh khi dự án hết hàng,…

Có thể tóm tắt những lý do khiến nhà đầu tư lựa chọn đầu tư SAI THỜI ĐIỂM như sau:

+ Không nắm bắt thông tin sản phẩm, thông tin thị trường nhanh – chính xác

+ Mất quá nhiều thời gian băn khoăn về sản phẩm tốt dẫn tới đánh mất thời cơ mua sản phẩm với giá tốt nhất, vị trí & ưu đãi tốt.

Ngược lại, nếu đầu tư đúng thời điểm, đúng sản phẩm, nhà đầu tư không những được sở hữu một sản phẩm ưng ý mà còn được hưởng lợi ích tốt nhất từ kênh đầu tư này (giá bán tốt, lợi ích cao, sản phẩm đẹp, có khả năng tăng giá theo thời gian cao, dễ thanh khoản…).

NGHE PHÂN TÍCH CHI TIẾT VỀ THỜI ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ:

call-now-11

ĐÂU LÀ THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG?

Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas hiện nay được chủ đầu tư mở bán những đợt hàng cuối cùng. Đây cũng là cơ hội dành cho những nhà đầu tư biệt nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời từ dòng sản phẩm nghỉ dưỡng. Nhất là dự án được xây dựng cạnh sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế vô cùng hiếm có này.

Đầu tư biệt thự biển Nha Trang nên biết cách "soi" pháp lý

Bảng hàng thống kê cho thấy, con số căn biệt thự hiện tại không vượt quá 50 trong tổng số 417 căn biệt thự nghỉ dưỡng của dự án. Cách ra hàng thông minh của Vingroup giúp quỹ căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land hiện tại vẫn vô cùng đa dạng về vị trí, tầm nhìn, phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Cụ thể, nhà đầu tư có thể lựa chọn biệt thự trên đồi, biệt thự sát biển, biệt thự hướng biển tùy theo sở thích. Giá bán mỗi căn biệt thự trung bình hiện nay từ 17 tỷ VND – 21 tỷ VND.

Đặc biệt, với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và các phương án đòn bẩy tài chính hợp lý Vingroup đưa ra hiện nay sẽ giúp nhà đầu tư sở hữu biệt thự với chi phí ban đầu chỉ từ 5 tỷ VND.

CƠ HỘI SỞ HỮU THẦN TÀI VÀNG ĐẮC LỘC CHỈ TRONG THÁNG 4: Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong tháng 4 khi khách hàng mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang tại Đại lý cấp 1 Phân phối BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl là quý khách được SỞ HỮU THẦN TÀI VÀNG ĐẮC LỘC. Với ý nghĩa tri ân khách hàng và chúc mừng các Tân chủ sở hữu biệt thự cạnh sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế – sản phẩm có kỳ vọng tăng giá theo thời gian nhờ hiệu quả sinh lời đường dài.

NHẬN NGAY BẢNG HÀNG BIỆT THỰ VINPEARL GOLF LAND:

b2

VINPEARL GOLF LAND: ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG, LÀ CỦA ĐỂ DÀNH CHO CON

Khách Việt Kiều thích đầu tư biệt thự Golf Land Nha Trang:

Vinpearl Golf Land Nha Trang là một trong những dự án nghỉ dưỡng được Việt Kiều SĂN ĐÓN cực kỳ mạnh. Một trong những lý do khiến Việt Kiều săn đón dự án này chính là dự án được xây dựng cạnh sân golf 18 hố, đây cũng là XU HƯỚNG GIỚI ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP HƯỚNG TỚI, được giới chuyên gia BĐS Việt Nam đánh giá cao về khả năng hút khách, khả năng đi đường dài.

Hà Văn Cường – Sales BĐS nghỉ dưỡng xuất sắc nhất Địa Ốc 5 Sao tháng 3/2018 với doanh thu 40 tỷ VND cho biết: “Khách hàng của mình là Việt Kiều Đức, ban đầu khách hàng thích biệt thự ngay mặt biển và những căn biệt thự thực sự Vip gần như không còn trên thị trường. Tuy nhiên, qua trao đổi cũng như tư vấn chân thành của mình về những hiệu quả của kênh đầu tư, sự khan hiếm cũng như giá trị đường dài của kênh đầu tư này thì khách đã đồng ý mua một căn biệt thự trên đồi tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang, bỏ qua quan điểm chỉ mua căn mặt biển.

Đặc biệt, sau đó khách hàng giới thiệu thêm một khách hàng mua thêm một căn biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang”.

dau-tu-biet-thu-golf-land-nha-trang

Vinpearl Golf Land Nha Trang là của để dành cho con:

Mọi phấn đấu cho sự nghiệp, công việc hiện tại của quý vị ngoài chinh phục những nấc thang thành công thì điều quý giá nhất chính là mong muốn dành sự tốt đẹp nhất cho con cái, gia đình mình. Ở sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl, nhà đầu tư không chỉ được sở hữu một sản phẩm đầu tư có khả năng sinh lời cao, sinh lời dài hạn mà còn là “ngôi nhà thứ hai” – của để dành cho thế hệ tương lai.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang không giống như bao thương vụ thành công của quý nhà đầu tư, đây còn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của quý vị cùng gia đình thân thương của mình, là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai với ý nghĩa hơn cả giá trị về mặt vất chất, đó là giá trị tinh thần.

KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ ĐÃ NÓI GÌ VỀ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL?

“Nói có sách, mách có chứng” Nhà đầu tư không phải ngẫu nhiên muốn đầu tư bằng được biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl. Hẳn nhiên, những sản phẩm này phải có những giá trị tuyệt vời để du khách yêu thích. Cùng xem những ý kiến của khách hàng đã và đang đầu tư, sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas dưới đây:

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-golf-land-nha-trang

Chia sẻ về câu chuyện Khách hàng đầu tư biệt thự Vinpearl tại Đà Nẵng mới đây của Leader Tùng Anh chia sẻ: Sở hữu biệt thự biển Đà Nẵng, nhà đầu tư hoàn toàn an nhàn, thảnh thơi. Đặc biệt, đây là tài sản giúp cô chú có thể nghỉ hưu khi mệt mỏi với cuộc sống và công việc hiện tại. Thêm nữa, đây cũng có thể là tài sản để dành cho thế hệ con cháu sau này, hơn hẳn việc gửi ngân hàng chỉ đủ để bù trượt giá, không sinh lời.

dau-tu-vinpearl-golf-land-nha-trang

Chủ sở hữu 2 căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup được hỗ trợ bởi bà Yến Nhi – Phó Chủ tịch CLB Nữ Sales Triệu USD cho rằng: cách giảm thiểu rủi ro của một kênh đầu tư là nhà đầu tư phải biết trả công xứng đáng cho người hỗ trợ mình.

Chiết khấu của sale dành cho khách hàng đơn giản là phần hoa hồng họ được hưởng. Nếu họ chấp nhận chiết khấu hết hoa hồng thì chính bản thân người đầu tư cần phải cân nhắc cẩn trọng đến tính an toàn của kênh đầu tư quý vị đang theo đuổi.

Những chia sẻ thực tế của khách hàng đầu tư biệt thự biển Vinpearl; những cam kết lợi nhuận hấp dẫn; ưu đãi THẦN TÀI VÀNG DUY NHẤT TRONG THÁNG 3 đòn bẩy tài chính tối ưu và giá trị đường dài mà kênh đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort mang lại hiếm có dự án, sản phẩm nào sánh bằng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một căn biệt thự tại Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay lúc này.

LIÊN HỆ CỐ VẤN ĐẦU TƯ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

b2

Tìm hiểu thêm về Nha Trang:

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm đầu tư. Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Thành phố biển Nha Trang là một trong những khu vực trọng điểm được chủ đầu tư Vingroup đầu tư với 7 dự án mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas. Trong đó được chia làm 2 loại hình chính với 5 dự án biệt thự biển và 2 dự án là dòng căn hộ khách sạn condotel với hình thức đầu tư hoàn toàn mới, linh hoạt, ổn định và an toàn.

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Cả 7 dự án đã hoàn thành cũng như đi vào vận hành hoạt động được một thời gian. Và hơn hết chủ nhân sở hữu những căn biệt thự biển/condotel Nha Trang cũng đã nhận được dòng lợi nhuận cam kết từ phía chủ đầu tư Vingroup.

Với những khách hàng muốn sở hữu một căn tại dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang thì đều không còn và mua lại với mức chênh lệch khá cao. Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn chúng tôi:

Vẫn còn có phương án khác cho bạn lựa chọn với loại hình sản phẩm này tại một trong những khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng cả nước đó là Phú Quốc. Với dự án Movenpick Phú Quốc có luôn 2 loại hình biệt thự biển và condotel cho khách hàng dễ dàng lựa chọn với mức vốn đầu tư khác nhau. Đặc biệt dự án đang trong giai đoạn bàn giao cho khách hàng sở hữu với pháp lý vững chắc. Đăng ký thăm quan dự án:

Xem thêm:

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là bao nhiêu?

Cập nhật xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng năm 2020: nhiều điều mới

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

Phần lớn các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đều không có chính sách bán cho người Việt kiều không còn quốc tịch Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Nên có rất nhiều nhà đầu tư đã bỏ lỡ những cơ hội tốt vì không thể đầu tư hoặc sợ rủi ro khi phải nhờ người có quốc tịch Việt đứng tên sở hữu trên giấy tờ.

Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án hiếm trên thị trường, khi chủ đầu tư tạo điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài có thể mua và đứng tên chính thức trên giấy tờ pháp lý.

ĐIỀU KIỆN MUA – SỞ HỮU MOVENPICK CAM RANH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  • Thanh toán đủ 100% GTBT bằng vốn tự có (không áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng như người Việt)
  • Thời gian sở hữu 50 năm. Sau 50 năm có thể gia hạn tiếp.

ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG 

  • Khi người nước ngoài chuyển nhượng Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài thì thời gian sở hữu vẫn là 50 năm theo hợp đồng mua bán.
  • Nếu chuyển nhượng cho người Việt thì thời gian sở hữu sẽ chuyển thành LÂU DÀI

Theo đó, khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ được đứng tên, có thể dễ dàng mua bán chuyển nhượng khi có nhu cầu.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH 

Ở thời điểm này khách hàng Việt kiều, người nước ngoài khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được hưởng thêm các ưu đãi:

1 – Tặng Kim cương trị giá 300 triệu đồng 2 – Chia sẻ 90% lợi nhuận hàng năm – nhận đều đặn 6 tháng/lần 3 – Nhận trước 3 năm lợi nhuận – CK 25% giá bán BT 4 – Hỗ trợ lãi suất 24 tháng cho khoản vay 5 – Tặng 600 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao

Thời gian hưởng ưu đãi: từ nay đến hết 31/7/2019

Số lượng có hạn. Có thể kết thúc trước ngày 31/7/2019. Hiện tại chỉ có 5 suất cho 5 nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

Những khách hàng đang tìm hiểu và muốn đầu tư vào dự án nếu muốn hiểu rõ hơn có thể đăng ký vào tham quan nhà mẫu của Movenpick Resort Cam Ranh.

Hiện tại Movenpick Cam Ranh đang trong quá trình hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ để đưa dự án vào vận hành thử nghiệm trong tháng 7 này. Bởi vậy để tham quan được  biệt thự và condotel mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước từ 2 – 5 ngày.

Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

movenpick-cam-ranh 3

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN – THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án Movenpick Cam Ranh – siêu phẩm đình đám của thị trường đầu tư BĐS miền Trung. Khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh và khi nào dự án sẽ đi vào hoạt động? 

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm trong tháng 7/2019. Sau thời gian này, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao biệt thự và condotel. Theo đúng kế hoạch quý IV/2019 khu resort sẽ chính thức khai trương và đón khách đến nghỉ dưỡng.

  • Movenpick Cam Ranh có quy mô 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ VNĐ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel
  • Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được tặng 60 đêm nghỉ: 30 đêm tại biệt thự + 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.
  • Chương trình hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn lên đến 24 tháng dành cho khách hàng vay vốn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh.
  • Đặc biệt mua trong thời điểm này khách hàng sẽ được tặng món quà HEO VÀNG trị giá 300 triệu.

Đầu tư trong thời điểm này, ngoài những ưu đãi siêu hấp dẫn nhà đầu tư sẽ được nhận nhà luôn. Trong 2 năm liên tục không phải trả gốc và trả lãi. Hiện tại khách hàng đã có thể vào thăm nhà mẫu và book phòng trảu ngiệm tại Movenpick Cam Ranh.

LIÊN HỆ VÀO THĂM DỰ ÁN, NHÀ MẪU 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tháng 7 đưa vào vận hành thử nghiệm, tháng 8 bắt đầu bàn giao. Dự kiến khu resort sẽ khai trương và đi vào vận hành trong quý IV/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 60 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 30 đêm tại biệt thự và 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup