Có tiền nhàn rỗi: gửi tiết kiệm hay đầu tư biệt thự biển hơn ?

08:32:50 - 22/03/2016

Ở thời điểm này, kênh đầu tư có thể mang về nguồn lợi nhuận lớn cho Nhà đầu tư bằng khoản lợi nhuận thụ động (lợi nhuận thu về ngay cả khi không cần làm gì cả) từ dòng tiền nhàn rỗi chính là ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas. Tất nhiên, gửi tiết kiệm cũng là một lựa chọn nhưng những Nhà đầu tư thông minh hiện nay đều biết vì sao nên đầu tư biệt thự biển thay vì gửi tiết kiệm như đã nói.

Nếu chưa rõ vấn đề này, Khách hàng, Nhà đầu tư hãy thử làm một bài toán và so sánh lợi nhuận mang về của hai kênh đầu tư này. Dưới đây là bảng so sánh hai kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas và gửi tiết kiệm ngân hàng, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho Khách hàng:

bang so sanh kenh dau tu

Nếu áp dụng số tiền cụ thể: 15 tỷ VNĐ để đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng thì Nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận như sau:

+ Trường hợp gửi tiết kiệm ngân hàng 15 tỷ VNĐ với lãi suất cao nhất hiện nay là 7%: lợi nhuận hàng năm tạm tính sẽ là: 15 tỷ x 7% = 1,05 tỷ VNĐ

+ Nếu dùng 15 tỷ VNĐ để đầu tư biệt thự biển Vinpearl Ressort & Villas với cam kết lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển. Tạm tính lợi nhuận bằng dòng tiền ổn định nhất là 10% thì Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận hàng năm là: 15 tỷ x 10% = 1,5 tỷ VNĐ.

icon-muiten Như vậy, với bài toán tài chính trên thì những Nhà đầu tư thông minh có nguồn tiền nhàn rỗi lớn hẳn đã có câu trả lời cho mình rằng: biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas mới chính là kênh đầu tư có thể mang về nguồn lợi nhuận – THU NHẬP THỤ ĐỘNG lớn và an toàn, ổn định cho Nhà đầu tư. 

Dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đang “HOT” nhất hiện nay

Hiện nay, tập đoàn Vingroup đã cho ra mặt nhiều dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng với thương hiệu Vinpearl Resort & Villas – là chuỗi các dự án nghỉ dưỡng được thiết kể tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế. Điển hình là các dự án như:

+ Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas (giai đoạn 1, 2, 3, 4)

+ Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas (giai đoạn 1, 2)

+ Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

Và sắp tới là dự án tại Bãi Dài hứa hẹn nhiều cơ hội sinh lời với giá bán hấp dẫn nhất từ trước đến nay:

Phoi canh biet thu bien Vinpearl Bai Dai Nha trang

+ Dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (Vinpearl Long Beach Villas)

10 4 LỢI ÍCH VÀNG KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL BÃI DÀI (VINPEARL LONG BEACH VILLAS)

Phải công nhận rằng, càng là những dự án về sau thì Vinpearl Resort & Villas lại càng có sức hút lớn đối với Nhà đầu tư.

Kimages (1)ỳ vọng tăng giá cho sản phẩm:

Thử làm một so sánh đơn giản, nếu trước đây Nhà đầu tư muốn đầu tư vào một căn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas điển hình như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas; Vinpearl Golf Land Nha Trang;… thì Nhà đầu tư cần tối thiểu là 15 tỷ VNĐ. Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, Nhà đầu tư chỉ cần 10 tỷ VNĐ đã có thể sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài (Vinpearl Long Beach Villas) đẳng cấp và thời thượng.

Giá bán này chỉ bằng 1/3 thậm chí ít hơn nữa so với giá bán biệt thự biển nghỉ dưỡng trên thế giới và trong khu vực. Vì vậy, Vinpearl Bãi Dài (Vinpearl Long Beach Villas) sẽ là một sản phẩm có kỳ vọng tăng giá cao.

images (1) Vinpearl Bãi Dài nằm trong khu vực có tương lai phát triển sầm uất:

Vinpearl Bãi Dài nằm trong khu vực có tương lai phát triển sầm uất và được dự đoán sẽ trở thành khu vực trung tâm thứ hai sau bãi biển Trần Phú.

images (1) Vinpearl Bãi Dài – dự án duy nhất trên đất liền tại Nha Trang

Vinpearl Bãi Dài hiện đang là dự án duy nhất được Chủ đầu tư Vingroup xây dựng trên đất liền tại Nha Trang. Trong bối cảnh hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng sát biển ở con đường Trần Phú bị di rời vì lý do quá gần biển thì vị trí của Vinpearl Bãi Dài là quá an toàn và giàu tiềm năng hút du khách nghỉ dưỡng. 1 vài năm tới, các dự án khác dồn về đây thì Vinpearl Bãi Dài đã trở thành dự án có vị trí số 1 cả về chất lượng, vị trí hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng.

images (1) 
Vinpearl Bãi Dài (Vinpearl Long Beach Villas) có ưu điểm vượt trội

Thiết kế theo độ chênh tạo tầm nhìn đa dạng và mở rộng; thiết kế hồ nước ngọt rộng theo dạng đập tràn tạo ra tầm nhìn và cảnh quan tuyệt vời cho du khách nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm trên, biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài (Vinpearl Long Beach Villas) trở thành kênh đầu tư số 1 hiện nay cho Nhà đầu tư thông thái.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

biet-thu-bien-nha-trang-cua-vingroup

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý  khách hàng Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thời điểm hện tại gồm 5 dự án: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Khách hàng cần chú ý những điều sau:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

 

biet-thu-bien-nha-trang-cua-vingroup

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup cs thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Hiện tại Vingroup đã cung cấp sổ đỏ cho khá nhiều dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng trên khắp các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

biet thu bien

600x900px

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.5 (50%) 8 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup