Chuyện gì sẽ xảy ra khi Khách hàng sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang?

09:54:31 - 04/04/2017

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Khách hàng sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang? Đây hẳn là vấn đề mà nhiều Nhà đầu tư đang nghiên cứu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và sản phẩm biệt thự biển tại Nha Trang nói riêng vô cùng quan tâm. Điều gì xảy đến khi sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài? Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi hay thua lỗ khi đầu tư vào đây? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup tại bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Dự án có tên gọi chính thức là Vinpearl Long Beach Villas với quy mô 200 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp siêu sang dành cho những Nhà đầu tư đang sở hữu dòng vốn dồi dào.

So-huu-biet-thu-vinpearl-bai-dai-nha-trang

Và hẳn nhiên, sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là Khách hàng đang sở hữu một sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội. Hãy xem chuyện gì sẽ xảy ra với Khách hàng khi mua một căn biệt thự tại đây!

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Khách hàng sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang?

  • Khách hàng được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng thiên đường

Giá trị lớn nhất mà dòng sản phẩm đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài sẽ đem đến cho những Khách hàng đầu tư của mình chính là những trải nghiệm tuyệt vời, những kỳ nghỉ dưỡng thiên đường nhờ chính sách tặng 15 ĐÊM NGHỈ VILLA/NĂM MIỄN PHÍ tại toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Nhờ đó, dù đầu tư kinh doanh nhưng nhà đầu tư vẫn có những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt vời trên khắp mọi miền đất nước, bất cứ nơi đâu có hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

so-huu-biet-thu-vinpearl-bai-dai-nha-trang

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ!

icon dang ky

  • Giúp khách hàng được an nhàn, thảnh thơi trong kế hoạch đầu tư

Vingroup thấu hiểu việc kinh doanh đầu tư luôn mang đến những mối bận tâm, lo lắng cho các nhà đầu tư từ việc lập kế hoạch kinh doanh, chiến lược phát triển, kế hoạch quản lý,… tất cả điều đó khiến nhà đầu tư dễ dàng căng thẳng và dẫn đến những tiêu cực, ảnh hưởng tới sức khỏe của nhà đầu tư. Và đặc biệt, nhà đầu tư không còn thời giand dể nghĩ tới gia đình, không có thời gian nghỉ ngơi hay cho những dự định, kế hoạch kinh doanh khác.

Chính vì điều đó, Vingroup tạo ra những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang và trao tặng cơ hội đầu tư sinh lời AN NHÀN cho nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận định kỳ nhưng vô cùng an nhàn thảnh thơi nhờ hình thức đầu tư timeshare. Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lời, đơn vị Chủ đầu tư sẽ đứng ra chịu trách nhiệm quản lý và vận hành biệt thự thay khách hàng.

  • Khách hàng được hưởng lợi nhuận cao & cực kỳ ổn định

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo sau những giá trị về tinh thần mà khi sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đem lại cho khách hàng? Đó chính là lợi nhuận cao & cực kỳ ổn định. Đây mới chính là yếu tố đi tới quyết định đầu tư của nhiều nhà đầu tư. Đối với những nhà đầu tư, lợi nhuận luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu.

so-huu-biet-thu-vinpearl-bai-dai-nha-trang

Đầu tư biệt thự Vinpearl Bãi Dài thời điểm này nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm đầu tiên, những năm tiếp theo hưởng lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Đây là cam kết được khẳng định cao nhất thị trường hiện nay.

Vậy chuyện gì đã xảy ra khi khách hàng sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang? Đó là cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội; cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng MIỄN PHÍ 5 sao hàng năm và sự thảnh thơi an nhàn trong tâm trí và thể xác. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thời gian đó để bồi dưỡng tình cảm cùng gia đình hoặc toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại.

Chúc khách hàng có thương vụ đầu tư thành công!

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ!

biet thu bien

600x900px

Xem Thêm

Bãi Dài Cam Ranh – đại công trường dự án Bất động sản

3 điểm nổi bật sẽ có mặt tại dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Chuyện gì sẽ xảy ra khi Khách hàng sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

biet-thu-bien-nha-trang-cua-vingroup

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý  khách hàng Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thời điểm hện tại gồm 5 dự án: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Khách hàng cần chú ý những điều sau:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

 

biet-thu-bien-nha-trang-cua-vingroup

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup cs thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Hiện tại Vingroup đã cung cấp sổ đỏ cho khá nhiều dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng trên khắp các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

biet thu bien

600x900px

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.5 (50%) 8 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup