BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

02:47:15 - 05/03/2016

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ hay còn gọi là BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là một trong những loại hình biệt thự sẽ góp mặt tại Vinpearl Bãi Nha Trang Resort & Villas. Và đây chắc chắn sẽ là loại biệt thự được Nhà đầu tư ưa thích lựa chọn là kênh đầu tư lâu dài, ổn định của mình.

Sở dĩ được lựa chọn là kênh đầu tư lâu dài, ổn định là bởi dòng sản phẩm này sở hữu những ưu điểm vượt trội có thể mang về những nguồn lợi ích tài chính và những giá trị cuộc sống ưu việt cho Nhà đầu tư. Cụ thể:

tickmark Sở hữu diện tích rộng, nhiều phòng ngủ – thích hợp du lịch đông người

Diện tích rộng, nhiều phòng ngủ là lợi thế tuyệt vời của BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

29 căn BT 2 tầng 4 PN tại Vinpear Bãi Dài Nha Trang có diện tích sàn xây dựng của loại biệt thự này là 330m2; diện tích lô đất 360m2 – 484,76m2 tầm nhìn hướng hồ giúp mang đến một không gian đầy thơ mộng và thanh bình cho du khách lựa chọn loại căn hộ này.


BT 2 tang 4 PN tai Vinpearl Bai Dai Nha Trang1

Đặc biệt, loại biệt thự này còn có tới 4 phòng ngủ rất thích hợp cho những du khách đi du lịch đông người. Không cần lo lắng phải thuê nhiều phòng trong 1 khách sạn mà chỉ cần thuê căn biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ là cả gia đình hoặc nhóm du lịch của bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn thoái mái. Loại BT 2 tầng 4 PN có thể ở tới 8 người (2 người/ 1 phòng ngủ). Vì vậy dù là du lịch gia đình đa thế hệ hay du lịch theo nhóm cũng đều có thể ở.

 

Tôi muốn nhận BẢNG HÀNG; GIÁ BÁN BT 2 tầng 4 phòng ngủ

DANG KY

tickmark Vị trí ven hồ tạo tầm nhìn tuyệt đẹp cho du khách

Mat bang biet thu 2 tang 4 phong ngu tai Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Vị trí cũng là một lợi thế tuyệt vời của loại BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. BT 2 tầng 4 PN có vị trí ven hồ, 100% căn biệt thự loại này đều có tầm nhìn hướng hồ tuyệt đẹp.

Đặc biệt, loại hình BT 2 tầng 4 PN được xây dựng và thiết kế theo hình cánh cung giúp mọi căn biệt thự đều có tầm nhìn mở rộng.

Một lợi thế nữa từ vị trí của biệt thự là các tiện ích như: hệ thống nhà hàng, khu vực của ra vào sát ngay cạnh giúp du khách nghỉ dưỡng tại đây có thể di chuyển đi lại một cách thuận lợi.

tickmark

 Giá bán hấp dẫn và phù hợp với nhiều Nhà đầu tư

Một lợi thế ở dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas mà Nhà đầu tư, Khách hàng nào cũng thích chính là giá bán hấp dẫn, dự kiến căn rẻ nhất từ 14 – 15 tỷ VNĐ; giá bán căn BT đắt nhất khoảng 25 tỷ VNĐ. Điều này đặc biệt phù hợp với năng lực tài chính của nhiều Nhà đầu tư, đặc biệt là những Nhà đầu tư trung lưu chưa có cơ hội đầu tư vào dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng siêu sang này.

Với giá bán này, Khách hàng, Nhà đầu tư mua BT 2 tầng 4 PN sẽ không quá 25 tỷ VNĐ. Vì vậy, dù là Nhà đầu tư giàu có sở hữu nguồn tài chính dồi dào hay Nhà đầu tư trung lưu không có quá nhiều dòng vốn trong tay đều có thể mua được.

BT 2 tang 4 PN tai Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Đặc biệt, với chính sách bán hàng hấp dẫn từ Chủ đầu tư, Nhà đầu tư đầu tư dòng sản phẩm này còn có thể sử dụng những đòn bẩy tài chính. Như vậy, chỉ cần một từ 10 tỷ VNĐ, thậm chí là ít hơn thì Nhà đầu tư đã có thể đầu tư vào dòng sản phẩm BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang rồi. Đây là một lợi thế lớn hấp dẫn và cũng là một chiếc “phao cứu sinh” cho những Nhà đầu tư không có quá nhiều vốn tài chính như lỡ “phải lòng” BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Ngoài ra, BT 2 tầng 4 PN cũng sở hữu những tiện ích & dịch vụ đẳng cấp tại dự án và sở hữu những ưu điểm chung mà dự án mang lại. Với những ưu điểm trên, BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn sẽ hấp dẫn sự quan tâm của nhiều Nhà đầu tư.

Ngoài loại BT 2 tầng 4 PN, dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang còn sở hữu nhiều loại hình BT khác như: BT 1 tầng 2 PN; BT 1 tầng 3 PN; BT 2 tầng 3 PN với các tầm nhìn hướng hồ, hướng vườn hoa hoặc hướng biển. Quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích, nhu cầu và năng lực tại chính của mình.

pixabay-bb4b39cc9b2b4f445e LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NGHE TƯ VẤN ĐẦU TƯ + TƯ VẤN CHỌN CĂN BT 2 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ ĐẸP, SINH LỜI CAO!

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên gia tư vấn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

0972. 999. 229 Mr. Hưng – Chuyên gia tư vấn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Xem Thêm:

Căn 1 tầng 2 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài sẽ “cháy hàng” đầu tiên

Vì sao nên chọn BTB 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài để đầu tư?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup