Biệt thự Vinpearl Resort & Villas tăng tính cạnh tranh nhờ tự vận hành và quản lý

10:31:28 - 20/08/2018

Đơn vị vận hành và quản lý khách sạn sẽ tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ trong lợi nhuận của nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của Vingroup – có đơn vị vận hành và quản lý nội bộ thì nhà đầu tư sẽ được giảm thiểu chi phí cho khoản này tới mức thấp nhất, đảm bảo dòng lời nhà đầu tư nhận được là cao nhất.

Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho khách hàng, nhà đầu tư thấy được đơn vị vận hành và quản lý sẽ ảnh hưởng tới lợi nhuận của nhà đầu tư như thế nào? vì sao Vinpearl Resort & Villas là lựa chọn đúng đắn nhất.

Vận hành và quản lý bởi tập đoàn nước ngoài: Chủ đầu tư bị động, nhà đầu tư giảm lời

Trước đây và ngay cả hiện tại, khi nhắc tới việc quản lý khách sạn 5 sao, resort nghỉ dưỡng sang trọng, muốn đảm bảo được hiệu quả thì các đơn vị Chủ đầu tư khách sạn, resort thường tìm kiếm đối tác  là các tập đoàn nước ngoài. Giá thuê đơn vị vận hành là đối tác nước ngoài luôn cao, điều này sẽ làm giảm lợi nhuận của nhà đầu tư, giảm tính cạnh tranh trên thị trường.

Các đơn vị quản lý nước ngoài có cách làm việc riêng, họ thường không ký hợp đồng dài hạn thời gian chỉ từ 3 – 5 năm, điều này khiến cả chủ đầu tư rơi vào thế bị động. Khi resort chuyển đổi đơn vị quản lý sẽ gây ra những xáo trộn, thay đổi cách thức quản lý vận hành, dịch vụ điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận nhà đầu tư nhận về. Vinpearl Resort & Villas là một trong những đơn vị quản lý, vận hành resort 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, của người Việt do người Việt và vì người Việt.

Tìm hiểu thêm: Vì sao Vingroup không tự khai thác biệt thự biển Vinpearl

quan-ly-khach-san-bang-don-vi-nuoc-ngoai

Khảo sát thực tế cho thấy, có đủ các loại phí cần phải trả cho đơn vị quản lý như: phí cơ sở được tính trên tổng doanh thu của năm có thể từ 1% – 2,9%; phí khuyến khích tùy theo tỷ lệ % của tổng lợi nhuận (có thể lên tới 10%); phí bán hàng và phí tiếp thị thường là 2% – 4% doanh thu phòng; phí đặt phòng trung tâm từ 1% – 1,9%; và còn rất nhiều loại phí khác như phí bản quản, phí dự phòng trang thiết bị, phí dịch vụ kỹ thuật,…

Tất cả các khoản phí này đều được trừ trực tiếp từ tổng doanh thu kinh doanh sản phẩm. Nếu mức phí quản lý càng cao thì lợi nhuận của nhà đầu tư càng bị giảm trừ – điều này bất lợi với nhà đầu tư. => TỰ VẬN HÀNH VÀ QUẢN LÝ LÀ CHIẾN LƯỢC THÔNG MINH. Dù biết tự vận hành mang lại lợi nhuận cao nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực để làm việc này. Vì vận hành, khai thác là một quá trình lâu dài, bền vững. 

Tự vận hành và quản lý – bước chuyển mình giúp tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư

Đi ngược lại với xu thế hiện nay, Vingroup tính toán chi tiết và có chiến lược thông minh trong kế hoạch phát triển của mình, đó là chủ động xây dựng đơn vị tự vận hành và quản lý hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của mình. Điều này không chỉ làm hoàn thiện hơn về bộ máy vận hành, tăng tính chuyên nghiệp của đơn vị mà còn giúp nhà đầu tư mang về dòng lời cao nhất có thể.

Không chỉ thành công trong việc xây dựng chuỗi các khu nghỉ dưỡng siêu sang tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup còn thành công trong việc xây dựng quy trình tự vận hành quản lý cho chuỗi nghỉ dưỡng này với thương hiệu Vinpearl. Hiện nay Vinpearl được vinh danh là đơn vị danh giá, có giá trị nhất Việt Nam trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

29511298_1639347206101563_3391500848597134355_n

Như đã nói, lợi ích lớn nhất của mô hình tự vận hành, quản lý đã giúp những nhà đầu tư Vinpearl Resort & Villas thu về dòng lời cao nhất. Đồng thời còn có sự kết nối chặt chẽ với đơn vị chủ đầu tư. Thông qua đó, chủ đầu tư không phải chịu chi phí quản lý 5% – 10% như nhiều resort khác, giá thành của khách thuê và chi phí của nhà đầu tư cũng giảm xuống rõ rệt; đảm bảo dòng lời thu về tối thiểu 100% sau 10 năm. Đó cũng là lý do giải thích vì sao khu nghỉ dưỡng Vinpearl các nhà đầu tư lựa chọn và được du khách nghỉ dưỡng yêu thích.

Với phân tích trên đây, khách hàng có thể thấy được việc lựa chọn đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng thì yếu tố tự vận hành và quản lý là yếu tố vô cùng quan trọng, cần được nghiên cứu kỹ trước khi xuống tiền đầu tư. Và Vinpearl Resort & Villas cũng là kênh đầu tư sáng giá cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN CỦA VINPEARL 

b2

Xem Thêm: Vinpearl Resort Nha Trang lọt TOP khu du lịch hàng đầu Việt Nam 2018

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup