Biệt thự biển Nha Trang muốn đầu tư chắc thắng cần chọn đúng sản phẩm

15:31:47 - 28/06/2018

Những năm gần đây, biệt thự biển trở thành kênh đầu tư AN TOÀN – ỔN ĐỊNH – SINH LỜI BỀN VỮNG và Nha Trang vẫn là địa phương dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng. Nhận thấy tiềm năng lớn từ thị trường này, nhiều đơn vị “tay ngang” cũng đã nhảy vào để tìm kiếm cơ hội nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng “làm ăn” tử tế. Bởi thế, nếu nhà đầu tư muốn đầu tư chắc thắng vào biệt thự biển Nha Trang thì cần phải biết “chọn mặt gửi vàng”, chọn đúng sản phẩm của chủ đầu tư uy tín.

Nha Trang vẫn giữ vững danh hiệu “thiên đường của BĐS nghỉ dưỡng” 

Khoảng 2 năm trở lại đây, Nha Trang là địa phương dẫn đầu phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cả về số lượng dự án mới ra mắt và số lượng giao dịch thành công. Nha Trang thực sự là miền đất hứa cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào phân khúc này. Ngoài biệt thự biển, địa phương này đang có sự bùng nổ về các dự án condotel với nhiều loại hình khác nhau. Nói đi cũng phải nói lại biệt thự biển Nha Trang vẫn là dòng sản phẩm được lòng nhà đầu tư nhất hiện nay.

vinpearl-golf-land-nha-trang-khong-chi-là-thien-duong-nghi-duong

Nha Trang miền đất hứa của BĐS nghỉ dưỡng với tiềm năng du lịch quá lớn

Không phải ngẫu nhiên, tự dưng Nha Trang được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng” tất cả đều có nguyên nhân. Nha Trang có khí hậu nhiệt đới ôn hòa với hơn 300 giờ nắng/năm, ít bão, nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh. Với lợi thế này, Nha Trang có thể khai thác du lịch trong suốt 4 mùa. Không như Phú Quốc, Nghệ An, Đà Nẵng,.. hay nhiều địa phương khác thời gian du lịch của du khách bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chỉ có thể khai thác vài tháng trong năm.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT SỐ LƯỢNG DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG TẠI NHA TRANG

b2

Đầu tư biệt thự biển Nha Trang muốn bền vững nhà đầu tư cần biết “chọn mặt gửi vàng’

BĐS nghỉ dưỡng nói chung và tại Nha Trang nói riêng thực sự là “miếng bánh ngon” và ai cũng muốn được hưởng một phần dù là rất nhỏ. Chính vì thế nhiều đơn vị chưa có kinh nghiệm phát triển dự án cũng tìm cách xây dựng và mở bán để thu lời từ nhà đầu tư “non nớt” với thị trường. Nhiều nhà đầu tư hoa mắt vì khoản lợi nhuận cam kết siêu khủng, giá bán thấp để rồi nhận trái đắng. Bởi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư đường dài chỉ có đơn vị có tiềm lực tài chính tốt, có định hướng phát triển rõ ràng mới có thể đủ sức đồng hành cùng nhà đầu tư suốt chặng đường đó.

Xem thêm: Biệt thự biển nghỉ dưỡng nơi an toàn giúp “tiền đẻ ra tiền” mỗi ngày

vinpearl-golf-land-nha-trang-tu-tren-cao

Vinpearl sở hữu “hòn đảo nghỉ dưỡng” riêng tại Nha Trang mang tên mình

Chủ đầu tư Vingroup đang là đơn vị sở hữu “hòn đảo nghỉ dưỡng” tại Nha Trang với hàng nghìn căn biệt thự và phòng khách sạn đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích All in one ngay trên đảo. Vinpearl Nha Trang trở thành tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp của du khách trong khi đó Vinpearl Land trở thành biểu tượng mới của “thành phố biển”, nơi du khách nhất định phải ghé khi đến với vùng đất này.

8 lý do nhà đầu tư nên chọn biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để đầu tư

 • Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận TRỌN ĐỜI là 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm.
 • Khi mua biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài.
 • Biệt thự biển Nha Trang có tính kế thừa cho đời sau và sẽ tiếp tục sinh lời.
 • Đặc biệt nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ lên đến 50 năm. Đây là quyền lợi, ưu đãi chỉ có “công dân” sở hữu biệt thự biển Vinpearl mới được hưởng.
 • Hơn thế nữa, khi mua biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ tài chính tối đa. Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn với tổng vốn vay lên đến 65% GTBT. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35%GTBT là đã có thể đầu tư.
 • Căn biệt thự của nhà đầu tư sẽ luôn trong tình trạng đạt tiêu chuẩn 5 sao và do đơn vị Vinpearl chịu trách nhiệm quản lý và vận hành. Từ việc tìm kiếm khách thuê, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm đều sẽ do Vinpearl chịu trách nhiệm thực hiện.
 • Công suất phòng tại biệt thự biển Nha Trang của Vinpearl luôn đạt mức cao. Vì lượng du khách nghỉ dưỡng tại đây luôn cao nhất cả nước. Hơn thế nữa, Vingroup còn liên kết với các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước vì thế dù là mùa thấp điểm hay cao điểm, công suất cũng không chênh nhau quá nhiều.
 • Lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự tự động sẽ đổ về tài khoản, đều đặn 6 tháng/lần. Đây chính là kênh đầu tư sinh lời thụ động, ổn định và an toàn nhất hiện nay.
26195861_1407443116047947_6887191156670904648_n

Sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vinpearl nhà đầu tư nắm chắc trong tay “cuốn sổ tiết kiệm triệu USD”

Qua đây có thể thấy, sản phẩm biệt thự biển đích thị là “của đề dành” nhưng vẫn có khả năng “nhân tiền” không giới hạn. Hãy là người đi trước đón đầu để sở hữu những sản phẩm tốt nhất với biệt thự biển Nha Trang của Vingroup.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN CỦA VINPEARL TẠI NHA TRANG

b2

Xem Thêm: Nha Trang hội đủ thiên thời – địa lợi – nhân hòa để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phần lớn các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đều không có chính sách bán cho người Việt kiều không còn quốc tịch Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Nên có rất nhiều nhà đầu tư đã bỏ lỡ những cơ hội tốt vì không thể đầu tư hoặc sợ rủi ro khi phải nhờ người có quốc tịch Việt đứng tên sở hữu trên giấy tờ.

Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án hiếm trên thị trường, khi chủ đầu tư tạo điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài có thể mua và đứng tên chính thức trên giấy tờ pháp lý.

ĐIỀU KIỆN MUA – SỞ HỮU MOVENPICK CAM RANH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 • Thanh toán đủ 100% GTBT bằng vốn tự có (không áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng như người Việt)
 • Thời gian sở hữu 50 năm. Sau 50 năm có thể gia hạn tiếp.

ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG 

 • Khi người nước ngoài chuyển nhượng Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài thì thời gian sở hữu vẫn là 50 năm theo hợp đồng mua bán.
 • Nếu chuyển nhượng cho người Việt thì thời gian sở hữu sẽ chuyển thành LÂU DÀI

Theo đó, khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ được đứng tên, có thể dễ dàng mua bán chuyển nhượng khi có nhu cầu.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH 

Ở thời điểm này khách hàng Việt kiều, người nước ngoài khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được hưởng thêm các ưu đãi:

1 – Tặng Kim cương trị giá 300 triệu đồng 2 – Chia sẻ 90% lợi nhuận hàng năm – nhận đều đặn 6 tháng/lần 3 – Nhận trước 3 năm lợi nhuận – CK 25% giá bán BT 4 – Hỗ trợ lãi suất 24 tháng cho khoản vay 5 – Tặng 600 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao

Thời gian hưởng ưu đãi: từ nay đến hết 31/7/2019

Số lượng có hạn. Có thể kết thúc trước ngày 31/7/2019. Hiện tại chỉ có 5 suất cho 5 nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

Những khách hàng đang tìm hiểu và muốn đầu tư vào dự án nếu muốn hiểu rõ hơn có thể đăng ký vào tham quan nhà mẫu của Movenpick Resort Cam Ranh.

Hiện tại Movenpick Cam Ranh đang trong quá trình hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ để đưa dự án vào vận hành thử nghiệm trong tháng 7 này. Bởi vậy để tham quan được  biệt thự và condotel mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước từ 2 – 5 ngày.

Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

movenpick-cam-ranh 3

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN – THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án Movenpick Cam Ranh – siêu phẩm đình đám của thị trường đầu tư BĐS miền Trung. Khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh và khi nào dự án sẽ đi vào hoạt động? 

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm trong tháng 7/2019. Sau thời gian này, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao biệt thự và condotel. Theo đúng kế hoạch quý IV/2019 khu resort sẽ chính thức khai trương và đón khách đến nghỉ dưỡng.

Toàn cảnh dự án Movenpick Cam Ranh trước ngày vận hành

 • Movenpick Cam Ranh có quy mô 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ VNĐ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel
 • Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được tặng 60 đêm nghỉ: 30 đêm tại biệt thự + 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.
 • Chương trình hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn lên đến 24 tháng dành cho khách hàng vay vốn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh.
 • Đặc biệt mua trong thời điểm này khách hàng sẽ được tặng món quà HEO VÀNG trị giá 300 triệu.

Đầu tư trong thời điểm này, ngoài những ưu đãi siêu hấp dẫn nhà đầu tư sẽ được nhận nhà luôn. Trong 2 năm liên tục không phải trả gốc và trả lãi. Hiện tại khách hàng đã có thể vào thăm nhà mẫu và book phòng trảu ngiệm tại Movenpick Cam Ranh.

LIÊN HỆ VÀO THĂM DỰ ÁN, NHÀ MẪU 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tháng 7 đưa vào vận hành thử nghiệm, tháng 8 bắt đầu bàn giao. Dự kiến khu resort sẽ khai trương và đi vào vận hành trong quý IV/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 60 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 30 đêm tại biệt thự và 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
10 lý do nên đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

Movenpick Cam Ranh dự án BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. “Trăm nghe không bằng một thấy” vì vậy để chắc chắn hơn khi đưa ra quyết định đầu tư, nhà đầu tư có thể chọn phương án vào tham quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh. 

Biệt thự mẫu của dự án Movenpick Resort Cam Ranh ở đâu? 

Biệt thự mẫu nằm trong khuôn viên dự án Movenpick Cam Ranh có địa chỉ tại Lô 12 A, B, C Bãi Dài – xã Cam Hải Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa. Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5km, nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Khác với nhiều dự án, Movenpick Cam Ranh không chỉ có 1 biệt thự mẫu mà có tới 3 căn thiết kế  1, 2 và 3 phòng ngủ. Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng hình dung ra căn villas mình sẽ sở hữu sẽ có diện tích bao nhiêu, được bố trí sắp xếp thế nào. Những căn biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đều sở hữu vị trí mặt biển, với tầm view thoáng.

Video giới thiệu biệt thự mẫu Movenpick Resort Cam Ranh 

Ở thời điểm này khi vào dự án Movenpick Cam Ranh, nhà đầu tư còn có cơ hội vào thăm quan tòa condotel. Vì theo chính sách bán hàng, khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel. Nếu nhà đầu tư đã chọn được căn trên bảng hàng thì có thể vào xem cùng lúc biệt thự và condotel để có thể đưa ra sự so sánh khách quan nhất.

Điều kiện vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh 

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện, chủ đầu tư đang dồn lực đẩy nhanh tiến độ vì thế để tham quan được nhà mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước. Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

Xem Thêm: Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh thiết kế 100% view biển

biet-thu-mau-movenpick-cam-ranh

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin dự án, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN ĐỂ THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Vì sao nhà đầu tư nên đi xem biệt thự mẫu trước khi đầu tư? 

Không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có nhà mẫu để khách hàng vào tìm hiểu, tham quan. Nhiều dự án chỉ có mô hình, nhà mẫu không nằm trong dự án mà đặt tại công ty của chủ đầu tư. Điều này không mang tới cho khách hàng có cái nhìn trực quan về dự án.

Cái khách hàng muốn khi vào thăm quan nhà mẫu là được khảo sát thực địa nhằm giải quyết hết những băn khoăn, trăn trở của nhà đầu tư đối với dự án này. Vào thăm biệt thự Movenpick Cam Ranh cũng là dịp để nhà đầu tư so sánh, đánh giá giữa Movenpick và các dự án cùng phân khúc tại Bãi Dài hay trong khu vực Nha Trang.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Thời gian vào thăm dự án có thể đi về trong ngày nhưng điều này sẽ giúp nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền. Biết dự án đó ở đâu, đang triển khai như thế nào, chất lượng công trình ra sao,….

Biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đã hoàn thiện xong toàn bộ nhưng chỉ đón khách hàng vào thăm quan trong từng thời điểm. Vì thế để có thể vào thăm dự án nhà đầu tư hãy đăng ký sớm.

ĐĂNG KÝ LỊCH THAM QUAN BIỆT THỰ MẪU MOVENPICK RESORT CAM RANH

b2

Đọc thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh mới nhất

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup