Biệt thự biển Nha Trang muốn đầu tư chắc thắng cần chọn đúng sản phẩm

15:31:47 - 28/06/2018

Những năm gần đây, biệt thự biển trở thành kênh đầu tư AN TOÀN – ỔN ĐỊNH – SINH LỜI BỀN VỮNG và Nha Trang vẫn là địa phương dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng. Nhận thấy tiềm năng lớn từ thị trường này, nhiều đơn vị “tay ngang” cũng đã nhảy vào để tìm kiếm cơ hội nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng “làm ăn” tử tế. Bởi thế, nếu nhà đầu tư muốn đầu tư chắc thắng vào biệt thự biển Nha Trang thì cần phải biết “chọn mặt gửi vàng”, chọn đúng sản phẩm của chủ đầu tư uy tín.

Nha Trang vẫn giữ vững danh hiệu “thiên đường của BĐS nghỉ dưỡng” 

Khoảng 2 năm trở lại đây, Nha Trang là địa phương dẫn đầu phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cả về số lượng dự án mới ra mắt và số lượng giao dịch thành công. Nha Trang thực sự là miền đất hứa cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào phân khúc này. Ngoài biệt thự biển, địa phương này đang có sự bùng nổ về các dự án condotel với nhiều loại hình khác nhau. Nói đi cũng phải nói lại biệt thự biển Nha Trang vẫn là dòng sản phẩm được lòng nhà đầu tư nhất hiện nay.

vinpearl-golf-land-nha-trang-khong-chi-là-thien-duong-nghi-duong

Nha Trang miền đất hứa của BĐS nghỉ dưỡng với tiềm năng du lịch quá lớn

Không phải ngẫu nhiên, tự dưng Nha Trang được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng” tất cả đều có nguyên nhân. Nha Trang có khí hậu nhiệt đới ôn hòa với hơn 300 giờ nắng/năm, ít bão, nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh. Với lợi thế này, Nha Trang có thể khai thác du lịch trong suốt 4 mùa. Không như Phú Quốc, Nghệ An, Đà Nẵng,.. hay nhiều địa phương khác thời gian du lịch của du khách bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chỉ có thể khai thác vài tháng trong năm.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT SỐ LƯỢNG DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG TẠI NHA TRANG

b2

Đầu tư biệt thự biển Nha Trang muốn bền vững nhà đầu tư cần biết “chọn mặt gửi vàng’

BĐS nghỉ dưỡng nói chung và tại Nha Trang nói riêng thực sự là “miếng bánh ngon” và ai cũng muốn được hưởng một phần dù là rất nhỏ. Chính vì thế nhiều đơn vị chưa có kinh nghiệm phát triển dự án cũng tìm cách xây dựng và mở bán để thu lời từ nhà đầu tư “non nớt” với thị trường. Nhiều nhà đầu tư hoa mắt vì khoản lợi nhuận cam kết siêu khủng, giá bán thấp để rồi nhận trái đắng. Bởi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư đường dài chỉ có đơn vị có tiềm lực tài chính tốt, có định hướng phát triển rõ ràng mới có thể đủ sức đồng hành cùng nhà đầu tư suốt chặng đường đó.

Xem thêm: Biệt thự biển nghỉ dưỡng nơi an toàn giúp “tiền đẻ ra tiền” mỗi ngày

vinpearl-golf-land-nha-trang-tu-tren-cao

Vinpearl sở hữu “hòn đảo nghỉ dưỡng” riêng tại Nha Trang mang tên mình

Chủ đầu tư Vingroup đang là đơn vị sở hữu “hòn đảo nghỉ dưỡng” tại Nha Trang với hàng nghìn căn biệt thự và phòng khách sạn đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích All in one ngay trên đảo. Vinpearl Nha Trang trở thành tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp của du khách trong khi đó Vinpearl Land trở thành biểu tượng mới của “thành phố biển”, nơi du khách nhất định phải ghé khi đến với vùng đất này.

8 lý do nhà đầu tư nên chọn biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để đầu tư

  • Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận TRỌN ĐỜI là 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm.
  • Khi mua biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài.
  • Biệt thự biển Nha Trang có tính kế thừa cho đời sau và sẽ tiếp tục sinh lời.
  • Đặc biệt nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ lên đến 50 năm. Đây là quyền lợi, ưu đãi chỉ có “công dân” sở hữu biệt thự biển Vinpearl mới được hưởng.
  • Hơn thế nữa, khi mua biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ tài chính tối đa. Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn với tổng vốn vay lên đến 65% GTBT. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35%GTBT là đã có thể đầu tư.
  • Căn biệt thự của nhà đầu tư sẽ luôn trong tình trạng đạt tiêu chuẩn 5 sao và do đơn vị Vinpearl chịu trách nhiệm quản lý và vận hành. Từ việc tìm kiếm khách thuê, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm đều sẽ do Vinpearl chịu trách nhiệm thực hiện.
  • Công suất phòng tại biệt thự biển Nha Trang của Vinpearl luôn đạt mức cao. Vì lượng du khách nghỉ dưỡng tại đây luôn cao nhất cả nước. Hơn thế nữa, Vingroup còn liên kết với các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước vì thế dù là mùa thấp điểm hay cao điểm, công suất cũng không chênh nhau quá nhiều.
  • Lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự tự động sẽ đổ về tài khoản, đều đặn 6 tháng/lần. Đây chính là kênh đầu tư sinh lời thụ động, ổn định và an toàn nhất hiện nay.
26195861_1407443116047947_6887191156670904648_n

Sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vinpearl nhà đầu tư nắm chắc trong tay “cuốn sổ tiết kiệm triệu USD”

Qua đây có thể thấy, sản phẩm biệt thự biển đích thị là “của đề dành” nhưng vẫn có khả năng “nhân tiền” không giới hạn. Hãy là người đi trước đón đầu để sở hữu những sản phẩm tốt nhất với biệt thự biển Nha Trang của Vingroup.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN CỦA VINPEARL TẠI NHA TRANG

b2

Xem Thêm: Nha Trang hội đủ thiên thời – địa lợi – nhân hòa để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup