Chuyên gia nói gì về Xu hướng Bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư năm 2016

09:10:36 - 27/02/2016

Những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia BĐS về xu hướng đầu tư năm 2016 tại sự kiện “Hội nghị bất động sản nghỉ dưỡng 2016 tiềm năng & thách thức” được diễn ra vào 9h00 sáng ngày 27/2/2016 tại Khách sạn Grand Ballroom, Khách sạn Mellia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội được tổ chức bởi Vinhomes đã trở thành một trong những “kim chỉ nam” giúp Nhà đầu tư đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn cho mình.

bat dong san nghi duong 2016

Thông qua sự kiện, hầu hết các chuyên gia đều nhận định thị trường BĐS Việt Nam trong năm 2016 là một thị trường có nhiều tiềm năng phát triển. Cụ thể:

10Bất động sản năm 2016 vẫn là kênh đầu tư an toàn hơn hết

Theo Ông Nguyễn Xuân Thành, Giám đốc Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright, sự thay đổi của nên kinh tế vĩ mô trên thế giới và tại Việt Nam đã có những tác động mạnh mẽ tới kênh đầu tư năm 2016. Ông nhận định:

sao USD là kênh đầu tư có khả năng tăng giá nhẹ trong giữa năm 2016, tuy nhiên với chính sách lãi suất cho dòng tiền USD là 0% thì lợi ích cho Nhà đầu tư là rất hạn chế.

bat dong san nghi duong - ong Nguyen Xuan Thanh

sao Tiếp đó là kênh đầu tư Vàng, ông Nguyễn Xuân Thành cho rằng: giá vàng của thế giới sẽ chịu áp lực giảm giá nếu Fed tăng tiếp lãi suất. Điều này cho thấy đây là kênh đầu tư có nhiều rủi ro mà lại có lợi thấp.

bat dong san nghi duong

sao Đối với kênh đầu tư Chứng khoán thì mặc dù nền kinh tế vĩ mô tại Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực nhưng thị trường này vẫn cần một tín hiệu nữa từ sự cải thiện tỷ suất lợi nhuận của DN niêm yết. Vì vậy mà rủi ro từ kênh đầu tư này vẫn rất đáng lo.

Bởi vậy, bất động sản (BĐS) năm 2016 lại là kênh đầu tư an toàn hơn hết. Mặc dù có thể chịu sự siết chặt tín dụng BĐS của Ngân hàng nhà nước nhưng đây lại là kênh đầu tư có tiềm năng tăng giá mạnh.

10

 Nhu cầu tại các phân khúc BĐS ngày một cao

Bà Võ Thị Phương Mai – Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Công ty Cushman cũng đưa ra nhận định rằng: Trong năm 2015, thị trường BĐS phát triển mạnh mẽ tại các phân khúc như: thị trường văn phòng, thị trường bán lẽ, thị trường nhà ở với các dòng sản phẩm như: chung cư, biệt thự, nhà liền kề đều có sự phát triển mạnh mẽ và vượt trội hơn năm 2014. Số lượng giao dịch gia tăng đáng kể với 60% căn hộ trống được bán trên thị trường (trong 8000 căn hộ). Và năm 2016 -2017 sẽ tăng lên khoảng 10.000 căn hộ.

10

 Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sẽ là thị trường nóng bỏng năm 2016

Theo Bà Dương Thùy Dung (CBRE), năm 2015 du khách nghỉ dưỡng có xu hướng lựa chọn những khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp hơn, ít nhất là 3 – 4 sao. Điều này góp phần tăng trưởng kinh tế và cho thấy khả năng chi trả của khách du lịch là rất khả quan.

Đặc biệt, ở thị trường Phú Quốc, công suất hoạt động phòng cho thuê đạt 80 – 90%, thậm chí một số khu nghỉ dưỡng còn đạt tới 95%. Điều này cho thấy Phú Quốc nói riêng và thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang vô cùng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng.

bat dong san nghi duong - ba duong thuy dung

Một điều đang nói nữa là, giá thuê phòng bình quân tại các khu nghỉ dưỡng Đà Nẵng, Phú Quốc cũng có sự gia tăng mạnh mẽ => lợi nhuận và sự gia tăng giá trị bất động sản là điều khả quan và hấp dẫn.

Ngoài ra, những yếu tố khác như: sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông, các chính sách cam kết tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn, Chương trình ký gửi kỳ nghỉ,… cũng là những yếu tố trọng yếu tác động tới trào lưu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Bà Dương Thùy Dung cũng khẳng định: đối với Nhà đầu tư muốn sở hữu một kênh đầu tư ổn định, trung hạn, dài hạn thì BĐS nghỉ dưỡng là kênh được yêu thích năm 2016.

10

 Tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam

Ông Đặng Hùng Võ – Giáo sư, tiến sĩ Khoa học, Nguyên thứ trưởng bộ Tài nguyên Môi trường cũng chia sẻ về khả năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng: so với thời kỳ khủng hoảng (2008 – 2013) thì 2014 – 2015 là thời điểm đánh dấu sự phục hồi và phát triển vượt bậc của bất động sản nghỉ dưỡng. Và năm 2016 sẽ là năm khả quan của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với các tiềm năng phát triển trong phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng như:

+ Tìm ra hang Sơn Đòong;

+ Việt Nam có môi trường sống bình yên, ổn định, không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh và khủng bố;

+ Cư dân Việt Nam yêu thích đi nghỉ dưỡng xa nhà;

+ BĐS du lịch nghỉ dưỡng tuy có giá thành thấp (so với những nước trong khu vực và thế giới) nhưng mang lại lợi ích cao, không có rủi ro khi chủ nhân căn hộ không thường xuyên có mặt;

bat dong san nghi duong - dang hung vo

+ Luật nhà ở 2014 mở rộng cửa để người nước ngoài tham gia mua nhà và kinh doanh nhà tại Việt Nam;

+ Việt Nam tham gia vào cộng đồng thương mại tự do là điều kiện để Việt Nam xuất khẩu tại chỗ nhiều BĐS.

+ Khung pháp lý không còn vướng mắc, tạo thuận lợi cho phát triển, cần có thêm các chính sách kích cầu

+ Quy hoạch và điều chỉnh quy hoạch cũng không gặp khó khăn gì.

+ Khả năng thực hiện trên thực tế của các chủ đầu tư đã có tính chuyên nghiệp cao, phân tích đc tính khả thi của dự án trên dự báo thị trg.

+ Có thể sử dụng các dự án đang tồn kho, đang bị “treo” chưa triển khai.

+ Chữ “tín” của chủ đầu tư

+ Đa dạng hóa các loại hình bđs du lịch, nghỉ dưỡng (căn hộ, nhà liền kề, biệt thự) với tỷ lệ phù hợp

+ Cần học tập sự phát triển từ nước du lịch phát triển mạnh mẽ là Thái Lan

Với những lời khuyên hữu ích trên, bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 chính là kênh đầu tư giàu tiềm năng mà Nhà đầu tư nên cân nhắc để đầu tư trung hạn và dài hạn.

Xem Thêm

Tiềm năng du lịch và đầu tư trỗi dậy tại Vịnh biển Cam Ranh – Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Chủ đầu tư đẳng cấp của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phần lớn các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đều không có chính sách bán cho người Việt kiều không còn quốc tịch Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Nên có rất nhiều nhà đầu tư đã bỏ lỡ những cơ hội tốt vì không thể đầu tư hoặc sợ rủi ro khi phải nhờ người có quốc tịch Việt đứng tên sở hữu trên giấy tờ.

Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án hiếm trên thị trường, khi chủ đầu tư tạo điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài có thể mua và đứng tên chính thức trên giấy tờ pháp lý.

ĐIỀU KIỆN MUA – SỞ HỮU MOVENPICK CAM RANH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  • Thanh toán đủ 100% GTBT bằng vốn tự có (không áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng như người Việt)
  • Thời gian sở hữu 50 năm. Sau 50 năm có thể gia hạn tiếp.

ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG 

  • Khi người nước ngoài chuyển nhượng Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài thì thời gian sở hữu vẫn là 50 năm theo hợp đồng mua bán.
  • Nếu chuyển nhượng cho người Việt thì thời gian sở hữu sẽ chuyển thành LÂU DÀI

Theo đó, khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ được đứng tên, có thể dễ dàng mua bán chuyển nhượng khi có nhu cầu.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH 

Ở thời điểm này khách hàng Việt kiều, người nước ngoài khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được hưởng thêm các ưu đãi:

1 – Tặng Kim cương trị giá 300 triệu đồng 2 – Chia sẻ 90% lợi nhuận hàng năm – nhận đều đặn 6 tháng/lần 3 – Nhận trước 3 năm lợi nhuận – CK 25% giá bán BT 4 – Hỗ trợ lãi suất 24 tháng cho khoản vay 5 – Tặng 600 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao

Thời gian hưởng ưu đãi: từ nay đến hết 31/7/2019

Số lượng có hạn. Có thể kết thúc trước ngày 31/7/2019. Hiện tại chỉ có 5 suất cho 5 nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thủ tục mua – sở hữu biệt thự Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài?
5 (100%) 1 vote

Những khách hàng đang tìm hiểu và muốn đầu tư vào dự án nếu muốn hiểu rõ hơn có thể đăng ký vào tham quan nhà mẫu của Movenpick Resort Cam Ranh.

Hiện tại Movenpick Cam Ranh đang trong quá trình hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ để đưa dự án vào vận hành thử nghiệm trong tháng 7 này. Bởi vậy để tham quan được  biệt thự và condotel mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước từ 2 – 5 ngày.

Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

movenpick-cam-ranh 3

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN – THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Hướng dẫn tham quan nhà mẫu dự án Movenpick Resort Cam Ranh
4.94 (98.75%) 16 votes

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án Movenpick Cam Ranh – siêu phẩm đình đám của thị trường đầu tư BĐS miền Trung. Khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh và khi nào dự án sẽ đi vào hoạt động? 

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm trong tháng 7/2019. Sau thời gian này, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao biệt thự và condotel. Theo đúng kế hoạch quý IV/2019 khu resort sẽ chính thức khai trương và đón khách đến nghỉ dưỡng.

  • Movenpick Cam Ranh có quy mô 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ VNĐ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel
  • Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được tặng 60 đêm nghỉ: 30 đêm tại biệt thự + 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.
  • Chương trình hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn lên đến 24 tháng dành cho khách hàng vay vốn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh.
  • Đặc biệt mua trong thời điểm này khách hàng sẽ được tặng món quà HEO VÀNG trị giá 300 triệu.

Đầu tư trong thời điểm này, ngoài những ưu đãi siêu hấp dẫn nhà đầu tư sẽ được nhận nhà luôn. Trong 2 năm liên tục không phải trả gốc và trả lãi. Hiện tại khách hàng đã có thể vào thăm nhà mẫu và book phòng trảu ngiệm tại Movenpick Cam Ranh.

LIÊN HỆ VÀO THĂM DỰ ÁN, NHÀ MẪU 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tháng 7 đưa vào vận hành thử nghiệm, tháng 8 bắt đầu bàn giao. Dự kiến khu resort sẽ khai trương và đi vào vận hành trong quý IV/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 60 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 30 đêm tại biệt thự và 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
10 lý do nên đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

Movenpick Cam Ranh dự án BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. “Trăm nghe không bằng một thấy” vì vậy để chắc chắn hơn khi đưa ra quyết định đầu tư, nhà đầu tư có thể chọn phương án vào tham quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh. 

Biệt thự mẫu của dự án Movenpick Resort Cam Ranh ở đâu? 

Biệt thự mẫu nằm trong khuôn viên dự án Movenpick Cam Ranh có địa chỉ tại Lô 12 A, B, C Bãi Dài – xã Cam Hải Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa. Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5km, nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Khác với nhiều dự án, Movenpick Cam Ranh không chỉ có 1 biệt thự mẫu mà có tới 3 căn thiết kế  1, 2 và 3 phòng ngủ. Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng hình dung ra căn villas mình sẽ sở hữu sẽ có diện tích bao nhiêu, được bố trí sắp xếp thế nào. Những căn biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đều sở hữu vị trí mặt biển, với tầm view thoáng.

Ở thời điểm này khi vào dự án Movenpick Cam Ranh, nhà đầu tư còn có cơ hội vào thăm quan tòa condotel. Vì theo chính sách bán hàng, khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel. Nếu nhà đầu tư đã chọn được căn trên bảng hàng thì có thể vào xem cùng lúc biệt thự và condotel để có thể đưa ra sự so sánh khách quan nhất.

Điều kiện vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh 

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện, chủ đầu tư đang dồn lực đẩy nhanh tiến độ vì thế để tham quan được nhà mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước. Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

Xem Thêm: Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh thiết kế 100% view biển

biet-thu-mau-movenpick-cam-ranh

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin dự án, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN ĐỂ THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Vì sao nhà đầu tư nên đi xem biệt thự mẫu trước khi đầu tư? 

Không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có nhà mẫu để khách hàng vào tìm hiểu, tham quan. Nhiều dự án chỉ có mô hình, nhà mẫu không nằm trong dự án mà đặt tại công ty của chủ đầu tư. Điều này không mang tới cho khách hàng có cái nhìn trực quan về dự án.

Cái khách hàng muốn khi vào thăm quan nhà mẫu là được khảo sát thực địa nhằm giải quyết hết những băn khoăn, trăn trở của nhà đầu tư đối với dự án này. Vào thăm biệt thự Movenpick Cam Ranh cũng là dịp để nhà đầu tư so sánh, đánh giá giữa Movenpick và các dự án cùng phân khúc tại Bãi Dài hay trong khu vực Nha Trang.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Thời gian vào thăm dự án có thể đi về trong ngày nhưng điều này sẽ giúp nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền. Biết dự án đó ở đâu, đang triển khai như thế nào, chất lượng công trình ra sao,….

Biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đã hoàn thiện xong toàn bộ nhưng chỉ đón khách hàng vào thăm quan trong từng thời điểm. Vì thế để có thể vào thăm dự án nhà đầu tư hãy đăng ký sớm.

ĐĂNG KÝ LỊCH THAM QUAN BIỆT THỰ MẪU MOVENPICK RESORT CAM RANH

b2

Đọc thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh mới nhất

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Đăng ký thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup