Chuyên gia nói gì về Xu hướng Bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư năm 2016

09:10:36 - 27/02/2016

Những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia BĐS về xu hướng đầu tư năm 2016 tại sự kiện “Hội nghị bất động sản nghỉ dưỡng 2016 tiềm năng & thách thức” được diễn ra vào 9h00 sáng ngày 27/2/2016 tại Khách sạn Grand Ballroom, Khách sạn Mellia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội được tổ chức bởi Vinhomes đã trở thành một trong những “kim chỉ nam” giúp Nhà đầu tư đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn cho mình.

bat dong san nghi duong 2016

Thông qua sự kiện, hầu hết các chuyên gia đều nhận định thị trường BĐS Việt Nam trong năm 2016 là một thị trường có nhiều tiềm năng phát triển. Cụ thể:

10Bất động sản năm 2016 vẫn là kênh đầu tư an toàn hơn hết

Theo Ông Nguyễn Xuân Thành, Giám đốc Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright, sự thay đổi của nên kinh tế vĩ mô trên thế giới và tại Việt Nam đã có những tác động mạnh mẽ tới kênh đầu tư năm 2016. Ông nhận định:

sao USD là kênh đầu tư có khả năng tăng giá nhẹ trong giữa năm 2016, tuy nhiên với chính sách lãi suất cho dòng tiền USD là 0% thì lợi ích cho Nhà đầu tư là rất hạn chế.

bat dong san nghi duong - ong Nguyen Xuan Thanh

sao Tiếp đó là kênh đầu tư Vàng, ông Nguyễn Xuân Thành cho rằng: giá vàng của thế giới sẽ chịu áp lực giảm giá nếu Fed tăng tiếp lãi suất. Điều này cho thấy đây là kênh đầu tư có nhiều rủi ro mà lại có lợi thấp.

bat dong san nghi duong

sao Đối với kênh đầu tư Chứng khoán thì mặc dù nền kinh tế vĩ mô tại Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực nhưng thị trường này vẫn cần một tín hiệu nữa từ sự cải thiện tỷ suất lợi nhuận của DN niêm yết. Vì vậy mà rủi ro từ kênh đầu tư này vẫn rất đáng lo.

Bởi vậy, bất động sản (BĐS) năm 2016 lại là kênh đầu tư an toàn hơn hết. Mặc dù có thể chịu sự siết chặt tín dụng BĐS của Ngân hàng nhà nước nhưng đây lại là kênh đầu tư có tiềm năng tăng giá mạnh.

10

 Nhu cầu tại các phân khúc BĐS ngày một cao

Bà Võ Thị Phương Mai – Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Công ty Cushman cũng đưa ra nhận định rằng: Trong năm 2015, thị trường BĐS phát triển mạnh mẽ tại các phân khúc như: thị trường văn phòng, thị trường bán lẽ, thị trường nhà ở với các dòng sản phẩm như: chung cư, biệt thự, nhà liền kề đều có sự phát triển mạnh mẽ và vượt trội hơn năm 2014. Số lượng giao dịch gia tăng đáng kể với 60% căn hộ trống được bán trên thị trường (trong 8000 căn hộ). Và năm 2016 -2017 sẽ tăng lên khoảng 10.000 căn hộ.

10

 Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sẽ là thị trường nóng bỏng năm 2016

Theo Bà Dương Thùy Dung (CBRE), năm 2015 du khách nghỉ dưỡng có xu hướng lựa chọn những khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp hơn, ít nhất là 3 – 4 sao. Điều này góp phần tăng trưởng kinh tế và cho thấy khả năng chi trả của khách du lịch là rất khả quan.

Đặc biệt, ở thị trường Phú Quốc, công suất hoạt động phòng cho thuê đạt 80 – 90%, thậm chí một số khu nghỉ dưỡng còn đạt tới 95%. Điều này cho thấy Phú Quốc nói riêng và thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang vô cùng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng.

bat dong san nghi duong - ba duong thuy dung

Một điều đang nói nữa là, giá thuê phòng bình quân tại các khu nghỉ dưỡng Đà Nẵng, Phú Quốc cũng có sự gia tăng mạnh mẽ => lợi nhuận và sự gia tăng giá trị bất động sản là điều khả quan và hấp dẫn.

Ngoài ra, những yếu tố khác như: sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông, các chính sách cam kết tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn, Chương trình ký gửi kỳ nghỉ,… cũng là những yếu tố trọng yếu tác động tới trào lưu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Bà Dương Thùy Dung cũng khẳng định: đối với Nhà đầu tư muốn sở hữu một kênh đầu tư ổn định, trung hạn, dài hạn thì BĐS nghỉ dưỡng là kênh được yêu thích năm 2016.

10

 Tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam

Ông Đặng Hùng Võ – Giáo sư, tiến sĩ Khoa học, Nguyên thứ trưởng bộ Tài nguyên Môi trường cũng chia sẻ về khả năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng: so với thời kỳ khủng hoảng (2008 – 2013) thì 2014 – 2015 là thời điểm đánh dấu sự phục hồi và phát triển vượt bậc của bất động sản nghỉ dưỡng. Và năm 2016 sẽ là năm khả quan của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với các tiềm năng phát triển trong phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng như:

+ Tìm ra hang Sơn Đòong;

+ Việt Nam có môi trường sống bình yên, ổn định, không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh và khủng bố;

+ Cư dân Việt Nam yêu thích đi nghỉ dưỡng xa nhà;

+ BĐS du lịch nghỉ dưỡng tuy có giá thành thấp (so với những nước trong khu vực và thế giới) nhưng mang lại lợi ích cao, không có rủi ro khi chủ nhân căn hộ không thường xuyên có mặt;

bat dong san nghi duong - dang hung vo

+ Luật nhà ở 2014 mở rộng cửa để người nước ngoài tham gia mua nhà và kinh doanh nhà tại Việt Nam;

+ Việt Nam tham gia vào cộng đồng thương mại tự do là điều kiện để Việt Nam xuất khẩu tại chỗ nhiều BĐS.

+ Khung pháp lý không còn vướng mắc, tạo thuận lợi cho phát triển, cần có thêm các chính sách kích cầu

+ Quy hoạch và điều chỉnh quy hoạch cũng không gặp khó khăn gì.

+ Khả năng thực hiện trên thực tế của các chủ đầu tư đã có tính chuyên nghiệp cao, phân tích đc tính khả thi của dự án trên dự báo thị trg.

+ Có thể sử dụng các dự án đang tồn kho, đang bị “treo” chưa triển khai.

+ Chữ “tín” của chủ đầu tư

+ Đa dạng hóa các loại hình bđs du lịch, nghỉ dưỡng (căn hộ, nhà liền kề, biệt thự) với tỷ lệ phù hợp

+ Cần học tập sự phát triển từ nước du lịch phát triển mạnh mẽ là Thái Lan

Với những lời khuyên hữu ích trên, bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 chính là kênh đầu tư giàu tiềm năng mà Nhà đầu tư nên cân nhắc để đầu tư trung hạn và dài hạn.

Xem Thêm

Tiềm năng du lịch và đầu tư trỗi dậy tại Vịnh biển Cam Ranh – Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Chủ đầu tư đẳng cấp của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.56 (51.11%) 9 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup