Bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang năm 2018

14:12:38 - 23/11/2018

Nha Trang vẫn được biết đến là “mảnh đất màu mỡ” của BĐS nghỉ dưỡng khi sở hữu nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, tiềm năng du lịch, cơ sở hạ tầng. Bên cạnh những dòng sản phẩm mới thì biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl tại Nha Trang vẫn là phân khúc được giới đầu tư săn đón nhiều nhất. Lúc này điều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay có lẽ chính là giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang. 

BẢNG GIÁ BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG NHA TRANG!

Từ năm 2012 đến nay Vingroup đã xây dựng và đưa vào khai thác vận hành 5 dự án biệt thự biển. 4 dự án trên đảo Hòn Tre và 1 dự án tại Bãi Dài Cam Ranh với quy mô gần 1000 căn. Dưới đây là số liệu thống kê về giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang cũng như tình trạng của dự án.

Dự án

Loại hình biệt thự

Giá bán

Tình trạng

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Hòn Tre)

– Biệt thự 2 tầng 03 phòng ngủ

– Biệt thự 2 tầng 04 phòng ngủ

– Từ 811,963 USD – 985,779 USD

– Từ 916,237 USD – 927,47 USD

HẾT HÀNG

Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas (Hòn Tre)

– Biệt thự 1 tầng 02 phòng ngủ

– Biệt thự 1 tầng 03 phòng ngủ

– Biệt thự 2 tầng 03 phòng ngủ

– Biệt thự 2 tầng 04 phòng ngủ

– Từ Từ 739,611 USD – 861,56 USD

– Từ 831,656 USD – 977,438 USD (Chưa VAT)

– 908,908 USD – 978,690 USD (Chưa VAT)

HẾT HÀNG

Vinpearl Long Beach Villas (Bãi Dài)

– Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

– Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

– Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

– Từ 19,8 tỷ VNĐ – 21,1 tỷ VNĐ

– Từ 15,5 tỷ VNĐ – 21,1 tỷ VNĐ (Chưa VAT)

– Từ 15,4 tỷ VNĐ – 16,9 tỷ VNĐ

HẾT HÀNG

Vinpearl Luxury Nha Trang (Hòn Tre)

-BT 2 tầng 1 phòng ngủ

 Giá bán 14,1 tỷ VNĐ (chưa VAT)

HẾT HÀNG

Vinpearl Nha Trang Resort (Bãi Trũ)

– Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ – Chỉ còn 34 căn

 Từ 21 tỷ VNĐ – 27,8 tỷ VNĐ HẾT HÀNG

Các dự án của Vingroup tại Nha Trang đều đã hết hàng. Nếu bây giờ khách hàng muốn mua biệt thự biển Vinpearl sẽ phải mua với giá chênh từ vài trăm đến vài tỷ nhưng không phải lúc nào cũng có hàng để mua lại. Các dự án đều đã đi vào hoạt động với công suất phòng cao vì thế không lấy gì làm khó hiểu khi các nhà đầu tư vẫn muốn sở hữu biệt thự Vinpearl tại Nha Trang dù trên thực tế bảng hàng chính thức từ chủ đầu tư đã đóng từ lâu.

Đăng ký ĐẶT MUA biệt thự Vinpearl tại Nha Trang!

icon dang ky

NĂM 2018, VINGROUP CÓ MỞ BÁN THÊM DỰ ÁN NÀO TẠI NHA TRANG KHÔNG?

Nha Trang được đánh giá là một trong những vùng đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch nghỉ dưỡng. Thực tế cũng chứng minh điều đó khi mà hàng năm lượt khách ghé thăm Nha Trang ngày càng tăng. Ngoài những dự án về biệt thự biển Vinpearl Nha Trang thì tại đây còn có thêm 2 dự án condotel của Vingroup đó là:

  • Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tại Lê Thánh Tôn
  • Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Điểm nổi bật là dòng tài chính để đầu tư trọn vẹn căn hộ tại 2 dự án này chỉ từ 2 tỷ VNĐ chỉ bằng 1/5 giá trị của một căn biệt thự Vinpearl. Nhưng hiện nay cả 2 dự án đều đã hết hàng nhưng trong năm 2018, Vingroup sẽ xây dựng một dự án condotel nữa tại đảo Hòn Tre với tên gọi VINOASIS NHA TRANG. Dự kiến sẽ được mở bán trong tháng 12/2018.

Mat-bang-chi-tiet-du-an-vinpearl-island-condotel-hon-tre 1

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN CONDOTEL VINOASIS NHA TRANG CỦA VINGROUP 

  • Vị trí: đảo Hòn Tre
  • Loại hình: Condotel
  • Số lượng: 1300 căn
  • Thiết kế: từ 1 – 2 phòng ngủ
  • Giá bán: …. ĐANG CẬP NHẬT…
  • Mở bán: tháng 12/2018 (dự kiến)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG, THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN TẠI ĐÂY

b2

GIÁ BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL NHA TRANG CÓ HỢP LÝ KHÔNG?

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang được đánh giá cao được giới đầu tư săn đón cũng bởi sở hữu:

+ Vị trí đẹp, riêng tư

+ Chất lượng sản phẩm tốt

+ Hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng được quy hoạch thông minh, đồng bộ

+ Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

+ Các dự án đã đi vào hoạt động

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Những yếu tố trên đây cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đồng thời làm tăng giá trị, đẳng cấp của dự án . Hòn Tre giờ đây không chỉ được biết đến là hòn đảo đẹp nhất Vịnh Nha Trang mà còn được biết đến hòn đảo nghỉ dưỡng – biểu tượng du lịch của thành phố biển xinh đẹp.

Xem thêm: Vì sao nói năm 2018, Nha Trang vẫn là thủ phủ của BĐS nghỉ dưỡng?

VÌ SAO GIÁ BÁN BIỆT THỰ NHA TRANG ĐẮT HƠN CÁC DỰ ÁN NHƯNG VẪN CHÁY HÀNG

Mọi sự so sánh đều chỉ là tương đối nhưng so với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng thì có thể thấy giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang được đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung hiện nay, lý do bởi:

Biệt thự xây dựng trong quần thể tiện ích: theo GS. Đặng Hùng Võ: một căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng tại bãi đất trống, dù vị trí có đẹp đến mấy cũng không thể sánh bằng một căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng trong quần thể nghỉ dưỡng có đầy đủ tiện ích. Các căn biệt thự được xây dựng trong quần thể tiện ích All in one có công suất lấp đầy cao hơn và giá thuê luôn cao hơn các dự án ít tiện ích.

Trao đổi kỳ nghỉ tại 19 khu resort: Vingroup hiện là đơn vị phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam sở hữu 19 khu resort cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nha Trang nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

vinpearl-golf-land-nha-trang-tu-tren-cao

Biệt thự biển có tiềm năng tăng giá: Thêm một yếu tố nữa, nếu so sánh với những sản phẩm nghỉ dưỡng trong khu vực như: Bali (Indonesia) Phuket (Thái Lan)… thì giá bán biệt thự tại Vinpearl Nha Trang hấp dẫn hơn, thấp hơn rất nhiều. Trong khi đó, BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam lại đang là phân khúc được đánh giá vô cùng cao về khả năng phát triển bền vững. Chính điều đó tạo ra kỳ vọng tăng giá cho BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

icon dang ky

VÌ SAO VINGROUP TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN NGHỈ DƯỠNG TẠI NHA TRANG?

Không phải tự nhiên một Chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Vingroup lại dốc sức đầu tư từ hệ thống cơ sở hạ tầng, những dịch vụ, tiện ích nhỏ nhất đến những chuỗi khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại mảnh đất Nha Trang, Khánh Hòa này.

Vị trí đẹp, nhiều trải nghiệm, dịch vụ chất lượng chính là 3 yếu tố giữ chân du khách khi đến với Nha Trang. Nhận thấy điểm này, các Nhà đầu tư đã không ngần ngại mà đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Vì thế dù giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đắt hơn các dự án hơn nhưng vẫn được giới đầu tư săn đón.

biet thu 2 tang 1 phong ngu tai Vinpearl Luxury Nha trang

 

Đầu tư đồng bộ, quy mô lớn, tập trung phát triển chất lượng để đáp ứng nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng chính là bước đi thông minh của Vingroup, giúp thu hút du khách nghỉ dưỡng và tạo ra một lượng khách nghỉ dưỡng quen thuộc cho mình, đảm bảo công suất phòng. Sang năm 2018, giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đã có nhiều thay đổi nhưng nếu nhà đầu tư vẫn muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl tại thành phố này thì Vinpearl Island là sự lựa chọn tuyệt nhất.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

biet thu bien

Tìm hiểu thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang “cất cánh” nhờ du lịch

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang năm 2018
3.67 (73.33%) 3 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup