Bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang năm 2019

14:12:38 - 23/11/2018

Nha Trang vẫn được biết đến là “mảnh đất màu mỡ” của BĐS nghỉ dưỡng khi sở hữu nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, tiềm năng du lịch, cơ sở hạ tầng. Bên cạnh những dòng sản phẩm mới thì biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl tại Nha Trang vẫn là phân khúc được giới đầu tư săn đón nhiều nhất. Lúc này điều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay có lẽ chính là giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang. 

BẢNG GIÁ BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG NHA TRANG!

Từ năm 2012 đến nay Vingroup đã xây dựng và đưa vào khai thác vận hành 5 dự án biệt thự biển. 4 dự án trên đảo Hòn Tre và 1 dự án tại Bãi Dài Cam Ranh với quy mô gần 1000 căn. Dưới đây là số liệu thống kê về giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang cũng như tình trạng của dự án.

Dự án

Loại hình biệt thự

Giá bán

Tình trạng

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Hòn Tre)

– Biệt thự 2 tầng 03 phòng ngủ

– Biệt thự 2 tầng 04 phòng ngủ

– Từ 811,963 USD – 985,779 USD

– Từ 916,237 USD – 927,47 USD

HẾT HÀNG

Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas (Hòn Tre)

– Biệt thự 1 tầng 02 phòng ngủ

– Biệt thự 1 tầng 03 phòng ngủ

– Biệt thự 2 tầng 03 phòng ngủ

– Biệt thự 2 tầng 04 phòng ngủ

– Từ Từ 739,611 USD – 861,56 USD

– Từ 831,656 USD – 977,438 USD (Chưa VAT)

– 908,908 USD – 978,690 USD (Chưa VAT)

HẾT HÀNG

Vinpearl Long Beach Villas (Bãi Dài)

– Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

– Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

– Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

– Từ 19,8 tỷ VNĐ – 21,1 tỷ VNĐ

– Từ 15,5 tỷ VNĐ – 21,1 tỷ VNĐ (Chưa VAT)

– Từ 15,4 tỷ VNĐ – 16,9 tỷ VNĐ

HẾT HÀNG

Vinpearl Luxury Nha Trang (Hòn Tre)

-BT 2 tầng 1 phòng ngủ

 Giá bán 14,1 tỷ VNĐ (chưa VAT)

HẾT HÀNG

Vinpearl Nha Trang Resort (Bãi Trũ)

– Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ – Chỉ còn 34 căn

 Từ 21 tỷ VNĐ – 27,8 tỷ VNĐ HẾT HÀNG

Các dự án của Vingroup tại Nha Trang đều đã hết hàng. Nếu bây giờ khách hàng muốn mua biệt thự biển Vinpearl sẽ phải mua với giá chênh từ vài trăm đến vài tỷ nhưng không phải lúc nào cũng có hàng để mua lại. Các dự án đều đã đi vào hoạt động với công suất phòng cao vì thế không lấy gì làm khó hiểu khi các nhà đầu tư vẫn muốn sở hữu biệt thự Vinpearl tại Nha Trang dù trên thực tế bảng hàng chính thức từ chủ đầu tư đã đóng từ lâu.

Đăng ký ĐẶT MUA biệt thự Vinpearl tại Nha Trang!

icon dang ky

NĂM 2018, VINGROUP CÓ MỞ BÁN THÊM DỰ ÁN NÀO TẠI NHA TRANG KHÔNG?

Nha Trang được đánh giá là một trong những vùng đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch nghỉ dưỡng. Thực tế cũng chứng minh điều đó khi mà hàng năm lượt khách ghé thăm Nha Trang ngày càng tăng. Ngoài những dự án về biệt thự biển Vinpearl Nha Trang thì tại đây còn có thêm 2 dự án condotel của Vingroup đó là:

 • Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tại Lê Thánh Tôn
 • Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Điểm nổi bật là dòng tài chính để đầu tư trọn vẹn căn hộ tại 2 dự án này chỉ từ 2 tỷ VNĐ chỉ bằng 1/5 giá trị của một căn biệt thự Vinpearl. Nhưng hiện nay cả 2 dự án đều đã hết hàng nhưng trong năm 2018, Vingroup sẽ xây dựng một dự án condotel nữa tại đảo Hòn Tre với tên gọi VINOASIS NHA TRANG. Dự kiến sẽ được mở bán trong tháng 12/2018.

Mat-bang-chi-tiet-du-an-vinpearl-island-condotel-hon-tre 1

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN CONDOTEL VINOASIS NHA TRANG CỦA VINGROUP 

 • Vị trí: đảo Hòn Tre
 • Loại hình: Condotel
 • Số lượng: 1300 căn
 • Thiết kế: từ 1 – 2 phòng ngủ
 • Giá bán: …. ĐANG CẬP NHẬT…
 • Mở bán: tháng 12/2018 (dự kiến)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG, THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN TẠI ĐÂY

b2

GIÁ BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL NHA TRANG CÓ HỢP LÝ KHÔNG?

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang được đánh giá cao được giới đầu tư săn đón cũng bởi sở hữu:

+ Vị trí đẹp, riêng tư

+ Chất lượng sản phẩm tốt

+ Hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng được quy hoạch thông minh, đồng bộ

+ Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

+ Các dự án đã đi vào hoạt động

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Những yếu tố trên đây cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đồng thời làm tăng giá trị, đẳng cấp của dự án . Hòn Tre giờ đây không chỉ được biết đến là hòn đảo đẹp nhất Vịnh Nha Trang mà còn được biết đến hòn đảo nghỉ dưỡng – biểu tượng du lịch của thành phố biển xinh đẹp.

Xem thêm: Vì sao nói năm 2018, Nha Trang vẫn là thủ phủ của BĐS nghỉ dưỡng?

VÌ SAO GIÁ BÁN BIỆT THỰ NHA TRANG ĐẮT HƠN CÁC DỰ ÁN NHƯNG VẪN CHÁY HÀNG

Mọi sự so sánh đều chỉ là tương đối nhưng so với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng thì có thể thấy giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang được đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung hiện nay, lý do bởi:

Biệt thự xây dựng trong quần thể tiện ích: theo GS. Đặng Hùng Võ: một căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng tại bãi đất trống, dù vị trí có đẹp đến mấy cũng không thể sánh bằng một căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng trong quần thể nghỉ dưỡng có đầy đủ tiện ích. Các căn biệt thự được xây dựng trong quần thể tiện ích All in one có công suất lấp đầy cao hơn và giá thuê luôn cao hơn các dự án ít tiện ích.

Trao đổi kỳ nghỉ tại 19 khu resort: Vingroup hiện là đơn vị phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam sở hữu 19 khu resort cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nha Trang nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

vinpearl-golf-land-nha-trang-tu-tren-cao

Biệt thự biển có tiềm năng tăng giá: Thêm một yếu tố nữa, nếu so sánh với những sản phẩm nghỉ dưỡng trong khu vực như: Bali (Indonesia) Phuket (Thái Lan)… thì giá bán biệt thự tại Vinpearl Nha Trang hấp dẫn hơn, thấp hơn rất nhiều. Trong khi đó, BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam lại đang là phân khúc được đánh giá vô cùng cao về khả năng phát triển bền vững. Chính điều đó tạo ra kỳ vọng tăng giá cho BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

icon dang ky

VÌ SAO VINGROUP TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN NGHỈ DƯỠNG TẠI NHA TRANG?

Không phải tự nhiên một Chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Vingroup lại dốc sức đầu tư từ hệ thống cơ sở hạ tầng, những dịch vụ, tiện ích nhỏ nhất đến những chuỗi khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại mảnh đất Nha Trang, Khánh Hòa này.

Vị trí đẹp, nhiều trải nghiệm, dịch vụ chất lượng chính là 3 yếu tố giữ chân du khách khi đến với Nha Trang. Nhận thấy điểm này, các Nhà đầu tư đã không ngần ngại mà đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Vì thế dù giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đắt hơn các dự án hơn nhưng vẫn được giới đầu tư săn đón.

biet thu 2 tang 1 phong ngu tai Vinpearl Luxury Nha trang

 

Đầu tư đồng bộ, quy mô lớn, tập trung phát triển chất lượng để đáp ứng nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng chính là bước đi thông minh của Vingroup, giúp thu hút du khách nghỉ dưỡng và tạo ra một lượng khách nghỉ dưỡng quen thuộc cho mình, đảm bảo công suất phòng. Sang năm 2018, giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đã có nhiều thay đổi nhưng nếu nhà đầu tư vẫn muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl tại thành phố này thì Vinpearl Island là sự lựa chọn tuyệt nhất.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

biet thu bien

Tìm hiểu thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang “cất cánh” nhờ du lịch

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang năm 2019
4 (80%) 4 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phần lớn các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đều không có chính sách bán cho người Việt kiều không còn quốc tịch Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Nên có rất nhiều nhà đầu tư đã bỏ lỡ những cơ hội tốt vì không thể đầu tư hoặc sợ rủi ro khi phải nhờ người có quốc tịch Việt đứng tên sở hữu trên giấy tờ.

Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án hiếm trên thị trường, khi chủ đầu tư tạo điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài có thể mua và đứng tên chính thức trên giấy tờ pháp lý.

ĐIỀU KIỆN MUA – SỞ HỮU MOVENPICK CAM RANH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 • Thanh toán đủ 100% GTBT bằng vốn tự có (không áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng như người Việt)
 • Thời gian sở hữu 50 năm. Sau 50 năm có thể gia hạn tiếp.

ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG 

 • Khi người nước ngoài chuyển nhượng Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài thì thời gian sở hữu vẫn là 50 năm theo hợp đồng mua bán.
 • Nếu chuyển nhượng cho người Việt thì thời gian sở hữu sẽ chuyển thành LÂU DÀI

Theo đó, khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ được đứng tên, có thể dễ dàng mua bán chuyển nhượng khi có nhu cầu.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH 

Ở thời điểm này khách hàng Việt kiều, người nước ngoài khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được hưởng thêm các ưu đãi:

1 – Tặng Kim cương trị giá 300 triệu đồng 2 – Chia sẻ 90% lợi nhuận hàng năm – nhận đều đặn 6 tháng/lần 3 – Nhận trước 3 năm lợi nhuận – CK 25% giá bán BT 4 – Hỗ trợ lãi suất 24 tháng cho khoản vay 5 – Tặng 600 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao

Thời gian hưởng ưu đãi: từ nay đến hết 31/7/2019

Số lượng có hạn. Có thể kết thúc trước ngày 31/7/2019. Hiện tại chỉ có 5 suất cho 5 nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

Những khách hàng đang tìm hiểu và muốn đầu tư vào dự án nếu muốn hiểu rõ hơn có thể đăng ký vào tham quan nhà mẫu của Movenpick Resort Cam Ranh.

Hiện tại Movenpick Cam Ranh đang trong quá trình hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ để đưa dự án vào vận hành thử nghiệm trong tháng 7 này. Bởi vậy để tham quan được  biệt thự và condotel mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước từ 2 – 5 ngày.

Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

movenpick-cam-ranh 3

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN – THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án Movenpick Cam Ranh – siêu phẩm đình đám của thị trường đầu tư BĐS miền Trung. Khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh và khi nào dự án sẽ đi vào hoạt động? 

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm trong tháng 7/2019. Sau thời gian này, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao biệt thự và condotel. Theo đúng kế hoạch quý IV/2019 khu resort sẽ chính thức khai trương và đón khách đến nghỉ dưỡng.

Toàn cảnh dự án Movenpick Cam Ranh trước ngày vận hành

 • Movenpick Cam Ranh có quy mô 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ VNĐ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel
 • Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được tặng 60 đêm nghỉ: 30 đêm tại biệt thự + 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.
 • Chương trình hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn lên đến 24 tháng dành cho khách hàng vay vốn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh.
 • Đặc biệt mua trong thời điểm này khách hàng sẽ được tặng món quà HEO VÀNG trị giá 300 triệu.

Đầu tư trong thời điểm này, ngoài những ưu đãi siêu hấp dẫn nhà đầu tư sẽ được nhận nhà luôn. Trong 2 năm liên tục không phải trả gốc và trả lãi. Hiện tại khách hàng đã có thể vào thăm nhà mẫu và book phòng trảu ngiệm tại Movenpick Cam Ranh.

LIÊN HỆ VÀO THĂM DỰ ÁN, NHÀ MẪU 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tháng 7 đưa vào vận hành thử nghiệm, tháng 8 bắt đầu bàn giao. Dự kiến khu resort sẽ khai trương và đi vào vận hành trong quý IV/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 60 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 30 đêm tại biệt thự và 30 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
10 lý do nên đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

Movenpick Cam Ranh dự án BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. “Trăm nghe không bằng một thấy” vì vậy để chắc chắn hơn khi đưa ra quyết định đầu tư, nhà đầu tư có thể chọn phương án vào tham quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh. 

Biệt thự mẫu của dự án Movenpick Resort Cam Ranh ở đâu? 

Biệt thự mẫu nằm trong khuôn viên dự án Movenpick Cam Ranh có địa chỉ tại Lô 12 A, B, C Bãi Dài – xã Cam Hải Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa. Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5km, nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Khác với nhiều dự án, Movenpick Cam Ranh không chỉ có 1 biệt thự mẫu mà có tới 3 căn thiết kế  1, 2 và 3 phòng ngủ. Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng hình dung ra căn villas mình sẽ sở hữu sẽ có diện tích bao nhiêu, được bố trí sắp xếp thế nào. Những căn biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đều sở hữu vị trí mặt biển, với tầm view thoáng.

Video giới thiệu biệt thự mẫu Movenpick Resort Cam Ranh 

Ở thời điểm này khi vào dự án Movenpick Cam Ranh, nhà đầu tư còn có cơ hội vào thăm quan tòa condotel. Vì theo chính sách bán hàng, khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel. Nếu nhà đầu tư đã chọn được căn trên bảng hàng thì có thể vào xem cùng lúc biệt thự và condotel để có thể đưa ra sự so sánh khách quan nhất.

Điều kiện vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh 

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện, chủ đầu tư đang dồn lực đẩy nhanh tiến độ vì thế để tham quan được nhà mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước. Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

Xem Thêm: Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh thiết kế 100% view biển

biet-thu-mau-movenpick-cam-ranh

Họ không chỉ là người tư vấn thông tin dự án, chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh mà sẽ hỗ trợ anh/chị vào xem nhà mẫu cũng như các thủ tục đặt cọc, mua bán. Người tư vấn – sale bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án để khách hàng vào thăm quan biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN ĐỂ THĂM QUAN NHÀ MẪU

hlt2

Vì sao nhà đầu tư nên đi xem biệt thự mẫu trước khi đầu tư? 

Không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có nhà mẫu để khách hàng vào tìm hiểu, tham quan. Nhiều dự án chỉ có mô hình, nhà mẫu không nằm trong dự án mà đặt tại công ty của chủ đầu tư. Điều này không mang tới cho khách hàng có cái nhìn trực quan về dự án.

Cái khách hàng muốn khi vào thăm quan nhà mẫu là được khảo sát thực địa nhằm giải quyết hết những băn khoăn, trăn trở của nhà đầu tư đối với dự án này. Vào thăm biệt thự Movenpick Cam Ranh cũng là dịp để nhà đầu tư so sánh, đánh giá giữa Movenpick và các dự án cùng phân khúc tại Bãi Dài hay trong khu vực Nha Trang.

khi-nao-khach-hang-nhan-ban-giao-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Thời gian vào thăm dự án có thể đi về trong ngày nhưng điều này sẽ giúp nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền. Biết dự án đó ở đâu, đang triển khai như thế nào, chất lượng công trình ra sao,….

Biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đã hoàn thiện xong toàn bộ nhưng chỉ đón khách hàng vào thăm quan trong từng thời điểm. Vì thế để có thể vào thăm dự án nhà đầu tư hãy đăng ký sớm.

ĐĂNG KÝ LỊCH THAM QUAN BIỆT THỰ MẪU MOVENPICK RESORT CAM RANH

b2

Đọc thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh mới nhất

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup