9 lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (1)

04:53:52 - 14/03/2016

Đầu tư lâu dài; được hưởng lợi nhuận hấp dẫn; được sở hữu sản phẩm có vị trí độc tôn & hữu hạn;… là 3 trong 9 lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Nhà đầu tư sẽ được hưởng. Chính vì thế, sự xuất hiện của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chính là cơ hội “vàng” cho Nhà đầu tư thông minh yêu thích những đầu tư sinh lời lớn.

Khách hàng hãy cùng khám phá chi tiết những lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nhà Trang qua bài viết dưới đây:

  1. Chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn

Lợi ích VÀNG đầu tiên khi Nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl làm kênh đầu tư chính là được hưởng một chế độ cam kết tuyệt vời: được chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ Chủ đầu tư.


hinh anh vinpearl bai dai

Dự kiến, Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đưa ra Cam kết cho Nhà đầu tư khi Nhà đầu tư sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang và tham gia Chương trình cho thuê là: lợi nhuận tối thiểu Nhà đầu tư nhận được là 10% giá trị biệt thự mỗi năm liên tục trong 10 năm; lợi nhuận tối đa là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê trong 10 năm liên tiếp.

Đây được coi là mức chia sẻ cao nhất thị trường hiện nay hiếm có Chủ đầu tư cùng phân khúc nào sánh được.

mui-ten (1)

Gọi ngay 09.6226.9229 để được đầu tư Vinpearl Bãi Dài

  1. Đầu tư sinh lời lâu dài

Lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thứ hai là: Nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài. Với ưu điểm là được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, Chủ nhân căn biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ được hưởng cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài.

loi nhuan hap dan khi dau tu vinpearl bai dai nha trang

Cụ thể: ở thời điểm trước mắt, Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup sẽ được hưởng những lợi nhuận hấp dẫn theo cam kết trong vòng 10 năm. 10 năm sau đó, Nhà đầu tư có thể tiếp tục ký kết với Chủ đầu tư để thực hiện kinh doanh theo hình thức chia sẻ lợi nhuận. Lúc ấy, Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê mà vẫn không cần phải lo lắng hay mất công làm bất cứ một thủ tục nào như: bảo trì biệt thự, sửa chữa,… vì Nhà quản lý Vinpearl đã lo thay bạn.

Như vậy, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chính là kênh đầu tư lâu dài và sinh lời ổn định Nhà đầu tư không nên bỏ qua nhất.

  1. Nhà đầu tư được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng và trao đổi

Lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thứ ba mà Nhà đầu tư được hưởng là: Nhà đầu tư được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng và trao đổi. Theo đó, Nhà đầu tư được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm. Nếu thích Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

nghi duong tai bien

Nghĩa là, không riêng gì căn biệt thự của Nhà đầu tư tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, Nhà đầu tư có thể trao đổi nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl trên toàn quốc: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc tùy theo ý thích của Nhà đầu tư.

  1. Nhà đầu tư được hưởng sản phẩm có khả năng tăng giá cao

Có rất nhiều yếu tố và luận điểm có thể củng cố cho vấn đề: sản phẩm Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có khả năng tăng giá cao. Cụ thể:

+ Xu hướng nghỉ dưỡng đang gia tăng, chất lượng cũng dần được nâng cao, khả năng chi trả cho những kỳ nghỉ dưỡng tăng cao,… sẽ thúc đẩy du khách hướng tới những khu nghỉ dưỡng có chất lượng 5 sao, 6 sao sẽ là điều hiển nhiên. => Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng số 1 được lựa chọn.

+ Vị trí Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là đắc địa và mang tính chiến lược nên khả năng hoạt động với công suất cao của khu nghỉ dưỡng này là rất lớn.

biet thu bien tai vinpearl bai dai nha trang

+ Vinpearl Bãi Dài được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl – thương hiệu giá trị nhất hiện nay. Các chuyên giá bất động sản cũng đánh giá về tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm biệt thự biển Vinpearl trong tương lai là rât lớn.

+ Hơn thế, hiện giá bán biệt thự biển tại Việt Nam đang là thấp, chỉ bằng 1/3 – 1/5 so với các nước trong khu vực và thế giới.

Với những yếu tố trên thì tiềm năng tăng giá của sản phẩm Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là rất lớn. Và đây cũng là một trong những lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Nhà đầu được hưởng.

Tạm kết

Chỉ với 4 lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang trên, những Nhà đầu tư có tính quyết đoán, Nhà đầu tư thông minh và có “máu mạo hiểm” cũng đã không thể nào bỏ qua sản phẩm này.

Còn tiếp…

Xem Thêm:

Vinpearl Bãi Dài: kênh đầu tư trung hạn, dài hạn lý tưởng

NHẬN TƯ VẤN & MUA BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL TỪ AI UY TÍN ?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup