5 lý do NHẤT ĐỊNH PHẢI đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay hôm nay!

09:33:44 - 07/08/2017

Thời điểm hiện tại dự án biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang đã đi vào hoạt động và công suất phòng rất ổn định do được quản lý và vận hành hiệu quả bởi Vinpearl – thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng số 1 tại Việt Nam; Dự án này ngoài ra còn được đánh giá là một kênh đầu tư SIÊU LỢI NHUẬN và tuyệt đối không được bỏ qua vì vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 4,7 tỷ đồng; Chương trình chia sẻ lợi nhuận cùng với cam kết sinh lời cao – ổn định giúp đảm bảo lợi ích cho Nhà đầu tư,… là những lý do để đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay hôm nay.

1: Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas của tập đoàn Vingroup với quy mô 417 căn Biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao; 420 phòng khách sạn cao cấp; hạng mục sân golf 18 lỗ cùng với các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng được đầu tư đồng bộ trong khu vực… đã hoàn thiện và đi vào hoạt động vào 25/1/2016. Ngay từ khi ra mắt dự án đã trở thành nỗi khao khát của hàng trăm nhà đầu tư trên cả nước, chưa đầy một năm gần  400 căn biệt thự đã có chủ vì vậy cơ hội đầu tư chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay và nhìn thấy khả năng phát triển của kênh đầu tư này.

dau-tu-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang

Điều này đồng nghĩa thời điểm này nếu đầu tư Biệt thự tại Vinpearl Golf Land và hoàn thiện các thủ tục mua bán cần thiếthì khách hàng sẽ được bàn giao biệt thự ngay lập tức và áp dụng chương trình cho thuê . Do đó, Nhà đầu tư có thể loại bỏ được các RỦI RO khi đầu tư như: chậm tiến độ xây dựng, chậm tiến độ bàn giao và hơn hết là ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư. Như vậy khách hàng có thể kê cao gối ngủ mà không phải băn khoăn lo nghĩ quá nhiều về những rủi ro trên.

2. Đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang CHỈ TỪ  206.000 USD (4,7 tỉ VND).

Đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang thời điểm hiện tại sẽ là một quyết định vô cùng thông minh và hợp lý của nhiều nhà đầu tư bởi giá bán biệt thự vô cùng ưu đãi. Chỉ hơn 16 tỉ VND khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự ven biển view trực diện golf và hàng trăm những tiện ích đi kèm.

Ví dụ căn:  GL-23-15 –  Giá bán trước VAT: 16.429.250.380 VND đặc biệt, ở thời điểm này Vingroup đang có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho những nhà đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang đó chính là chính sách chiết khấu 25% GTBT và hỗ trợ vay vốn 65%. Như vậy chỉ cần 4,7 tỷ tương đương với 206 USD là khách hàng đã có thể sở hữu căn biệt thự full nội thất, sổ đỏ liền tay, view golf, công suất phòng cao, chủ đầu tư uy tín. Vinpearl Golf Land Nha Trang thực sự  là một kênh đầu tư không nên bỏ qua.

Hãy cùng xem thêm về giá bán Vinpearl Golf Land Nha Trang  để có thể đưa ra những quyết định mới như một khoản đầu tư trong tương lai.

dau-tu-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐỂ NGHE CHI TIẾT HƠN:

dang ky ngay

3: Dự án được quản lý và vận hành hiệu quả bởi Vinpearl – thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam

Vinpearl Golf Land Nha Trang được VẬN HÀNH VÀ QUẢN LÝ bởi Vinpearl – thương hiệu uy tín và hiệu quả số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực khách sạn và các khu nghỉ dưỡng. Thực tế, các thương hiệu quản lý Việt Nam ngoài Vinpearl thì có rất hiếm các tên tuổi được đánh giá cao, do sự thiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc điều hành dự án.

Bởi thế, hầu hết các dự án nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay tại Việt Nam muốn hoạt động hiểu quả thì cần phải thuê đơn vị vận hành, quản lý nước ngoài. Điều này có thể đem đến hiệu quả cao hơn và đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư.

+ nhà đầu tư phải trả chi phí quản lý, vận hành cao;

+ đơn vị quản lý không ổn định (thuê theo thời gian hợp đồng)….

Trong khi đó, đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang, căn biệt thự của Quý khách hàng sẽ được quản lý và khai thác công suất phòng bởi Vinpearl – Đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay sẽ giúp Nhà đầu tư sẽ giảm thiểu được một khoản phí trong chi phí quản lý Biệt thự, chi phí vận hành khai thác công suất phòng.

dau-tu-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang

Một yếu tố nữa giúp Nhà đầu tư có thể an tâm hơn khi đầu tư vào đây là hiện nay Vingroup hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị lữ hành quốc tế để đảm bảo công suất phòng và hiệu quả kinh doanh. Cuối cùng là đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư.

>>>Tìm hiểu thêm: Tiện ích Vinpearl Golf Land Nha Trang

4: Chính sách cam kết SIÊU HẤP DẪN

Việc chia sẻ lợi nhuận  – Cam kết sinh lời tối thiểu cao tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang dành cho các Nhà đầu tư cũng là yếu tố “được lòng” và thuyết phục được Nhà đầu tư lựa chọn xuống tiến cho kênh đầu tư này. Đó cũng là lý do vì sao nhà đầu tư nhất định phải đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Đánh giá từ nhiều chuyên gia BĐS, Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl chính là kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” khi cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị Biệt thự. Điều này giúp Nhà đầu tư có thể đảm bảo được lợi nhuận của mình khi đầu tư vào đây là cao – ổn định – an toàn.

5: Tiềm năng phát triển du lịch bền vững – SINH LỜI TRỌN ĐỜI

Khả năng phát triển bền vững – sinh lời lâu dài là yếu tố vô cùng quan trọng và cần có ở một kênh đầu tư đi đường dài như Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang nói riêng và Bất động sản nghỉ dưỡng nói chung.

Sở hữu các yếu tố như: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng tốt và đặc biệt là hệ thống hạ tầng tiện ích đầy đủ,… chính là những yếu tố tiền đề khẳng định cho sự phát triển bền vững và sinh lời dài khi đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang.

NGHE TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CỐ VẤN ĐẦU TƯ:

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
5 lý do NHẤT ĐỊNH PHẢI đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay hôm nay!
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những tháng cuối năm 2018 giới đầu tư bắt đầu nôn nóng không biết khi nào dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre sẽ mở bán?

Theo một số nguồn tin, dự án Vinpearl Island Hòn Tre sẽ được mở bán vào quý I/2019. Trước ngày mở bán chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng, giá bán và các ưu đãi.

Vào cuối tháng 10/2018 chủ đầu tư Vingroup đã tung bảng hàng chi tiết của dự án Vinpearl Condotel Island với số lượng gần 1300 căn. Dù đã công bố bảng hàng, mặt bằng chi tiết, phối cảnh dự án nhưng đến nay Vingroup vẫn chưa công bố giá bán.

Dù chưa có giá bán nhưng hiện tại 1300 căn condotel Vinpearl Island Condotel Hòn Tre đều đã được khách hàng vào cọc thiên chí (giữ chỗ) chỉ chờ ngày mở bán có bảng giá chi tiết để mua.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

 Vì sao khách hàng nên chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh mà không phải bất kỳ một dự án nào khác?

Lý do 1 chính sách có 1 0 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Lý do 2 kiến trúc độc đáo: Trong số hơn 40 dự án tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất xây theo lối kiến trúc cao độ, so le dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view thấy biển. 118 căn biệt thự đều được xây dựng 1 tầng, phong cách kiến trúc Chăm pa cổ.

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh qua video thực tế

Lý do 3 dự án nhiều tiện ích: Movenpick Cam Ranh Resort là resort đầu tiên tại Bãi Dài có khu vui chơi ngoài trời và casino.

Lý do 4 thanh khoản dễ dàng:  Nhà đầu tư được mua bán biệt thự và condotel dưới tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Lý do 5 dự án có đường bờ biển dài nhất:  Movenpick Cam Ranh là resort sở hữu đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển- 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do nhiều tạp chí bình chọn.

Lý do 6 đơn vị quản lý uy tín: Dự án được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort.

Lý do 7 có thể ở hoặc cho thuê: Nhà đầu tư có thể lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lý do 8 dự án sắp bàn giao: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao vào quý II/2019. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để nhận bàn giao biệt thự.

Lý do 9 tặng 40 đêm nghỉ/năm: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có 20 đêm tại biệt thự và 20 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh.

Lý do 10 kỳ nghỉ 0 đồng vòng quanh thế giới: Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường có ưu đãi trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ có Resort & Hotel của Movenpick.

Trên đây là 10 lý do giải mã vì sao dự án Movenpick Cam Ranh lại rất được lòng giới đầu tư. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA ĐÂY

b2

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
10 lý do nên đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án Movenpick Cam Ranh đang nổi đình nổi đám trên thị trường hiện nay. Khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh và khi nào dự án sẽ đi vào hoạt động?

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị nội thất biệt thự và condotel. Khu tiện ích gồm bể bơi trung tâm, Spa chăm sóc sức khỏe, máng trượt, Beach Club, làng Thụy Sỹ,…. cũng đang được đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị cho ngày bàn giao.

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm trong tháng 1/2019. Thời gian bàn giao condotel sẽ bắt đầu từ quý II/2019, biệt thự sẽ được bàn giao và đi vào hoạt động trong quý III/2019.

Tiến độ xây dựng dự án cập nhật tháng 11/2018

Movenpick Cam Ranh có quy mô 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ VNĐ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được tặng 40 đêm nghỉ: 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.

LIÊN HỆ VÀO THĂM DỰ ÁN, NHÀ MẪU 

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Rate this post

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tôi thấy rất quan tâm tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự cũng như điều kiện hoàn thiện thủ tục. Vì vậy tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

Trả lời:

Website Biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn về kênh đầu tư biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có cơ hội giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

vi-tri-vinpearl-golf-land-nha-trang

Tính đến hết năm 2018, Vingroup đã phát triển thành công 5 dự án tại Khánh Hòa: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ triển khai xây dựng thêm một một số dự án trên đảo Hòn Tre.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-2-2018.5

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup có thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có 19 dự án biệt thự biển và hầu hết các dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hơn 6000 khách hàng đã trở thành đối tác của Vingroup, 3000 khách hàng đã nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG VINPEARL NÓI GÌ VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

biet thu bien

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?
2.8 (56%) 10 votes

Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư sẽ nhận mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/GTBT/năm trong 10 năm. Từ nằm thứ 11 nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Thời gian chia sẻ lợi nhuận kéo dài trong bao lâu? Sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

 

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl. Với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời gian chia sẻ lợi nhuận kéo dài trong bao lâu?

Trong hợp đồng mua bán biệt thự Vinpearl đã đề cập rất rõ về vấn đề này. Sau khi đóng đủ 100%GTBT nhà đầu tư sẽ ủy thác lại căn biệt thự cho chủ đầu tư. Thời gian tham gia chương trình timeshare chia sẻ lợi nhuận kéo dài tối thiểu trong 50 năm. Trong 50 năm đó đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh biệt thự.

Khách hàng nói gì về kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl?

Sau khi hết 50 năm căn biệt thự sẽ như thế nào?

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

Khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hàng có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình timeshare, mỗi năm nhà đầu tư đều sẽ được tặng 15 đêm nghỉ 5 sao trên toàn hệ thống Vinpearl.

27331913_1587671577935793_4435325498870834018_n

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup