5 lý do NHẤT ĐỊNH PHẢI đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay hôm nay!

09:33:44 - 07/08/2017

Thời điểm hiện tại dự án biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang đã đi vào hoạt động và công suất phòng rất ổn định do được quản lý và vận hành hiệu quả bởi Vinpearl – thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng số 1 tại Việt Nam; Dự án này ngoài ra còn được đánh giá là một kênh đầu tư SIÊU LỢI NHUẬN và tuyệt đối không được bỏ qua vì vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 4,7 tỷ đồng; Chương trình chia sẻ lợi nhuận cùng với cam kết sinh lời cao – ổn định giúp đảm bảo lợi ích cho Nhà đầu tư,… là những lý do để đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay hôm nay.

1: Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas của tập đoàn Vingroup với quy mô 417 căn Biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao; 420 phòng khách sạn cao cấp; hạng mục sân golf 18 lỗ cùng với các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng được đầu tư đồng bộ trong khu vực… đã hoàn thiện và đi vào hoạt động vào 25/1/2016. Ngay từ khi ra mắt dự án đã trở thành nỗi khao khát của hàng trăm nhà đầu tư trên cả nước, chưa đầy một năm gần  400 căn biệt thự đã có chủ vì vậy cơ hội đầu tư chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay và nhìn thấy khả năng phát triển của kênh đầu tư này.

dau-tu-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang

Điều này đồng nghĩa thời điểm này nếu đầu tư Biệt thự tại Vinpearl Golf Land và hoàn thiện các thủ tục mua bán cần thiếthì khách hàng sẽ được bàn giao biệt thự ngay lập tức và áp dụng chương trình cho thuê . Do đó, Nhà đầu tư có thể loại bỏ được các RỦI RO khi đầu tư như: chậm tiến độ xây dựng, chậm tiến độ bàn giao và hơn hết là ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư. Như vậy khách hàng có thể kê cao gối ngủ mà không phải băn khoăn lo nghĩ quá nhiều về những rủi ro trên.

2. Đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang CHỈ TỪ  206.000 USD (4,7 tỉ VND).

Đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang thời điểm hiện tại sẽ là một quyết định vô cùng thông minh và hợp lý của nhiều nhà đầu tư bởi giá bán biệt thự vô cùng ưu đãi. Chỉ hơn 16 tỉ VND khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự ven biển view trực diện golf và hàng trăm những tiện ích đi kèm.

Ví dụ căn:  GL-23-15 –  Giá bán trước VAT: 16.429.250.380 VND đặc biệt, ở thời điểm này Vingroup đang có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho những nhà đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang đó chính là chính sách chiết khấu 25% GTBT và hỗ trợ vay vốn 65%. Như vậy chỉ cần 4,7 tỷ tương đương với 206 USD là khách hàng đã có thể sở hữu căn biệt thự full nội thất, sổ đỏ liền tay, view golf, công suất phòng cao, chủ đầu tư uy tín. Vinpearl Golf Land Nha Trang thực sự  là một kênh đầu tư không nên bỏ qua.

Hãy cùng xem thêm về giá bán Vinpearl Golf Land Nha Trang  để có thể đưa ra những quyết định mới như một khoản đầu tư trong tương lai.

dau-tu-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐỂ NGHE CHI TIẾT HƠN:

dang ky ngay

3: Dự án được quản lý và vận hành hiệu quả bởi Vinpearl – thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam

Vinpearl Golf Land Nha Trang được VẬN HÀNH VÀ QUẢN LÝ bởi Vinpearl – thương hiệu uy tín và hiệu quả số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực khách sạn và các khu nghỉ dưỡng. Thực tế, các thương hiệu quản lý Việt Nam ngoài Vinpearl thì có rất hiếm các tên tuổi được đánh giá cao, do sự thiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc điều hành dự án.

Bởi thế, hầu hết các dự án nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay tại Việt Nam muốn hoạt động hiểu quả thì cần phải thuê đơn vị vận hành, quản lý nước ngoài. Điều này có thể đem đến hiệu quả cao hơn và đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư.

+ nhà đầu tư phải trả chi phí quản lý, vận hành cao;

+ đơn vị quản lý không ổn định (thuê theo thời gian hợp đồng)….

Trong khi đó, đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang, căn biệt thự của Quý khách hàng sẽ được quản lý và khai thác công suất phòng bởi Vinpearl – Đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay sẽ giúp Nhà đầu tư sẽ giảm thiểu được một khoản phí trong chi phí quản lý Biệt thự, chi phí vận hành khai thác công suất phòng.

dau-tu-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang

Một yếu tố nữa giúp Nhà đầu tư có thể an tâm hơn khi đầu tư vào đây là hiện nay Vingroup hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị lữ hành quốc tế để đảm bảo công suất phòng và hiệu quả kinh doanh. Cuối cùng là đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư.

>>>Tìm hiểu thêm: Tiện ích Vinpearl Golf Land Nha Trang

4: Chính sách cam kết SIÊU HẤP DẪN

Việc chia sẻ lợi nhuận  – Cam kết sinh lời tối thiểu cao tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang dành cho các Nhà đầu tư cũng là yếu tố “được lòng” và thuyết phục được Nhà đầu tư lựa chọn xuống tiến cho kênh đầu tư này. Đó cũng là lý do vì sao nhà đầu tư nhất định phải đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Đánh giá từ nhiều chuyên gia BĐS, Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl chính là kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” khi cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị Biệt thự. Điều này giúp Nhà đầu tư có thể đảm bảo được lợi nhuận của mình khi đầu tư vào đây là cao – ổn định – an toàn.

5: Tiềm năng phát triển du lịch bền vững – SINH LỜI TRỌN ĐỜI

Khả năng phát triển bền vững – sinh lời lâu dài là yếu tố vô cùng quan trọng và cần có ở một kênh đầu tư đi đường dài như Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang nói riêng và Bất động sản nghỉ dưỡng nói chung.

Sở hữu các yếu tố như: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng tốt và đặc biệt là hệ thống hạ tầng tiện ích đầy đủ,… chính là những yếu tố tiền đề khẳng định cho sự phát triển bền vững và sinh lời dài khi đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang.

NGHE TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CỐ VẤN ĐẦU TƯ:

call-now-11

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Share Button
5 lý do NHẤT ĐỊNH PHẢI đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay hôm nay!
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hiện nay tôi đang quan tâm phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng, đặc biệt là dòng sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Trong đó, tôi rất băn khoăn về vấn đề quyền sở hữu biệt thự. Vậy nên tôi muốn hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?

Khách hàng Trần Thiện Vũ – Hà Nội

biet-thu-bien-nha-trang-cua-vingroup

Trả lời:

Cảm ơn khách hàng Trần Thiện Vũ đã tin tưởng và gửi băn khoăn của Khách hàng đến chúng tôi. Với câu hỏi: mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Biệt thự biển Nha Trang của Vingroup hiện nay gồm 5 dự án: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury trên đảo Hòn Tre và dự án trên đất liền Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

NHẤN NÚT: ĐĂNG KÝ NGAY! ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA!

icon dang ky

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup

  • Đầu tiên, để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì Khách hàng đầu tư cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.
  • Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

biet-thu-bien-nha-trang-cua-vingroup

Do đó, nếu không có những sự cố bất ngờ xảy ra thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực tiếp tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.

biet thu bien

600x900px

Xem Thêm

Ưu điểm, hạn chế của kênh đầu tư condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thủ tướng chấp thuận việc xây sân golf 27 lỗ tại Cam Ranh

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?
2.5 (50%) 8 votes

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung tôi được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, khách hàng hẳn đều biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Long Beach Villas thì Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-hong-sau-khi-ket-thuc-chuong-trinh-cho-thue-như-the-nao

Thứ hai, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hang có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui long liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư.

icon-dang-ky

Xem Thêm

3 lý do để Nhà đầu tư quyết định mua ngay biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas có rủi ro gì không?

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Khi đầu tư vào dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chắc chắn tiến độ xây dựng của dự án sẽ là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được cập nhật như sau:

+ Ngày 06/03/2016 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ tiến hành san ủi mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây móng.

+ Ngày 15/03/2016 dự án chính thức được triển khai xây dựng

+ Ngày 05/01/2017 dự kiến sẽ hoàn thành khu dự án

+ Ngày 10/01/2017 dự an sẽ được khai trương

Tháng 12/2016 dự án có thể sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Như vậy, nếu đầu tư ở thời điểm này thì rất nhanh, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự và sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp.

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Tiến độ xây dựng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang như thế nào?
3.23 (64.62%) 13 votes

Trả lời: Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì khi mà Vingroup còn nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang để Nhà đầu tư lựa chọn?

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ có vị trí đắc địa, là dự án DUY NHẤT sở hữu bãi biển tự nhiên.

+ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đồng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế không hề thua kém các dự án khác.

+ 100% các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp

+ Các căn biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo tầm nhìn mở rộng cho dự án

+ Thiết kế căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ nhắm tới đối tượng du khách đi du lịch theo gia đình, theo nhóm (đối tượng này có số lượng rất lớn). => Công suất hoạt động cao.

Share Button
Lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ là gì?
1 (20%) 5 votes

Trả lời: Nha Trang được coi là một trong những khu vực được Chủ đầu tư Vingroup đặt làm trọng điểm đầu tư. Bởi lẽ, tại đây có tới 7 dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Trong đó có 5 dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm biệt thự biển và 3 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là dòng căn hộ khách sạn condotel – hình thức đầu tư mới. 

Cụ thể như sau:

5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas:

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

+ Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tại đảo Hòn Tre

2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

+ Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

Share Button
Hiện nay tại Nha Trang có bao nhiêu dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl?
1 (20%) 5 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 hệ thống biệt thự biển tại nha trang của tập đoàn Vingroup